ปัญหาทางเพศตามจักรราศี

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ปัญหาทางเพศตามจักรราศี
นอก จากเรื่องรสนิยมเกี่ยวกับเพศรส ที่มนุษย์เราต่างเสาะแสวงหาเพื่อบำบัดความต้องการในส่วนลึกของจิตใจแล้ว การที่จะไปให้ถึงจุดมุ่งหมายดังว่านั้น จะต้องมีแรงเสียดหรืออุปสรรคขัดขวางที่จะไม่ให้เป็นไปตามนั้น ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับปมทางจิตวิทยา

โดย อธิบายได้โดยหลักการทางโหราศาสตร์ ซึ่งน่าแปลกที่เห็นได้ชัดคล้องจองกับหลักเกณฑ์ของจิตวิทยา แต่มาจำแนกในทางราศีที่เจ้าชะตาเกิด ที่ว่าคนไหนที่เกิดในช่วงวันใดของจักรราศีทางโหราศาสตร์ตะวันตกมีปมปัญหาทาง เพศเป็นเช่นไร

ราศีเมษ (เกิดตั้งแต่ 21 มีนาคม ถึง 19 เมษายน)

ปมในเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการมีซ้ำซ้อนในเรื่องความรัก บางท่านมีคู่สองคน และมักจะเอามาเปรียบเทียบกันในทุกเรื่อง หรือเกี่ยวข้องกับรสนิยมความใจกว้างในเรื่องเพศ เช่น ไม่ยึดถือในคู่ครองของตน (สวิง) หรือไปทาง สองจิตสองใจในพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศของตนเองทั้งในทางเปิดเผยหรือส่วนตัว ชอบเจรจาต่อรองและทำตัวเองเหมือนเด็กหนุ่มสาวซึ่งขัดกับการดำเนินชีวิตจริงๆ

ราศีพฤษภ ( เกิดตั้งแต่ 20 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม)

ปัญหาอุปสรรคที่สำคัญเป็นเรื่องเกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลงไม่แน่นอนของอารมณ์ตนเองต่อคู่ร่วม มักการติดสถานที่ มีรังรักเฉพาะกิจ รวมไปถึงอุปสรรคในทางสรีระเพศที่เกี่ยวกับ การคัดหลั่งของความชื้นความเปียกที่มีมากจนบางครั้งก็เป็นอุปสรรคจนเกินไป อีกทั้งการถูกจูงอย่างไม่รู้จะขัดขืนอย่างไรจนไม่เป็นตัวของตนเอง

ราศีมิถุน ( เกิดตั้งแต่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน)

คนราศีนี้มีปัญหาเรื่องการแสดงออก การอวดโชว์ในความสามารถทางพละกำลังทางเพศ การเป็นผู้นำที่เอาแต่ใจ ซึ่งกลับกลายเป็นอุปสรรคทางรสนิยมเพศที่สวนกระแสของคู่ขา หรือคู่ขาไม่ยอมโอนอ่อนผ่อนตามพฤติกรรมที่แสดงออกอย่างไม่รู้ตัวของเจ้าชะตา ซึ่งสุดท้ายก็กลับกลายเป็นแรงเสียดทานในวิถีชีวิตรักของตนเอง

ราศีกรกฏ ( เกิดตั้งแต่ 22 มิถุนายนถึง 22 กรกฎาคม)

ปมปัญหาของคนราศีนี้อยู่ที่ ความละเอียด ความพิถีพิถัน ช่างเลือก จู้จี้ ของคู่นอน และปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใยกับสิ่งที่ตนเองไม่ชอบ ชนิดที่ฝืนก็ไม่ได้ และรับไม่ได้เลย กับคู่ขา ที่แหวกแนวจริตนิสัยตามอุดมการณ์ของตน

ราศีสิงห์ ( เกิดตั้งแต่ 23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม)

อุปสรรคกลับกลายเป็นว่า ถ้าไม่พร้อมมูลทั้งรูปสวย รูปหล่อ เสียงไพเราะ กลิ่นรสทางอาหารและเครื่องปะทินผิว รวมไปถึง ความอุดมสมบูรณ์ รสนิยมที่สูงล้ำกว่าชาวบ้านเขา ต้องมีอย่างนี้เท่านั้นถึงจะมีอารมณ์ร่วมด้วย ถ้าไม่ใช่หรือไม่สามารถไปได้ถึงจุดนั้นที่พอใจตนเองได้กลับกลายเป็นอุปสรรค ทางจิตปิดกั้นกามารมณ์ของตนซะเอง

ราศีกันย์ ( เกิดตั้งแต่ 23 สิงหาคม ถึง 22 กันยายน)

คนราศีนี้ เรื่องปัญหาอารมณ์ดิบทางเพศแนวเถื่อนถ่อย การมักมาก ความรุนแรง การรุกเข้าหา การฝักใฝ่ในทางนี้ กลับกลายเป็นเรื่องอับอายต่อคู่นอนของตนที่ในบางกรณีต้องกดต้องทับปกปิดเอา ไว้จนเป็นทุกข์ โดยเฉพาะไปได้คู่กรณีที่เปิดเผยให้รู้ไม่ได้ปัญหาจะยิ่งไปกันใหญ่โตทีเดียว

ราศีตุลย์ ( เกิดตั้งแต่ 23 กันยายน ถึง 22 ตุลาคม)

