เรื่องน่ากลัวของเด็กหอ กับ ผีในแท็กซี่

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เรื่องน่ากลัวของเด็กหอ กับ ผีในแท็กซี่


" เรื่องน่ากลัวของเด็กหอ "
ห้องหนึ่ง ณ.หอพักอาคาร 5 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง คืนหนึ่งของ long weekend ที่เด็กกลับบ้านเกือบหมดหอ ในปีใดไม่ปรากฎ...........
มีนักศึกษาที่มีอาการทางประสาทคนหนึ่ง เครียดเรื่องเรียนจนคลุ้มคลั่ง และฆ่าตัวตายโดยการกรีดข้อมือ.............
รูม เมทพบศพหลังจากกลับจากบ้าน สภาพศพ : กำลังอืด โกนหัวออกหมด นิ้วมือซ้ายถูกตัดกองอยู่แถว ๆ นั้น ทางมหาลัยสั่งปิดหอ ปิดเรื่องทุกอย่าง และนิมนต์พระมาสวดหลายครั้ง.............
ยังมีแต่เสียงร้องไห้และเสียงกรีดร้องยามดึกที่ไม่รู้จะปิดยังไง............


หลายปีผ่านไป...........
หอ 5 เปิดให้นักศึกษาเข้าพักอีกครั้ง มีข่าวลือเรื่องผีเหมือนกับทุกหอแต่ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่ง.........
คืน long weekend ที่เด็กกลับบ้านเกือบหมดหอ ณ.ห้องที่เกิดเหตุตามที่กล่าวมาตอนต้น เวลาประมาณตี 3 บรรยากาศเงียบสงัดเหมาะแก่การอ่านหนังสือในควมคิดของบางคน นักศึกษาคนหนึ่งนั่งหลังพิงเตียงอ่านหนังสือฆาตกรรมสยองขวัญอยู่คนเดียว รูมเมทกลับบ้านหมดแล้ว.......
เป็นคืนที่เงียบจริงๆ.........
เงียบ จนได้ยินเสียงแปลกๆ เป็นเสียงกุกกักน่ารำคาญ เขาเริ่มหาที่มาของเสียง เสียงนั้นดังขึ้นเรื่อยๆ จากโต๊ะของเขา คล้ายกับมีอะไรบางอย่างพยายามดันออกมา จากในลิ้นชักโต๊ะ ที่ล็อกอยู่!!!! "มัน"เริ่มดันแรงขึ้นทุกที!!!!!!! เขาได้แต่นั่งตะลึงมองลิ้นชักที่สะเทือนตามแรงที่ดันออกมา จนในที่สุดก็เปิดออก!!!!!! มือที่ไม่มีนิ้วเกาะอยู่ที่ขอบลิ้นชัก แล้วหัวที่ไม่มีผมและร่างที่พองกลมก็โผล่ตูมม!!!!!!! แล้วมันก็พูดว่า
..."โนบิตะ นายล็อกลิ้นชักทำไม"
อั๊ง อัง อัง โตะเต๊โมดอิ๊คุฉิอุ๊ โดระเอม่อน
...........................................................................
" ผีในแท็กซี่ "
เรี่องของคนขับแท็กซี่คนหนึ่ง ที่ขับรถกะกลางคืน วิ่งรับส่งผู้คนอยู่แถวถนนสุขาภิบาลหนึ่งครับ
มี อยู่คืนหนึ่ง เขาวิ่งมาจากทางด้านรามอินทรา แล้วมองหาผู้โดยสารไปเรื่อยๆ ตามธรรมดา ก็เป็นเวลาสักห้าทุ่มได้ ระหว่างที่ขับมาเรื่อยๆ ก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งในชุดสีขาวเรียบๆ กวักมือเรียกเขาให้จอดรับ ความที่ชักดึกแล้ว ได้ผู้โดยสารสักคนก็น่าจะดี ก็เลยตัดสินใจรับ แล้วก็ขับไปเรื่อยๆ แต่ผู้โดยสารคนนี้กลับนั่งเงียบ ชวนคุยก็ไม่ยอมคุย แล้วเจ้าหล่อนก็หน้าตาออกจะซีดๆ สักหน่อย ไว้ผมยาว นั่งเฉย คนขับก็เริ่มรู้สึกอึดอัด และเย็นวูบๆ ขึ้นมาเล็กน้อย แต่ก็ไม่คิดอะไร ขับไปเรื่อยๆ ขณะที่ขับไปนั้น เขาก็เหลือบมองไปที่กระจกมองหลัง คุณพระช่วย! ในกรอบของกระจกมองหลังนั้น ไม่มีใครอยู่เลย เขาใจหายวูบหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม ตัวเย็นวาบไปทั้งตัว เหยียบเบรคเต็มแรง จนตัวเขาเองหัวคะมำ มองไปข้างหลัง เห็นไม่มีใคร ตั้งสติได้ ก็เหยียบคันเร่ง พุ่งออกไปทันที เมื่อออกจากจุดที่เบรคไปเมื่อกี้ได้สักสองร้อยเมตร ก็ตั้งนะโม ตั้งสมาธิมั่น เหลียวมองกระจกหลังอีก
ให้ตายเถอะ ท่านผู้อ่าน! สตรีผู้นั้นกลับปรากฏตัวขึ้นมาในกระจกอย่างไม่คาดฝัน มีเลือดไหลเกรอะกรัง อยู่บนทั้งปากและจมูก จ้องเขม็งมาที่เขาอย่างเกรี้ยวกราด เหมือนมีความอาฆาตแค้น
คนขับจึงนึก ในใจว่า เอาล่ะ วะ เป็นไงเป็นกัน ยังไงก็เจอผีแล้ว ค่อยๆ ชะลอรถลง จอด แล้วเหลียวกลับไปถามอย่างสั่นๆ ว่า "ผะ ผะ ผะ พี่ พี่ครับ ไม่ทราบเป็นอะไรตายครับ"
หญิงชุดขาว ใบหน้าเปื้อนเลือด ตอบออกมา ว่า "ตาย พ่อ ตาย แม่ mung เหรอ คนกำลังก้มลงแคะขี้มูก เบรคได้ยังไงว่ะ ไอ้บ้า"
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
a_24  บอกว่า:

Post at: วันที่ 24 พ.ย 2553 เวลา 11:46:00
navic  บอกว่า:

55555555+...กระจาย..?

Post at: วันที่ 24 พ.ย 2553 เวลา 14:20:23
noi2364  บอกว่า:

55555+^__^

Post at: วันที่ 30 พ.ย 2553 เวลา 17:43:49
Back to Top