10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder 10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลี
ทุกวันนี้ เราจะเห็นภาพแฟชั่นของเหล่าไอดอลเกาหลีที่สนามบินกันอย่างมากมาย เนื่องจากไอดอลจะต้องเดินทางไปยังประเทศต่างๆเพื่อโปรโมทเพลง หรืองานคอนเสิร์ต ซึ่งการที่พวกเขาต้องบินไปยังประเทศนู้น ประเทศนี้บ่อยเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีภาพของไอดอลขณะอยู่ที่สนามบินออกมาให้เห็นมากเท่านั้น และภาพแฟชั่นดังกล่าวก็จะทำให้เราได้เห็นสไตล์การแต่งตัวในเวลาปกติของเหล่า ไอดอลได้อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ "MTV K" จึงได้จัดอันดับ 10 อันดับ แฟชั่นที่สนามบินของเหล่าไอดอลเกาหลีมาให้ชมกัน
 


อันดับที่ 10 : C.N. Blue

วง C.N Blue อาจจะเป็นวงร็อกน้องใหม่ในวงการเพลง แต่พวกเขาก็ได้เดินทางไปกลับระหว่างญี่ปุ่นและเกาหลีอยู่บ่อยๆ เพื่อโปรโมทผลงานเพลงตั้งแต่เพิ่งเริ่มเดบิวท์ ซึ่งแฟชั่นที่สนามบินของพวกเขาก็ยังคงความเป็นร็อก แต่ก็ผสมผสานเข้ากับความสบายๆตามลักษณะส่วนตัว

 
 
 
อันดับที่ 9 : SS501

แฟชั่นที่สนามบินของ SS501 จะโชว์ให้เห็นถึงความค่อนข้างหรูหรา แต่ก็ดูเหมาะสม พวกเขายังคงถือกระเป๋าถือแบบผู้ชาย และสวมรองเท้าหนัง แต่สวมเสื้อยืดหรือเสื้อกันหนาวที่ดูหลวมๆ ใส่สบายตัว
 
 

 
อันดับที่ 8 : 4 Minute

4 Minute จะมีลักษณะการแต่งตัวที่ดูโดดเด่นเป็นของตัวเอง ซึ่งสมาชิกแต่ละคนก็จะมีสไตล์การแต่งตัว เสื้อผ้า ที่แตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนว่าพวกเธอจะชอบกันมากก็คืออะไรที่มันสั้นๆ เช่น กางเกงขาสั้น
 
 


อันดับที่ 7 : KARA

เสื้อผ้าของ KARA ขณะอยู่บนเวทีอาจจะดูค่อนข้างซับซ้อนและรุงรัง แต่สไตล์การแต่งตัวของพวกเธอกลับไม่ใช่แบบนั้น สาวๆ KARA เป็นหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่แต่งตัวแบบสบายๆมากที่สุด โดยเลือกที่จะสวมเสื้อเชิ้ตตัวหลวมๆ กับกางเกงยีนส์

 
 
 
อันดับที่ 6 : Girls' Generation

แฟชั่นเสื้อผ้าที่สนามบินของ Girls' Generation ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า พวกเธอไม่ได้มีแต่ด้านที่ดูหวานๆ และโรแมนติกเพียงด้านเดียว พวกเธอดูสดใสมากขณะอยู่ที่สนามบินก่อนจะขึ้นเครื่องบินไปอเมริกาซึ่งใช้เวลากว่า 12 ชั่วโมง
 
 

 
อันดับที่ 5 : 2PM

หนุ่มๆจากวง 2PM ดูเยี่ยมที่สุดเวลาที่พวกเขาสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้นที่สุด แต่เมื่อพวกเขาอยู่ที่สนามบิน พวกเขาก็จะแต่งตัวแบบสบายๆ ด้วยเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และแว่นกันแดด
 
 

 
อันดับที่ 4 : Big Bang

บาง ที อันดับที่ 4 อาจจะหมายถึง G-Dragon เพียงคนเดียวมากกว่าที่จะหมายรวมถึงสมาชิกวง Big Bang ทั้งหมด แต่กางเกงสีฉูดฉาดที่ดูโดดเด่นของ T.O.P ก็ช่วยให้วง Big Bang ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 4 ในตาราง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟชั่น G-Dragon ที่มักจะเป็นที่จับตาด้วยความโดดเด่น มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งดูไม่ซ้ำกับใครอีกด้วย
 
 

 
อันดับที่ 3 : SHINee

SHINee ผู้สว่างสดใสไม่เคยลืมว่าพวกเขาเป็นผู้นำแฟชั่นทันสมัย พวกเขามักจะสนใจกับสกินนี่ ยีนส์ ที่ดูจะเหมาะสมกับพวกเขาที่สุด แต่จริงๆแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นแบบไหนมันก็ดูเข้ากับพวกเขาหมดเลยล่ะ

 
 
 
อันดับที่ 2 : Wonder Girls

คุณจะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยก็ได้ แต่ Wonder Girls มีเซ้นส์ทางด้านแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาวงเกิร์ลกรุ๊ป คัดสรรมาอย่างดี และดูสะดุดตา ซึ่งถึงแม้ว่าสไตล์แฟชั่นของพวกเธอจะไม่ได้ดูโดดเด่นมากมายนัก แต่แค่ชำเลืองดูคุณจะรู้ได้ทันทีเลยว่า นี่แหละดาราล่ะ
 
 

 
อันดับที่ 1 : TVXQ

แน่ นอนว่าอันดับที่ 1 จะตกเป็นของใครไปไม่ได้ นอกจากเทพแห่งแฟชั่นที่สนามบิน – TVXQ ซึ่งพวกเขาทั้ง 5 คน มักจะถูกถ่ายภาพเป็นร้อยเป็นพันครั้งในทุกๆครั้งที่ต้องเดินทางไปยังต่าง ประเทศทั่วโลก และพวกเขาก็มักจะสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆเสทอว่าทำไมพวกเขาถึงแต่งตัว แบบนั้น เช่น เสื้อแจ็คเก็ตลายเสือดาวของแจจุง แว่นตาของยูชอนที่ดูไม่เหมาะกับเขา แต่น่าจะเหมาะกับจุนซู ชุดของยุนโฮ และเสื้อกันหนาวสีชมพูของชางมิน ซึ่งก็ทำให้ TVXQ คือแฟชั่นนิสต้าอันดับ 1 แห่งสนามบิน
 
 
ที่มา : http://www.popcornfor2.comแสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top