เรื่องของการตั้งกรอบและขอบเขตแห่งอุดมคติในทางเพศสัมพันธ์ของตนเอง ว่าจะต้องควรอย่างนั้นอย่างนี้เจ้ากี้เจ้าการหรือที่เรียกว่า คิดไปในทางแง่ดีเกินไป คู่ขาของตนเองนั้นต้องเลิศเลอเพอร์เฟ็คท์เรื่องจะพลิกแพลงท่าทางอะไรก็กลัวว่าจะเป็นบาป เรื่องสอนจะสั่งก็จะมาทำกันตอนจะไคลแมกซ์นี่แหล่ะ อย่างนั้นก็ไม่ได้อย่างนี้ก็ไม่ดี เลยจะพาลมู้ดดี้เสียอารมณ์กันไป

ราศีพิจิก ( เกิดตั้งแต่ 23 ตุลาคม ถึง 21 พฤศจิกายน)

การช้าและการไปถึงที่สุดแห่งความบรรเจิดได้กระพร่องกะแพร่งหรือทุลักทุเล ต้องอดทนข่มใจรอกันนานกว่าจะเข้าที่เข้าทาง หรือเครื่องร้อนช้า ลีลามากโยกโย้ หรือบางทีก็ไปไม่ถึงป้อแป้ล่มปากอ่าว หรือคู่ขาไปก่อนทิ้งให้ตัวเองเก้อ ไม่เต็มใจหรือเก็บกด รวมไปถึงสุขภาพที่ไม่สมบูรณ์เป็นปัญหาอุปสรรคอย่างยิ่งของคนราศีนี้ราศีธนู ( เกิดตั้งแต่ 22 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม )

จังหวะและอุปสรรคที่ไม่คาดคิดมาก่อนแนวอุบัติเหตุ และความเคร่งเครียดที่เก็บกดกับเรื่องอย่างว่าทำให้ไม่สุขสมในเรื่องการปลด ปล่อยอารมณ์ให้ได้ดั่งใจ ช่วงจังหวะที่ว่านั้นมักจะทำให้ตึงเครียดบางทีไม่ฝ่ายใดก็ไปก่อนแบบไม่ทันตั้งตัว หรือบางทีก็อยู่ในสถานะที่เร่งรีบหิวกระหายแบบถูกจำกัดในเรื่องเวลาและสถาน ที่ หรือไปเจอคู่ขาที่พลิกแพลงพิสดารจนรำคาญแบบเหมือนไม่ใช่เกมไม่ใช่เกมของตน เอง

ราศีมังกร ( เกิดตั้งแต่ 22 ธันวาคม ถึง 19 มกราคม)

คนราศีนี้เรื่องมากในเรื่องอย่างว่า ถ้าไม่ได้ดั่งใจก็พาลจะเสื่อมเอาเลยทีเดียว มีการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์หวั่นไหวหลายอย่าง ที่กะเกณฑ์ว่าจะต้องอย่างนี้นั้นไม่ได้เลย บทจะมาก็มาเอง เรื่องจะมาหาเหตุผลอย่างที่คิดๆไว้นั้นยากยิ่งนัก แต่ก็โหยหาเรื่องนั้นกับบทบาทเก่าๆ เดิมๆ ที่เคยผ่านมาแล้วในอดีตซึ่งเคยประทับใจซึ่งแม้จะจำลองมาสร้างใหม่ก็มักจะไม่ ได้ตามอารมณ์อย่างครั้งนั้นๆราศีกุมภ์ ( เกิดตั้งแต่ 20 มกราคม ถึง 18 กุมภาพันธ์)

ความใจร้อน จะเอาให้ได้ดั่งใจ ป๊อบๆ แป๊บๆ ในลีลา เดินหน้าลูกเดียวเป็นเรื่องที่กลับกลายเป็นอุปสรรคในทางอารมณ์เพศของคนราศี นี้ ถ้าคู่นอนทำแบบนี้ให้ก็ไม่ชอบ แต่ตนเองก็มักจะทุกข์ใจที่บางครั้งคิดมาอีกอย่าง วางแผนมาอย่างดี แต่ก็มามีเหตุการณ์ฉุกละหุกต้องเร่งรีบกับเวลาที่จำกัดให้เสียความรู้สึกเลย ผิดแผนหาทางเข้าวิมานไม่เจอ

ราศีมีน ( เกิดตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม)

คนราศีนี้เรื่องมาก ติดบรรยากาศอันรื่นรมย์ เคยยังไงต้องอย่างนั้น อีกทั้งฟุ้งเฟ้อต้องรอให้พร้อมทั้งบรรยากาศ อาหารเลิศรส สถานที่และคู่นอนต้องมีมาครบครันจึงจะเริ่มกันได้ เรื่องดิบเรื่องเถื่อนตามสันชาติญาณเบื้องลึกอย่างเดียวนั้น กลับเป็นไปไม่ได้เลยต้องปรุงแต่งปกปิดกันอย่างมิดชิดไม่ให้ใครรู้ แต่พอทำไม่ได้ตามที่คิดไว้ก็โหยหาอาวรณ์คิดวิตกกังวลไปมากมายซะเหลือเกิน

เรื่อง แบบนี้เป็นอุปสรรคบั่นทอนทางปมความคิดในเรื่องรสนิยมทางกามารมณ์ ซึ่งทำให้เจ้าชะตามราศีมีผลล้มเหลวแนวเสพสม บ่ มิสม เพราะไปไม่ถึงซึ่งสถานการณ์ในปมความคิดที่สร้างมาแนวนี้นี่เอง

sanook.com
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top