ทายนิสัยจากผ้าพันคอ ...

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ทายนิสัยจากผ้าพันคอ ...

ทายนิสัยจากผ้าพันคอ
 
< ฤดู หนาวแบบนี้หลายคนได้หาผ้าพันคอมาใช้เพื่อกันหนาว...รวมไปถึงใช้เพื่อเป็น แฟชั่นด้วยแต่รู้หรือไม่ว่าผ้าพันคอที่คุณเลือกมาใช้นั้นสามารรถบ่งบอกถึง นิสัยใจคอของคุณด้วยนะค่ะลองมาดูกันนะค่ะว่าคุณชอบใช้ผ้าพันคอลายไหน


ทายนิสัยจากผ้าพันคอ


สีฉูดฉาด สีสด สว่าง
แสดงว่าคุณเป็นคนชอบพบปะผู้คนและชอบให้มีคนมาสนใจ กล้าแสดงออก รักความสนุกสนาน ไม่ชอบทำตัวมีปัญหา และรู้สึกดีต่อคนรอบตัวเสมอ

สีทึม ๆ
หากคุณชอบผ้าพันคอหรือเนคไทสีน้ำตาล น้ำเงิน ทำนองนี้ แสดงว่าคุณ ต้องการความมีอำนาจ และชอบตัดสินปัญหาด้วยสติปัญญามากกว่าอารมณ์ คุณไม่ชอบทำตัวเป็นจุดเด่นหรือเรียกร้อยความสนใจ

มีลายเป็นแถบ
คุณเป็นคนที่มีการวางแผนการทำงานให้เป็นไปอย่างมีระเบียบ ชอบที่จะอยู่บ้านสะอาดเรียบร้อย คุณมีวินัยในตัวเองและรักษากฏระเบียบต่าง ๆ โดยไม่ต้องให้ใครมาบอก

ลายละเอียด
มีเส้นเป็นลายสานตัดกันสองสามเส้นเล็ก ๆ หากคุณชอบแบบนี้เป็นพิเศษ แสดงว่าคุณ เป็นคนที่สนใจสิ่งต่าง ๆ รอบตัวอยู่เสมอ คุณจะตั้งใจดูความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และมักเห็นในส่งที่เปลี่ยนแปลงก่อนเสมอ

ลายสก๊อต
หากคุณโปรดปรานเนคไทหรือผ้าพันคอแบบนี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ชอบ ทำกิจกรรมร่วมกับคนอื่น เป็นคนรักบ้านรักครอบครัว ยึดมั่นในคำสั่งสอนของศาสนา

ลายตาแฟชั่น
คุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวทันสมัย ติดตามแฟชั่นอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่มีความตั้งใจ และความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน เพื่อให้งานนั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ดีที่สุด

ลายจุดเล็ก ๆ
คุณไม่ชอบอยู่ภายใต้กฏระเบียบ เบื่อความซ้ำซากจำเจ ชอบความท้าทายและตื่นเต้น ชอบทำอะไรแปลก ๆ ที่คนอื่นไม่ค่อยทำกัน แต่นั่นก็ทำให้คุณเป็นคนที่สนใจต่อคนอื่นด้วยแสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top