พ่อแม่ใจเด็ดขวางโจรขโมยรถปกป้องลูกน้อยไม่คิดชีวิต

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder พ่อแม่ใจเด็ดขวางโจรขโมยรถปกป้องลูกน้อยไม่คิดชีวิต
'คลิป'พ่อแม่ใจเด็ดขวางโจรขโมยรถปกป้องลูกน้อยไม่คิดชีวิต

 เมลานี ริชแมน วัย 24 ปีและแอรอน ริชแมน สามีวัย 22 ปี ถูกขโมยรถขณะจอดพักเพื่อรอเพื่อนเติมน้ำมัน ณ สถานีบริการแห่งหนึ่งในแคนซัส ซิตี้ เวลาประมาณ 21.40 น.เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา
       
       ณ ช่วงเวลาหนึ่งในบันทึกวิดีโอกล้องวงจรปิด ทั้งสองคนยังยืนอยู่ข้างๆรถ ขณะที่หัวขโมยค่อยๆเดินเข้ามาในมุมกล้อง จากนั้นทั้งสองสามีภรรยาก็หายไปจากภาพ ซึ่งเชื่อว่าพวกเขาน่าจะเดินไปยังร้านค้าของสถานีบริการ และระหว่างนั้นเองคนร้ายก็ตรงมาที่รถ และฉวยโอกาสขับออกไปอย่างรวดเร็วขณะที่ยังมีเด็กอยู่บนเบาะหลัง
       
       วินาทีต่อมา เมลานีและแอรอน วิ่งตรงมาที่รถโดยทันทีเพื่อขัดขวางหัวขโมย และทั้งคู่พยายามตะเกียกตะกายเกาะรถยนต์ไปให้ได้เพื่อหวังช่วยเหลือลูก สาวอย่างไม่คิดชีวิต
ระหว่างนั้น เมลานี ใช้ข้อศอกทุบกระจกรถจนแตก ทว่ากลับพลาดสะดุดและถูกรถยนต์ลากไปไกลหลายสิบเมตรจนสุดท้ายต้องยอมปล่อยมือ แต่สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นเมื่อผู้เป็นสามีสามารถปีนขึ้นไปบนกระโปรง หลังและตัดสินใจกระโจนผ่านหน้าต่างด้านที่นั่งผู้โดยสารเข้าไปในรถได้สำเร็จ
       
       จากนั้นเขาก็เปิดฉากทั้งเตะต่อยคนร้ายจนรถเสียหลักและพุ่งชนจอดแน่ นิ่งห่างจากที่จอดรถของสถานีบริการไปไม่กี่สิบเมตร อย่างไรก็ตามหัวขโมยอาศัยช่วงชุลมุนกระโดดออกจากรถและวิ่งหลบหนีไป
       
       ตำรวจเปิดเผยว่าแม้มีเศษกระจกอยู่บนตัวเด็ก แต่เด็กหญิงรายนี้ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ด้านตัวคุณแม่มีแผลถลอกบริเวณแขนและขา ส่วนผู้เป็นพ่อมีบาดแผลที่หู อย่างไรก็ตามอาการของทั้งคู่ไม่ถึงขั้นต้องนำส่งโรงพยาบาลและได้รับการปฐม พยาบาลเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ ขณะที่ตำรวจยังคงตามล่าหัวขโมยรายนี้

                                                                                                                          ที่มา


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top