Taxi มอมยาเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ใครว่าไกลตัว)

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder Taxi มอมยาเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ใครว่าไกลตัว)
.ExternalClass .ecxhmmessage P {padding:0px;} .ExternalClass body.ecxhmmessage {font-size:10pt;font-family:Tahoma;}
 --- On Thu, 10/14/10, mayuree Juntamat wrote:--- On Wed, 10/13/10, oae oae wrote:

.ExternalClass #ecxyiv2140943315 #ecxyiv2140943315yiv1725879403 DIV {;}


 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องที่เพื่อนเอ๋โดนมอมยา..เจอของจริง ใครรู้จักใครก็ช่วยส่งต่อและบอกด้วยนะว่าใกล้ตัวมาก

e&Y ~ MaM ~  Y&e

  @  " ~ จดหมายมาส่งแล้วคับ ~ "  @

อ่านหน่อย....เมล์นี้อาจจะช่วยเหลือชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้

หวัดดีค่าทุกคน  นี่แหม่มเองนะ

          มีเรื่องที่คิดว่าไม่ได้เป็นเรื่องใกล้ตัว  แต่ก้อเกิดขึ้นกับตัวเองแล้วมาเล่าให้ฟัง  คือก่อนหน้านี้แหม่มเคยได้อ่าน FW mail เกี่ยวกับเรื่องแท็กซี่มอมยา  ในนั้นเค้าอธิบายวิธีที่แท็กซี่มันทำ  ตั้งแต่จับเลื่อน ปรับแอร์   ปรับลด-เร่งเสียงวิทยุ  กินน้ำ  เปิดกระจกด้านคนขับ   ฉันเจอมาหมดแล้ว

          วันนี้นัดเพื่อนที่จันทรเกษม 6 โมงเย็น  แหม่มนั่งรถเมล์จากดอนเมืองมาถึงวัดเสมียน เวลา 6 โมง 6 นาทีแล้วต่อแท็กซี่ ตอนแรกมันเหมือนจะไม่รับ แต่แล้วมันก้อจอด พอขึ้นรถก้อปกติ ตรงไปผ่านบริษัทหนังสือพิมพ์บ้านเมืองไปซัก 100 เมตร เพื่อนโทรมาแหม่มก้อบอกว่าใกล้ถึงแล้ว ช่วงนั้นแหม่มเห็นแท็กซี่กดลดเสียงวิทยุก้อเข้าใจว่ามารยาทดีที่ไหนได้ไอ้..5 ไม้เอก...  พอแหม่มวางสาย มันก้อหยิบขวดน้ำขึ้นมากิน    ขอบคุณว่า FW mail เกี่ยวกับเรื่องแท็กซี่มอมยาที่เคยอ่าน  มันแล่นเข้ามาในหัว .... เอาแล้วตรู  เหมือนเด๊ะ  ....เอาว่ะ....ดูต่อว่ามันจะลดกระจกมั๊ย ช่วงนั้นตาก้อมองไปที่ปลดล็อคประตู  แล้วก้อจริงดังคาด  มันลดกระจกลงจริงๆ  อ้าว......ตรูโดนแล้วนี่หว่า  ตอนแรกพยายามโทรหาเพื่อนแวว ที่โทรหาเมื่อกี้...แต่มันไม่รับสาย  เวง...กูทำไง...มองเห็นเลข 4 ตัวข้างประตูกูกดอันนี้แหละว่ะ....9735  จำตัวอักษรข้างหน้าไม่ได้ อีกต่างหาก ตอนนั้นรู้สึกมึนๆ เหมือนอยู่ในลิฟต์ที่คนแน่นๆ หวิวๆ เหมือนสมองไม่ได้รับออกซิเจนมันงงๆ  มือสั่นๆ ไปหมด  บอกจริงๆในหัวไม่คิดจะแถนั่งต่อไปให้ถึงจันทรเกษมเลย  ทั้งที่อีกนิดเดียว  เพราะอาการที่เป็นมันมาเร็วมากเหมือนจะวูบลงเดียวนั้น   เลยตะโกนบอกให้มันจอดตรงนี้แหละ  ตรงทางโค้งที่บรรจบกับสะพานที่มาจากวงค์สว่างพอดี  มันทำท่าตกใจ  แหม่มรีบเปิดประตูออกทันทีก้าวขาข้างหนึ่งออกมาก่อน......แล้วก้อจ่ายเงินมัน( เป็นคนดีโคตรตรู...) มันอุตส่าห์ถามว่าทำไม่ถึงลงก่อน  ตรูก้อตอบมันไปว่า.....ตรูรู้สึกเหมือนโดนมอมยา.....ออกมาจากรถได้ รีบเดินย้อนไปที่ร้านขายของซื้อน้ำ 1 ขวด  ดื่มหมดในคราวเดียว  แล้วก้อโทรหาเปิ้ล  ตอนนั้นงงมากเลยไม่รู้จะไปทางไหน เปิ้ลก้ออุตส่าห์โทรไปหาน้องกุ้งที่เป็นพยาบาลที่ รพ.รามา  น้องบอกว่าโดนเข้าแล้วแหละ  ช่วงนี้โดนกันเยอะ  จะนั่งแท็กซี่ต่อไปจันทรเกษมก้อกลัว  มันหลอนแล้วอ่ะ  ถ้าเปิ้ลจะมารับก้อรถติดมาก  เลยกัดฟันนั่งรถแท็กซี่อีกคันไปจันทรเกษม อย่างปลอดภัย

          รูปพรรณสันฐาน  เป็นรถแท็กซี่สีชมพู  คนขับเป็นวัยรุ่น อายุประมาณ 20-26   หน้าตาก้อดีอยู่นะ  พวงมาลัยมันเล็กๆ แบบรถแต่ง ส่วนกระจกมองหลังของมันติดยาวทั้งแถบตั้งแต่ฝั่งคนขับไปถึงฝั่งข้างคนขับ  เลข 4 ตัวข้างรถมันคือ 9735  ช่วยส่งต่อหน่อยนะ  บางทีเมล์นี้อาจจะช่วยเหลือชีวิตและทรัพย์สินของเพื่อนๆได้ 

          แหม่มขอบคุณ FW mail เกี่ยวกับเรื่องแท็กซี่มอมยาที่ขึ้นรถที่จตุจักรจะไปลาดพร้าว...ที่แหม่มเคยได้รับเมล์นั้นด้วย  มันเป็นข้อมูลที่ดีมากๆ เพื่อนๆสังเกตเลยนะเมื่อคุณขึ้นแท็กซี่  จงคิดเสมอว่ามันอาจจะมอมยา......มันคงไม่เสียหายถ้าเราจะตั้งสติและคอยสังเกต..เพราะไม่งั้นกว่าจะมารู้ตัวอีกที่ก็ดมยาเข้าไปเยอะจนงงแล้วทำอะไรไม่ได้

1.      จับโน่น จับนี่แถวๆแอร์   ( ปล่อยยา )

2.      ดื่มน้ำ  ( เพิ่มออกซิเจนให้ตัวมัน )

3.      ลดกระจกด้านคนขับลง ( หายใจเอาอากาศบริสุทธิ์ข้างนอก  ปล่อยให้เราดมยาให้เต็มที่)

4.      รอเรา..งงๆ..เบลอๆ    ( มันก้อปลดทรัพย์เรานะซิ....)

5.      ถ้าคุณออกมาจากตรงนั้นได้แล้ว รีบหาน้ำดื่มทันที  มากๆยิ่งดี

6.      ขอบคุณที่อ่านแล้วส่งต่อนะจ๊ะ

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 


 

 
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top