USA ค้นพบไทม์แมชชีนจากโลกอนาคต?

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder USA ค้นพบไทม์แมชชีนจากโลกอนาคต?

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีการฟอร์เวิดเมล์ส่งข่าว เกี่ยวกับการค้นพบไทม์แมชชีนของสหรัฐอเมริกา พวกเราเกจิอาจารย์ก็ได้รับเมล์ที่ว่าเช่นกัน :: ?[สำนัก ข่าวเอพี] ความจริงช็อคโลกเพิ่งจะได้รับการเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ว่า เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ค้นพบไทม์แมชชีน หรือยานเวลาจากโลกอนาคต ในบริเวณทะเลทรายของรัฐฟอริด้า

ทั้งนี้ผู้ เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ทีมผู้สื่อข่าวฟังว่า ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่ตามปกติ ก็ได้ยินเสียงประหลาดคล้ายเสียงระเบิดดังสนั่นหวันไหว เมื่อมองหาต้นสียง เค้าก็พบเห็นควันสีฟ้าลอยขึ้นมาจากทะเลทรายไกลออกไป โดยเขาพึ่งมาทราบภายหลังว่านั่นคือเครื่องไทม์แมชชีนจากโลกอนาคตที่ประสบ อุบัติเหตุ "ตอนแรกผมนึกว่าเป็นการก่อการร้ายซะอีก" แหล่งข่าวผู้ไม่ประสงค์ออกนามกล่าวกับผู้สื่อข่าว

ทางด้าน NASA ซึ่งเป็นกลุ่มแรกที่เข้าถึงยานเวลาดังกล่าว ได้ออกแถลงการณ์ว่า พวกเค้าตรวจพบความผิดปกติของสนามควอนตั้มกราวิตี้บริเวณทะเลทรายของรัฐฟอริ ด้า จึงได้ประสานงานกับทางกองทัพเพื่อทำการค้นหาสาเหตุของความผิดปกติครั้งนี้ และได้ค้นพบวัตถุประหลาดอยู่ในสภาพพังยับเยิน และบริเวณโดยรอบพังทลายเนื่องจากความปั่นป่วนของอนุภาคครึ่งสปินมวลสูง ซึ่งภายหลังวัตถุดังหล่าวได้รับการยืนยันว่าเป็นยานเวลาจากอนาคต หลังจากทำการตรวจสอบในห้องวิจัยนานถึง 87ชั่วโมง

อนึ่งขณะนี้ทาง รัฐบาลยังไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลใดๆ นอกจากยืนยันว่า ยานเวลาที่พบนั้น เป็นสัญชาติอเมริกัน โดยทางโฆษกทำเนียบข่าวกล่าวว่าจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการโดยละเอียดอีก ครั้งเมื่อข้อมูลต่างๆเริ่มเป็นที่แน่ชัดแล้ว และขอให้สื่อมวลชลอย่าเล่นข่าวกันจนเกินเลย

โดยขณะนี้ผู้เชี่ยวชาญ สาขาต่างๆจากทั่วโลกได้เดินทางไปยังอเมริกาตามคำเชิญของรัฐบาลเพื่อ ทำการตรวจสอบยานเวลาดังกล่าว ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่า สตีเฟ่น ฮอว์คิง ได้เดินทางถึงมหาวิทยาลัยเวอจิเนียร์แล้ว

 

และภาพนี้มีการนำมากล่าวอ้างว่า [หนึ่งในภาพประวัติศาสตร์ ,รูปในสถานที่เกิดเหตุ ถ่ายเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2009]

 

 


และนี่เป็นภาพที่จะยืนยันว่า ข่าวเรื่อง...อเมริกาค้นพบไทม์แมชชีนจากโลกอนาคต มั่วนิ่ม?

 
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
medsai  บอกว่า:

Post at: วันที่ 13 พ.ย 2553 เวลา 12:14:40
Back to Top