เหลือเชื่อ! ขับรถบรรทุกชนเสาเละเทะแต่รอดตายทั้งคัน

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เหลือเชื่อ! ขับรถบรรทุกชนเสาเละเทะแต่รอดตายทั้งคัน

หนึ่ง โชเฟอร์กับอีกสองผู้โดยสารในรถบรรทุกคันหนึ่ง แทบจะโดนประชาชนชาวบ้านที่เห็นสภาพรถของพวกเขามาล็อกคอมาถามว่ามีของดีอะไร ซะเหลือเกิน หลังจากที่พวกเขาทั้งหมดได้ขับรถกระแทกชนเสาคอนกรีต จนห้องโดยสารถูกแบ่งออกเป็นสองซีก แต่ปาฏิหาริย์ก็คือคนที่โดยสารในรถไม่มีใครเสียชีวิตเลยแม้แต่คนเดียวรถ บรรทุกคันหนึ่งในประเทศจีน ประสบอุบัติเหตุขั้นรุนแรงหลังจากที่ซิ่งชนเข้ากับเสาคอนกรีตแบบจังๆ จนตัวถังของเละเทะเสียจนจำภาพเดิมไม่ได้นี่ ได้สร้างความตกอกตกใจต่อผู้พบเห็นมาก เพราะหากพินิจจากสภาพที่เกิด เชื่อว่าคนขับคงมีหวังได้ลงไปนอนคุยกับรากมะม่วงอย่างแน่นอน แต่ผลกลับกลายว่าทั้งคนขับและผู้โดยสารรถคันนี้อีกสองคนกลับรอดตายได้อย่าง เหลือเชื่อ

สำหรับอุบัติเหตุครั้งนี้ หลายคนเชื่อว่ารถบรรทุกคันดังกล่าวแล่นมาด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่า 96 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนกระแทกเสาคอนกรีต ในชาฮีทางเหนือของมณฑลเหอเป่ยประเทศจีนแน่นอน โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์คนหนึ่งได้กล่าวว่า "พวกเขาเสียการควบคุมรถไป หลังจากที่หักหลบหนี ไม่ให้ชนรถยนต์คันหนึ่ง จนกระทั่งมากระแทกกับเสาคอนกรีตอย่างจังเบ้อเริ่ม"

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย หลังจากที่เดินทางมายังจุดเกิดเหตุแล้ว พวกเขาเชื่อว่าคงจะต้องมีใครสักคนที่อาศัยภายในห้องโดยสารรถบรรทุกคันนี้ ต้องเสียชีวิตจากแรงกระแทกอันมหาศาลคราวนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่ แต่แล้วพวกเขาก็ต้องตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อสามารถช่วยเหลือผู้โดยสารให้ออกมาจากรถ ก่อนจะพบอีกคนหลังจากเคลียร์ซากรถออกเสาคอนกรีตแล้วเรียบร้อย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็นำร่างทั้งสามคนส่งโรงพยาบาล แต่ไม่มีแม้แต่คนเดียวที่มีอาการบาดเจ็บเข้าขั้นสาหัสสักราย โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย เก หยู่ฉวน ได้กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องที่ปาฏิหาริย์มากๆที่พวกเขารอดชีวิตมาได้ เมื่อพวกเรามาถึงและมองไปที่ซากของรถบรรทุกแล้ว เราเชื่อว่าคงจะไม่มีใครรอดจากอุบัติเหตุที่น่ากลัวแบบนี้อย่างแน่นอน แต่พวกเขากลับโกงความตายได้อย่างเหลือเชื่อ"
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
ToM_PlaY_BoY  บอกว่า:

รอดได้ไงวะเนี่ย

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 23:51:35
Back to Top