"เมธี"แฉ "ไอ้ตู่" อมเงิน68ล. พาสาวอึ๊บ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder "เมธี"แฉ "ไอ้ตู่" อมเงิน68ล. พาสาวอึ๊บ

 

 


From: Ms.Rodjanee(Pui) [mailto:]
Sent: Tuesday, October 12, 2010 3:11 PM
To: A; Anne; IS. Arparath; Jack; Kay; Kong; Pook; Took; Tum
Subject: "เมธี"แฉ "ไอ้ตู่" อมเงิน68ล. พาสาวอึ๊บ

 

เมธี"แฉ "ไอ้ตู่"สู้แล้วรวยอมเงินบริจาค 68 ล.- พาสาวอึ๊บชายหาดนาย เมธี อมรวุฒิกุล แนวร่วมกลุ่มคนเสื้อแดง ในฐานะพยานในคดีก่อการร้ายที่อยู่ในโครงการคุ้มครองพยานของดีเอสไอ ได้เดินทางเข้ามาร้องต่อนายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ กรณีนายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง และส.ส. สัดส่วน พรรคเพื่อไทย โทรข่มขู่เอาชีวิตแฉ "ไอ้ตู่"เละ อมงินบริจาคคนเสื้อแดง 68 ล้าน - พาสาวไปอึ๊บบนชายหาด

กัดกันเองแล้ว "เมธี" ดาราแนวร่วมเสื้อแดง ของขึ้น อ้าง"ไอ้ตู่" โทรขู่เอาชีวิต เข้าขอพบ"ธาริต"ให้ถอนประกันไอ้ตู่ พร้อมสาวไส้เละทั้งเรื่องอมเงินบริจาคคนเสื้อแดง 68 ล้าน โดยมี 3 แกนนำรู้ดี - ทำบัดสีบนชายหาดที่ไม่ใช่เมียตัวเอง ซัดเหมือนหมาลอบกัด ท้าถ้าเจอตัวจะขยี้ให้เละ แถมบอกบรรดาแม่ยกเสื้อแดงให้ตาสว่างได้แล้ว
     
      วันนี้(12 ต.ค.) ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ นายเมธี อมรวุฒิกุล แนวร่วมกลุ่มคนเสื้อแดง ในฐานะพยานในคดีก่อการร้ายที่อยู่ในโครงการคุ้มครองพยานของดีเอสไอ ได้เดินทางเข้ามาร้องต่อนายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ กรณีนายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง และส.ส. สัดส่วน พรรคเพื่อไทย ได้โทรมาข่มขู่ ปองร้ายถึงขั้นขู่เอาชีวิต
     
      นายเมธี กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาพบอธิบดีดีเอสไอเพื่อรายงาน เรื่องที่นายจตุพรได้โทรมาข่มขู่ตนว่า จะตามล่า ตามฆ่า จึงจะขอเปิดเผยในหลายประเด็นของพฤติกรรมนายจตุพร เช่นกล่าวให้ร้ายตนเองว่าเป็นคนทรยศคนเสื้อแดง โดยประเด็นขอพูดที่นายจตุพรออกมากล่าวหาตน ว่าตนไม่ใช่ลูกผู้ชาย ไปว่าผู้หญิงคนหนึ่งที่มีข่าวกับฟิล์ม จึงได้อธิบายไปแล้วว่าในเรื่องนี้ตนมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย เพราะเคยคบหากับผู้หญิงคนนี้ และผู้หญิงคนนี้เคยอ้างว่าท้องกับตน ซึ่งคล้ายๆกันกับฟิล์ม และทราบมาว่าผู้หญิงคนนี้ก็ใช้วิธีการเดียวกันนี้กับคนอื่นๆ ตนไม่ได้ออกมาพูดว่าผุ้หญิงคนนี้เลวชั่วยังไง แค่เอาความจริงมาเปิดเผย ให้ประชาชนได้ตัดสินใจเอาเอง
     
      "ที่บอกว่าผมไม่ใช่ลุกผู้ชายเอาความลับมาไขในที่แจ้ง ผมไม่ได้บอกเลยว่าผมมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนนี้ในท่าไหน ตนแค่บอกว่าตนเคยคบกับผู้หญิงคนนี้ในช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้นเอง ไม่เชื่อไปฟังเทป หรือคลิปที่ไหนก็ได้" นายเมธี กล่าว
     
      นายเมธี กล่าวต่อว่า ที่กล่าวหาว่าทรยศต่อคนเสื้อแดง ขอถามกลับนายจตุพรว่า ตั้งแต่ตนโดนควบคุมตัว เคยได้ยินคำสัมภาษณ์เกี่ยวกับการเมืองบางไหม เคยได้ยินว่าจากปากว่าให้การอะไรกับดีเอสไอไหม กรณีนายหรั่งกับนายพล ผู้ต้องหาคดีก่อการร้าย ก็เช่นเดียวกัน มันเป็นเกมการเมือง ตนเป็นแค่คนธรรมดา จะไปทำอะไรได้ ตนไม่ได้เป็นแกนนำคนเสื้อแดงเลย ซึ่งนายณัฐวุติ ไสยเกื้อ เคยพูดไว้ว่าผมไม่ใช่แกนนำ เคยระบุว่าอยากจะมาก็มา อะไรที่เห็นว่าไม่ถูกต้อง หรือไม่เห็นด้วยตนก็ไม่ไปร่วม เช่นการปิดแยกราชประสงค์ หรือไปเทเลือด ซึ่งผมมีจุดยืนของตนเอง พฤติกรรมของนายจตุพรที่บอกว่าจะให้ น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล ลูกสาวของ เสธ.แดง ฟ้องตน ฟังแล้วขำ เพราะไปนอนบังกระสุนให้เสธ.แดงทุกคืน อยู่กับเสธ.แดงตลอด การ์ดเสื้อแดงรู้ดีว่าตนนิสัยยังไง กรณีที่ไทยคม และผ่านฟ้า หรือที่อื่นๆ ซึ่งผมไปเป็นคนแรกๆ และอยู่ที่นั้นจนจบฟังแล้วขำ
     
