เดรสพู่สั้นใสๆ ใส่วันสบายๆ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เดรสพู่สั้นใสๆ ใส่วันสบายๆ
เดรสพู่สั้นใสๆ ใส่วันสบายๆ


       เดรสมีพู่หลายคนอาจจะไม่กล้าใส่ออกมานอกบ้านตอนกลางวัน เพราะคิดว่าดูเป็นทางการและดูเหมาะกับงานกลางคืนมากกว่า แต่ไม่ต้องกังวล ถ้าเราจับนู่นคู่นี่ mix and match ให้เป็น เดรสมีพู่สุดหรูก็จะกลายเป็นเดรสหวานๆ สบายๆ ที่ใส่ออกนอกบ้านได้ทุกกาลเทศะ

     1. เดรสมีพู่เหนือเข่ายิ่งสั้นยิ่งน่ารัก แต่อย่าสั้นมากจนแม่มองแล้วกันค่ะ จะพู่เป็นชั้นๆ หรือเป็นพู่ยาวเลเยอร์เดียวลงมาตลอดตัวก็น่าามองทั้งคู่ อินสุดต้องเดรสมีพู่สีขาวค่ะ ใส่คู่กับรองเท้าแกลดิเอเตอร์และคาดผมด้วยผ้าแถบกว้างแบบยิปซีจะดูดีที่สุด

    2. มีเดรสมีพู่อีกแบบที่ดูสง่ามากๆ แต่เดรสประเภทนี้อาจจะเหมาะกับงานกลางคืนหรืองานพิธีตอนกลางวันมากกว่า คือเดรสสั้นมีพู่เหมือนกัน แต่ความยาวของพู่จะยาวเลยเดรสลงมาถึงเข่าหรือยาวกว่านั้นค่ะ ใส่คู่กับส้นสูงสีเดียวกับเดรสสามารถพรางหุ่นและทำให้ดูตัวเพรียวขึ้นได้ เพราะแนวดิ่งของพู่จะดึงความสนใจ

    3. เสื้อแขนกุดผ้าซาตินมีพู่สีพาสเทล ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาวและส้นสูงรัดข้อ รับรองทุกคนต้องมองจนเหลียวหลังแน่

    4. กระโปรงมีพู่มีทั้งแบบสั้นและแบบยาว แต่แบบสั้นน่าจะเหมาะกับสาวไทยมากกว่า ส่วนท่อนบนจะใส่เสื้ออะไรก็ได้แต่ไม่ควรเป็นแขนยาว เพราะตัวพู่ก็มีดีเทลเยอะอยู่แล้ว 

    5. แต่งตัวเรียบๆ ตามปกติ ที่เคยแต่งในวันสบายๆ เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยกระเป๋ามีพู่แบบสะพายข้างสักใบ เท่านี้ก็เอาอยู่แล้วค่ะ หรือจะใช้เป็นสร้อยคอมีพู่ใหญ่ๆ ก็เปรี้ยวไม่ซ้ำใครเหมือนกัน รองเท้าแบบมีพู่ก็สวยเช่นกัน โดยรองเท้าจะให้ความรู้สึกออกแนวเป็นอินเดียนแดง

           ขอกระซิบว่าเสื้อผ้าแบบมีพู่นั้นเลือกที่มีดีเทลเพิ่มด้วยก็จะสวยไปอีกแบบ เช่น ปักมุกหรือลูกปัดเม็ดเล็กๆ เล่นลวดลายต่างๆ ข้อควรระวังของคนรักพู่นั้นก็คืออย่าใช้ส่วนประกอบที่เป็นพู่มากกว่าหนึ่งชิ้นในการแต่งตัวออกจากบ้านในแต่ละครั้ง เพราะอาจจะดูรุงรังได้

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top