มาดูเจ้ากิลลี่ แมวอ้วนพุงพลุ้ยจอมขี้เกียจกัน

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder มาดูเจ้ากิลลี่ แมวอ้วนพุงพลุ้ยจอมขี้เกียจกัน
tag:cat เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  moneysavingexpert.com

         สัตว์ขี้อ้อนขนฟูอย่างแมวเหมียว มักจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คนอยู่แล้ว แม้ว่าเจ้าเหมียวนั้นจะเป็นพันธุ์อะไรก็ตามที พวกมันก็มักจะมีนิสัยที่ไม่ต่างกันมากนัก คือ ยอมให้จับและชอบคลอเคลียกับคนอยู่เสมอ จนทำให้ใคร ๆ รู้สึกเอ็นดูและหมั่นเขี้ยวมันได้ตลอดเวลา ยิ่งหากเป็นเจ้าแมวเหมียวที่ตัวอ้วนกลมขนฟูน่ารักแล้ว ก็ยิ่งทำให้คนอยากเล่นกับมันมากเลยทีเดียว เหมือนกับเจ้าเหมียวที่เราเอามาฝากกันในวันนี้

          และนี่ก็คือ  เจ้ากิลลี่  แมวอ้วนพันธุ์  Exotic Shorthair  เพศเมีย วัย 5 ปี ที่มีรูปร่างกลมดิ๊กอย่างกับลูกบอล ด้วยน้ำหนักตัวถึง 6 กิโลกรัม มันกลายเป็นที่สนใจในหมู่นักท่องเน็ตหลังจาก  เชียรา แบ็กโนลี เจ้าของวัย 28 ปี ชาวอิตาลี ได้โพสต์รูปเจ้ากิลลี่ในอิริยาบถต่าง ๆ กว่าสองร้อยรูปลงในเว็บไซต์ของเธอ และทำให้มีคนเข้ามาติดตามดูความเคลื่อนไหวและรูปถ่ายใหม่ ๆ ของมันเป็นจำนวนมาก เพราะเจ้ากิลลี่อ้วนกลมน่ารัก ไม่ว่าจะนั่งจะนอนก็ทำให้ใคร ๆ รู้สึกหมั่นเขี้ยวไปตาม ๆ กัน

          โดยเชียราบอกว่า เจ้ากิลลี่เป็นแมวที่น่ารัก เงียบ และต้องการความรัก มันจะเดินตามเธอไปทุก ๆ ที่ราวกับเป็นสุนัข เธอและมันเลยมักจะเดินไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แต่มันก็ขี้เกียจไม่น้อยตามประสาของแมว และหลังจากที่เธอโพสต์รูปมันลงในเว็บไซต์แล้ว ก็มีคนมากมายที่ชอบเข้ามาดูรูปเจ้ากิลลี่ และบอกเธอว่ามันตลกดีบ้าง น่ารักบ้าง อิจฉาบ้าง ซึ่งเธอก็รู้สึกดีที่มีคนชอบมันมากมาย จนมันกลายเป็นดาราหน้าเว็บไซต์ของเธอไปแล้ว

          ว่าแต่มีแมวเหมียวอ้วนอยู่ในครอบครองแบบนี้ ท่าทางเจ้าของคงไม่ต้องเสียตังค์ซื้อตุ๊กตามานอนกอดและมันคงให้ความอบอุ่นในฤดูหนาวได้ดีเลยทีเดียว
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
อีฟจัJ  บอกว่า:

น่ารัก

Post at: วันที่ 6 ธ.ค 2553 เวลา 09:50:45
ข้าวตุ๋น  บอกว่า:

Post at: วันที่ 6 ธ.ค 2553 เวลา 11:05:13
Back to Top