ลือ!! กรีนAF5..ภาพโป๊ว่อนเน็ต

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ลือ!! กรีนAF5..ภาพโป๊ว่อนเน็ต

 

ลือ!! กรีนAF5..ภาพโป๊ว่อนเน็ต หยิ่งจัดแฟนคลับยี๋


 

 

‘กรีน AF5’ เมินภาพโป๊ว่อนเน็ต ยันไม่ใช่ตัวเอง ปัดหยิ่งใส่แฟนคลับ อ้างเหนื่อยจากงาน

โดนมือดีปล่อยภาพเปลือย ที่แอบอ้างว่าเป็น ‘กรีน AF5’ ว่อนเน็ต หวังทำลายชื่อเสียง แต่เจ้าตัวไม่สะทกสะท้าน เพราะคอนเฟิร์มว่ายังไง๊ ยังไง ก็ไม่ใช่ของจริง ทั้งหน้าอกหน้าใจที่ไม่สะบึมเท่า ความเซ็กซี่ก็ยังไม่เข้าขั้น ยันว่าไม่เคยถ่ายคลิปวีดีโอเล่นแน่นอน “ ที่มันเขียนว่าภาพลับของกรีน AF5 ใช่มั้ย มันนานมากแล้วนิค่ะ คือหนูไม่เห็นแต่คุณพ่อเห็น ตอนนั้นหนูยังอยู่ในบ้านอยู่เลย ไม่มีอะไรมันไม่ใช่เรา เราไม่ได้ไปทำตรงนั้น ตอนแรกคุณพ่อก็ตกใจ พ่อก็บอกว่าปล่อยไปทำอย่างนี้แสดงว่ามันอิจฉาลูกเรา(หัวเราะ) แต่หนูเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร”
 
 

 
กลัวคนจะเข้าใจผิดมั้ย

“ไม่หรอกค่ะ เพราะถ้าเป็นแฟนคลับเค้าก็จะรู้ว่าเราไม่ใช่อย่างนั้น แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบ ก็คงต้องมีอยู่แล้ว ถ้า เค้าไม่มาสัมผัสรู้จักหนูด้วยตัวเอง ดูออกอยู่แล้วว่าไม่ใช่หนู หนูผอมจะตาย หน้าอกก็ไม่มี หุ่นไม่ใช่เลย เด็กเห็นยังดูออกเลยว่าไม่ใช่”

รู้สึกมั้ยว่าโดนคนจ้องทำลาย

“มันก็ต้องมีอยู่แล้ว คุณแม่ก็สอน พี่ๆ ก็บอกว่าอยู่ในวงการนี้ต้องวางตัวให้ดี ผู้หญิงกับผู้ชายเป็นอะไรที่จับคู่กันง่าย มันต้องอยู่ที่ตัวเรา หนูก็อยู่กับคุณแม่ตลอดไม่ได้ทำอะไรเสียหายไม่เคยถ่ายคลิปวีดีโออยู่แล้ว เห็นจากข่าวคนอื่นก็กลัวๆ”
 
 

 
อย่างข่าวล่าสุดมีข่าวว่ากรีนทำตัวหยิ่ง

“แฟน คลับหรือเปล่าคะ บางครั้งเราทำงานมาเหนื่อย อยากจะกลับบ้านไม่ได้ทักทายเค้า ถ้าผิดตรงนี้ก็ขอโทษแล้วจะทำตัวให้ดีขึ้น มันต้องมีอยู่แล้วที่เราเหนื่อย เราไม่มีความสุขคุยกับเค้าไปมันก็เหมือนไม่ได้อะไร เราไม่สามารถจะเทคแคร์ทุกคนได้ หรือทำให้ทุกคนชอบเราได้ ถ้าเราเข้าถึงแฟนคลับมากเกินไป แฟนคลับก็จะได้ใจ แต่ถ้าเราไม่เข้าเลย เค้าก็จะไม่ชอบ เพราะฉะนั้นเราต้องอยู่กลางๆ ซึ่งความจริงเราไม่ได้หยิ่ง”

แฟนคลับน้อยลงมั้ย

“ไม่ทราบค่ะ แต่คนที่เชียร์อยู่ก็ยังมี อย่างเวลาหนูไปเล่นมินิคอนเสิร์ตก็ยังมีคนให้กำลังใจอยู่ คุณพ่อก็บอกให้คิดดีทำดี ถึงเราจะเสียงไม่ดี แต่ก็สามารถพัฒนาได้ แต่ถ้าเราไม่มีความดีบวกเข้าไปด้วยก็ไม่สามารถอยู่ในวงการนี้ได้ ก็ต้องพยายามยิ้มมากกขึ้น ต้องพยายามเก็บความเหนื่อยไว้ พอ เวลาเจอพวกเค้าก็ต้องเป็นอีกคนหนึ่ง ต้องยิ้มให้ได้ แต่บางคนก็เข้าใจว่าเราเหนื่อยขอพัก วันอื่นก็ยังมีโอกาสเจอเรา ก็พูดกับเค้าตรงๆ ไปเลยเค้าก็จะเข้าใจ”
 
 

 
 

 
 แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
aod-cup  บอกว่า:

Post at: วันที่ 1 ธ.ค 2553 เวลา 01:59:42
เำำไเำไเำไเ  บอกว่า:

Post at: วันที่ 31 ธ.ค 2553 เวลา 01:07:08
Back to Top