แท็กซี่ผี!!!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder แท็กซี่ผี!!!
คนยืนข้าง ๆ ตกใจ"

เป็นประสบการณ์จากน้าเราทั้ง 2 คนไปเที่ยวกินเหล้าตามภาษาคนเครียดอ่ะจ้า (มันหลายปีมาละเหมือนกัน) คือว่าเรื่องของเรื่องอ่ะกินเหล้าแล้วนิดหน่อยกำลังจะกลับบ้าน ก็ยืนเรียกแท็กซี่ ตอนนั้นมีคนอื่นยืนอยู่ด้วยประมาณ2-3คน ก็ยืนเรียกแท็กซี่ตามปกติอ่ะจ่ะ แต่มันมืดแล้วไม่ค่อยมีแท็กซี่เลยนานหน่อย

ก็มีแท็กซี่ผ่านมา1คันน้าเราทั้ง2เลยโบก คนที่ยืนข้างๆตกใจเค้า มองน้าเราน้าเราก็มองเค้า แล้วน้าเราเลยถามเค้าว่ามองไมหรอ คนที่มองก็เดินหนีไป แท็กซี่ก็วิ่งมาจอดน้าเราทั้ง2ขึ้นแท็กซี่ น้าเราคนแรกบอกแท็กซี่ว่าไปแยก....(ในที่นี้ขอไม่บอกแยกอะไร)
"คนขับไม่มีเงาหัว"

น้าเราคนที่2เมาก็นั่งมาได้ซักพักก็ถามขึ้นแบบโวยวายให้น้าเราคนที่1ฟัง
เฮ้ย!กลิ่นอะไรวะ เหม็นเหมือนหนูตายเลย น้าเราคนที่1บอกว่าไม่รู้แล้วกระซิบ บอกน้าคนที่ 2 โวยวายบอกว่ามึงอย่าทักซิ น้าคนที่1ก็ไม่ค่อยเมา แต่เมานิดหน่อย มองไปที่กระจกคนขับรถมองไม่มีเงาหัวเท่านั้นแหละ น้าเราส่างเมาทันที

แล้วไปบอกน้าคนที่ 2 น้าคนที่ 2 ก็ส่างเมาไปด้วย ทั้งคู่เริ่มกัวๆ พอถึงโค้งที่แท็กซี่กำลังจะพาไปตาย (โค้งนี้ว่ากันว่ามีคนตายบ่อย) น้าเรารู้ตัวเลยภาวนาสวดมนต์ทั้งคู่ และมีแม่เกศณีกระโดเข้ามาตอนจะแหกโคงพอดี (แม่เกศณีคือสิ่งศักสิทธิ์ที่น้าคนที่1บูชาที่บ้าน มีน่าตาเหมือนน้าคนที่2แต่เค้าสวยกว่า)
"แท็กซี่คันนั้น ก็หายไป"

แม่เกศณีเค้าก็ช่วยเต็มที่เท่าที่ผีจะช่วยได้ คือเค้าส่งข้อความลงเพจเจอร์มาว่า
เฮ้ยกู...นะมึงอยู่ไหนมาหากูทีที่บ้านกูที(.คือคำที่ไม่สามารถเปิดเผยได้) น้าเรา 2 คนอ่านพนักน่าบอกแท็กซี่ว่าไปที่...ด้วยค่ะ แล้วแท็กซี่มองมาทั้ง 2 คนตกใจเลยบอกว่า

พี่จอดตรงนี้ละกัน รถก็หยุด ทั้ง 2 คนเกี่ยงกันจ่ายตังเพราะแท็กซี่มันไม่ยอมไป น้าเราคนที่ 2 ต้องไปจ่าย คือวิ่งไปวางไว้ที่เบาะ ว่าวิ่งออกมาแท็กซี่คันนั้นก็ หายไป ตั้งแต่คืนนั้น ทั้ง 2 ก็ไม่กล้าขึ้นแทกซี่กัน 2 คนอีกเลย 
 
 

  Tag :   แท็กซี่ผี!
 
 


Credit :  ซาบซ่านด็อดคอม


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
kungpunch  บอกว่า:

อ่านแล้วงงอ่ะ

Post at: วันที่ 16 พ.ย 2553 เวลา 14:05:39
Back to Top