"หนัง AV (โป๊) ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน!!!!"

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder "หนัง AV (โป๊) ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน!!!!"

"หนังAV ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน"

คำเตือน : บทความนี้เป็นบทความล่อเป้า กรุณาตั้งสติก่อนอ่าน
ผมจะงดดูหนังโป๊จากญี่ปุ่นหรือหนัง  AV  เพราะ ....  "หนังAV ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน" 


1.นางเอก AV ผิวขาวจั๊ว :  การแสดงผล ทำให้เกิดภาพบนจอภาพทั่วๆไป จะอาศัยหลักการยิงลำแสงผ่านไปยังตัวกรองตามค่าสีที่ได้รับทีละเส้นของจอภาพ ในความถี่ที่ตาของคนเราไม่ทันสังเกต ตามรีเฟรชเรทของแต่ละจอ ทั้งนี้ กำลังไฟที่ต้องใช้ในการแสดงผลแสงสีสว่างมีมากกว่าแสงสีทึบ ดังนั้น หนังAV ที่นางเอกผิวขาวจั๊ว แถมถอดเสื้อผ้าไม่เหลือซักกะชิ้น จึงทำให้จอกินไฟมากเป็นพิเศษ ว่าแล้ว ก็ไปหาหนังโป๊ของประเทศคองโกดูกันเตอะ 

เห็นขาวๆอย่างน้อง Akane Sakura แบบนี้ แต่แด๊กส์ไฟคอดๆเรย

2.นางเอกAV ร้องเสียงดัง :  ไม่ว่าจะเป็น คิมูชิ อิไตอิไต สุโก้ย อิคึอิคึ อะไรก็แล้วแต่ มันล้วนแต่ทำให้ลำโพงของเรารับประทานไฟมากขึ้น ไอ่ครั้นจะปิดลำโพงหรือไม่ใช้หูฟัง มันก็ไม่ได้อรรถรสในการชมนี่เสะ เฮ้อ (น้องAkane Sakuraข้างบนนั่นแหละตัวดีเลย เสียงเธอมันเร้าใจจริงๆเลย สุโก้ยยยยยยยยย  )

3.หนังAV ชอบใช้ sex toy :  ไม่ว่าจะเป็น vibrator รุ่นซุปเพ่อร์สั่นสะเทือนรูบี้ หรือจะเป็น ปลัดขิกใส่ถ่านขวัญใจคุณแม่บ้าน ก็ล้วนแล้วแต่ต้องใช้ไฟทั้งนั้น คิดดูว่ามันเปลืองไฟแค่ไหนเมื่อเทียบกันปลัดขิกรุ่นManualแบบที่หนังไทยนิยมใช้กัน ... ของเล่นในหนังAV พวกนี้ ถึงไม่ใช้ไฟ ก็ต้องใช้ถ่าน อันนั้นยิ่งร้ายแรง เพราะเป็นการเพิ่มขยะที่ย่อยสลายได้ยากขึ้นไปอีก 

เดี๋ยวนี้มันมีรุ่น USB แล้ว(มึงจะรีบครีเอตกันไปถึงไหน)

4.หนัง AV ทุกวันนี้มีแต่คุณภาพ DVD :  พอเป็นไฟล์ขนาด DVD ปุ๊บ ขนาดไฟล์มันก็ใหญ่ระดับ 1 GB ทันที เวลาที่ใช้ในการโหลดก็จะนาน บางรายเปิดคอมโหลดบิททิ้งไว้ทั้งคืนก็มี อีกทั้งสาเหตุที่ไฟล์มันใหญ่ ก็เลยไม่มีใครเค้าอยากเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์กันเท่าไหร่ เราก็ต้องใช้ไฟในการไรท์แผ่นอีกต่างหาก(ไม่เหมือนหนังไทย บางเรื่องดูยังไม่ถึงนาที ก็แทบอยากจะกดลบทิ้งทันที เห็นมะ ประหยัดไฟเห็นๆ)

5.หนังAV ทำให้เปลืองทรัพยากร :  คิดดูสิว่า เราต้องเสียกระดาษทิชช่ำ(เช็ดหู) เพราะหนังAV ไปกี่ม้วนแล้ว จำนวนทิชชู่เหล่านั้นต้องแลกมาด้วยการตัดไม้ทำลายป่ากี่ต้น และอีกอย่างสังเกตไหมว่า เวลาดูหนังAV จะใช้เวลาดูนานกว่าหนังจากประเทศอื่นๆ ก็เพราะนางเอกน่ารักไง แต่ถ้าเป็นหนังไทยนะ รีบกด Nextๆๆๆๆ ให้มันจบๆไป และก็รีบปิดคอม วู้ว ประหยัดไฟอีกละ

6.หนังAV ทำให้เกิดขยะ :  นอกจากถ่านแบตเตอรี่ของปลัดขิกดุ๊กดิ๊ก และเศษกระดาษทิชชู่แล้ว ขยะอีกอย่างหนึ่งที่จะเลี่ยงเสียมิได้ ก็คือ ถุงยางอนามัย(จะใช้ถุงผ้าหรือใบตองกล้วยแทนก็คงไม่เหมาะ) ... ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะ หนุ่มไทยส่วนใหญ่จะมีสเป๊ก ขาว สวย หมวย เซ็กส์ ตาเล็ก นมใหญ่ ...ก็ไม่แปลก ที่ดูหนังAV แ้ล้ว จะกลัดมัน และอยากปั่มปั๊มกับแฟนเป็นพิเศษ ... ปั่มปั๊มที ก็เพิ่มขยะถุงยาง ไม่ต่ำกว่า ถุงสองถุง ซึ่งไอ่ถุงยางเนี่ย ก็ถือว่าเป็นขยะที่ย่อยยากพอสมควร เอากลับมาใช้ใหม่ก็ไม่ได้ ฝังดินก็ไม่สลาย เผาไฟก็เกิดมลภาวะ เอากะมันสิ 

ดูเล็ก รุ่น หนอนน้อย(หาซื้อที่ 7-11 สาขาไหนวะเนี่ย)

จากทั้งหมด 6 ข้อที่กล่าวมา ผมปวารณาตัวเองว่า จะงดดูหนังโป๊AVจากญี่ปุ่นไปสักพัก เพื่อพิทักษ์(เจ้า)โลก จากปัญหาโลกร้อน(โอ้ววว เท่มั้กๆเรยคร่าาาาา)

เครดิต :  watchi.exteen.com

 
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
bluesmile  บอกว่า:

Post at: วันที่ 20 พ.ย 2553 เวลา 10:45:01
คุณม้า  บอกว่า:

เออ..ถ้าจะจริงแฮะ

Post at: วันที่ 20 พ.ย 2553 เวลา 11:33:28
toeyfantasy  บอกว่า:

Post at: วันที่ 20 พ.ย 2553 เวลา 13:04:18
um_hz  บอกว่า:

Post at: วันที่ 20 พ.ย 2553 เวลา 20:08:11
aoyamam  บอกว่า:

เปนไปได้..

Post at: วันที่ 25 พ.ย 2553 เวลา 22:02:56
p_mbaa  บอกว่า:

=..=

Post at: วันที่ 26 พ.ย 2553 เวลา 00:34:42
koonthee  บอกว่า:

ขาว สวย หมวย เซ็กส์ ตาเล็ก นมใหญ่

Post at: วันที่ 8 มี.ค 2554 เวลา 14:31:13
Back to Top