อีกรอบกับภาพหวาน "แอฟ-สงกรานต์"

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder อีกรอบกับภาพหวาน "แอฟ-สงกรานต์"
 แอฟ ควง สงกรานต์ โชว์หวานออกจอไม่แพ้นอกจอ หลังมีภาพหลุดสุดสวีทที่เกาะกูด ในเฟซบุ๊คมาแล้ว โดยบินสวีทไกลล่องเรือใบที่ ซิกซ์เซ้นส์ เซส ไฮด์อะเวย์ เกาะยาวน้อย จ.พังงา

        อาทิตย์นี้ “เปรี้ยวปากเซอร์วิส ออนทัวร์” ซีซั่น 2 พิธีกร “น้าเน็ค” เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ “จอย” รินลณี ศรีเพ็ญ บินตามคู่รักสุดสวีท “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปเซอร์วิสเมนูเปรี้ยวปากถึงรีสอร์ทหรู ซิกซ์เซ้นส์เซส ไฮด์อะเวย์ บนเกาะยาวน้อย จ.พังงา

        สองพิธีกรไปถึงรีสอร์ทก็เจอคู่รักแอฟและสงกรานต์สวีทหวานรออยู่ที่ชายหาด เรียบร้อย เพราะวันนี้หนุ่มสงกรานต์ จะพาน้าเน็ค, จอย และแอฟ ไปล่องเรือใบชมรอบๆ เกาะยาวน้อย ซึ่งสาวแอฟบอกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยกับการล่องเรือใบ วันนี้ เลยออกอาการตื่นเต้นเล็กน้อย แต่ก็มั่นใจว่าปลอดภัยเพราะไปกับบอดี้การ์ดส่วนตัวขนาดนี้ จากล่องเรือใบ สาวแอฟก็ขอพาทุกคนไปรับประทานของอร่อยสไตล์ตะวันตก และตะวันออก ที่เชฟเค้าเป็นคนเลือกสรรแต่ละเมนูให้ทานด้วยกันได้อย่างอร่อย และลงตัวที่ Chef’s Table เหมาะสำหรับมื้อพิเศษที่มาเป็นกลุ่ม หรือครอบครัว จะมีเชฟมาโชว์ฝีมือปรุงเมนูเด็ดให้เห็นกันแบบสดๆ ใหม่ๆ ได้ทานกันแบบร้อนๆ จากเตากันเลย

        พร้อมกันนี้ ทั้ง แอฟ และ สงกรานต์ กล่าวถึงธุรกิจร่วมกันด้วยกันว่า “เราทำบ้านตากอากาศขายด้วยกันที่เขาใหญ่ แล้วพ่อของแอฟเป็นสถาปนิกอยู่แล้วก็เลยเข้ามาช่วยด้วย ส่วนแอฟก็มาช่วยตั้งแต่เริ่มคิดคอนเซปต์ จนถึงตอนนี้ก็ทำบ้านตัวอย่างเสร็จแล้ว ตอนนี้ถ้าว่างก็จะไปช่วยกันทำโครงการบ้านที่เขาใหญ่เครดิตจาก www.sbt.co.th


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top