จอดเครื่องบินบนรถ!!!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder จอดเครื่องบินบนรถ!!!

ทำไปได้!นักบินมือใหม่นำเครื่องจอดบนรถยนต์

       เดลิเมล์ - บางทีนักบินฝึกหัดอาจสับสนเมื่อได้รับคำแนะนำให้เคลื่อนไปตามแทกซีเพื่อมุ่ง สู่รันเวย์หรือไม่ก็เกิดเหตุขัดข้องขึ้นจนทำให้เครื่องบินของเขาปีนขึ้นไป อยู่บนรถยนต์อย่างน่าอัศจรรย์ กระนั้นก็นับว่าเคาะห์ดีที่ไม่น้อยที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆในเหตุการณ์นี้ เลย
       
       นักบินฝึกหัดวัย 60 ปีรายนี้ ออกมาจากเครื่องบินโดยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ หลังเกิดเหตุอันน่าทึ่งเครื่องบินของเขาปีนขึ้นไปอยู่บนรถยนต์ 2 คัน ณ นอร์ธ แอโร ปาร์ก ในเวสลีย์ชาเพล ในฟลอริดา

       การบินครั้งนี้นับเป็นการออกบินเดี่ยวหนที่ 2 ของเขาเท่านั้นและรายงานเบื้องต้นระบุว่าเขาเจอปัญหาระหว่างเทคออฟ และสูญเสียการควบคุมขณะกำลังดึงเครื่องกลับลงสู่รันเวย์อีกครั้ง
       
       จากนั้นเครื่องบินเครื่องยนต์เดี่ยวลำนี้ได้ลื่นไถลออกจากรันเวย์และปีนขึ้น ไปบนรถยนต์ 2 คันซึ่งจอดอยู่บริเวณด้านหน้าของศูนย์การแพทย์ที่อยู่ใกล้เคียง

       ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเล่าว่าได้ยินเสียงดังปังตอนที่เครื่องบินประสบ อุบัติเหตุและตอนแรกก็คิดว่าเป็นนกตัวใหญ่พุ่งชนประตู แต่พอออกมาดูก็เห็นภาพเครื่องบินลำหนึ่งปีนไปอยู่บนรถยนต์ 2 คัน
       
       เดฟ อัลเลน รักษาการณ์หน่วยดับเพลิงปาสโกบอกว่านักบินไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ "เขายังสามารถปีนออกจากเครื่องได้ด้วยตนเอง เขามีอาการสั่นเล็กน้อยและเคราะห์ดีที่ไม่มีน้ำมันรั่วออกมา" ขณะสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติ เปิดเผยว่ากำลังอยู่ระหว่างสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.-ASTVผู้จัดการอ อนไลน์
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top