จตุพร โต้ โทรขู่ฆ่าเมธี ด่ากลับ แกนนำ ฮาร์ดควาย

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder จตุพร โต้ โทรขู่ฆ่าเมธี ด่ากลับ แกนนำ ฮาร์ดควาย


เรื่องเด่นเย็นนี้ วิวาทะเมธี-จตุพร(12-10-10)

ท้าเปิดชื่อเเกนนำอมเงินบริจาค 68 ล้าน อ้างมีแค่ 37 ล้านใช้หมดในม็อบ

เมื่อเวลา13.00น.ที่ทำการพรรคเพื่อไทย นายจตุพร พรหมพันธ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย และแกนนำนปช. แถลงข่าวตอบโต้กรณีนายเมธี อมรวุฒิกุล ดาราคนเสื้อแดง ว่า นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำนปช. โทรศัพท์ข่มขู่ทำร้าย ที่หาว่า ทรยศคนเสื้อแดง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจตุพร พรหมพันธ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง กล่าวถึงกรณีที่นายเมธี อมรวุฒิกุล ดารานักแสดง ระบุว่า ตนได้โทรศัพท์ข่มขู่และหมายเอาชีวิตว่า ไม่เป็นความจริง ซึ่งที่ผ่านมาตนขอยืนยัน ไม่เคยพูดคุยกับนายเมธีผ่านทางโทรศัพท์แม้แต่ครั้งเดียว

ส่วนกรณีนายเมธีออกมาท้าตีท้าต่อย อยากบอกว่า กลัวจนตัวสั่นหมดแล้ว จะขู่ใครให้ดูหน้าคนซะบ้าง เดี๋ยวนี้ ฮาร์ดคอร์ ไม่น่ากลัวเท่า ฮาร์ดควาย เคยบอกนายอริสมันต์  พงษ์เรืองรอง แกนนำคนเสื้อแดงว่า เห็นเป็นเพื่อนนักแสดงด้วยกัน ก็อยากให้ไปบอกว่า นายเมธี อย่ามาแสดงพฤติกรรมอย่างนี้

“จะบอกสื่อมวลชนให้รู้ที่ว่าแกนนำสู้แล้วรวยไม่มีจริง มีแต่พวกทรยศ หักหลัง ทั้งคนย้ายออกจากพรรค คนทรยศคนเสื้อแดง แล้วรวยมีจริง เมธีไปร่วมดีเอสไอ เป็นพฤติการณ์เลวทราม ต่ำช้า ทำไมวันนี้ยังปล่อยให้มาเดินเพ่นพ่าน” นายจตุพรกล่าว

ทั้งนี้ ที่นายเมธีระบุว่า มีแกนนำเสื้อแดงนำเงินบริจาค 68 ล้านบาทหนีไปประเทศมาเลเซียนั้น ตนต้องการให้นายเมธีระบุชื่อแกนนำอย่างชัดเจนด้วย ซึ่งความจริงมีเงินบริจาคเพียง 37 ล้านบาทเท่านั้น และเงินจำนวนดังกล่าวได้ใช้หมดไปก่อนการยุติการชุมนุม ส่วนกรณี 11 นักรบแดงที่รัฐบาลพยายามประโคมข่าวนั้น ตนมองว่าเหตุใดจึงไม่ให้ความสนใจกับเรื่อง 91 ศพมากเท่ากับเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม วันที่ 26 ตุลาคมนี้ ที่นายบัน คีมูน เลขาธิการองค์การสหประชาชาติ หรือ UN จะเดินทางมายังประเทศไทยนั้น ตนเตรียมยื่นหนังสือพร้อมหลักฐานที่เกี่ยวกับการสลายการชุมนุม เพื่อให้มีการดำเนินการต่อไป โดยการยื่นหนังสือดังกล่าวเป็นคนละแนวทางกับกระบวนการของศาลโลก ทั้งนี้ขอให้รัฐบาลเปิดใจกว้างและไม่ขัดขวางในเรื่องนี้ด้วย

โดย ทีมข่าว Mthai
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top