      "เมื่อวันที่ 10 เมษา ตอนกลางวันผมอยู่กับเสธ.แดง มีสุนัขตัวนึงโทรมาอ้อนวอน ขอร้องโหยหวนให้พี่แดงช่วย กลัวใช่ไหมว่าทหารเขาจะเอาจริง ความตายใกล้เข้ามาแล้วจตุพร ก่อนหน้านี้เคยด่าพี่แดง ด่าพัลลภ สาดเสียเทเสีย เนี้ยละเบื้องหลังแม่ทัพคนเสื้อแดง ด่าเค้าเป็นหมูเป็นหมา เป็นของปลอมเป็นหมาเน่า นึกหรือว่าลูกสาวเขาไม่รู้ไม่เห็นหรือได้ยินอะไร ขอบอกว่า คนเสื้อแดงเขาไม่เอาแกนนำแล้ว เข้ารู้แล้วว่าแกนนำนั้นสู้แล้วรวย นายจตุพรมีแผลเยอะมากมายตนอยากเล่าสัก 2 เรื่อง อยากให้นายจตุพรกลับไปดุแลเมียหลวงให้ดี ไปทำอะไรไว้ที่ชายหาด ที่ไม่ใช่เมียนายจตุพรเอง คนเสื้อแดงเป็นร้อยเป็นพันเขาเห็น และกรณีเงินบริจาคของคนเสื้อแดง เป็นเงินบริสุทธิ์ทั้งนั้น ตนไปเวที ไปร้องเพลง มีคนเอาเงินมาให้ ผมไม่เคยรับ ผมส่งไปให้ช่วยเวที แล้วมาโกงเงินแบบนี้ได้ไง อย่าบอกว่าไม่รู้ไม่เห็น เรื่องเงินบริจาคคนเสื้อแดง 68 ล้าน มีแกนนำ 3 คน ที่รู้ดีที่สุด ส่วนจะโกงแบบไหนนั้นรายละเอียดผมไม่ขอพูด แต่คนเสื้อแดงไม่น้อย และคนที่รู้เรื่องภายในลึกๆจะรู้ดีว่า เงินหายไปไหน ควรทำบัญชีให้โปร่งใสเช่นมีการตั้งกรรมการขึ้นมา ไม่ใช่ไปงุบงิบทำกันเอง ถ้าแน่จริงเอาหลักฐาน บัญชีมาเปิดเผยให้คนเสื้อแดงได้รับรู้ว่าไม่ได้งุบงิบจริง แต่คงไม่ทันแล้วเพราะ ได้ข่าวว่าคนที่เกี่ยวข้องหนีไปมาเลเซียแล้ว
     
      ผู้สื่อข่าวถามว่า คนที่งุบงิบเงินไปเป็นญาติของนาย วีระ มุสิกพงศ์ ใช่หรือไม่ นายเมธี ลุกขึ้นชี้นิ้วด้วยความโมโหก่อน กล่าวว่า ถูก พวกคุณก็รู้ดีนี้ เขากำลังตรวจสอบกันอยู่ว่าเงินมันหายไปไหน
     
      นายเมธีกล่าวต่อว่า อยากให้นายจตุพรหุบปาก และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด มาข่มขู่ว่าจะฆ่าอย่างโน้นอย่านี้ นึกหรือว่าจะกลัว จึงขอท้านายจตุพรเลยว่า ถ้ากล้าตามที่พูดจริงๆ มาตัวต่อตัวกับตนเลยหรือไม่ อย่ามาลอบกัด แล้วที่มาข่มขู่เพื่อนตนนั้น เพื่อนกลัวแต่ตนไม่กลัว ถ้าเมื่อไหร่นายจตุพรรู้สึกว่าเป็นผู้ชาย มารับคำท้าตนได้เลย ตนจะตามไปจัดการทันที แต่อย่ามาหมาลอบกัด หรือถ้ากลัวตนต่อให้สองคน ตนจะขยี้ให้เละ
     
      "ขอให้คนเสื้อแดงแยกแยะ นี้มันไม่ใช่การแตกแยกของคนเสื้อแดง ผมแดงกว่าเยอะ การ์ด นปช.เขารู้นิสัยผมดี ผมนอนกับเสธ.แดงทุกคืน กันกระสุนให้ ทำจนสุดความสามารถแต่ได้เท่านี้ ผมจะเอาความลับอะไรไปเปิดเผย แกนนำก็ไม่ได้เป็น พรรคเพื่อไทยก็ไม่ได้เข้า ไปก็ไม่ได้เข้าประชุม ส่วนบรรดาแม่ยกทั้งหลาย ตาสว่างได้แล้ว ไปหลงงมงาย อะไรก็ดีไปหมด ตอนนี้ไม่มีแกนนำแล้ว นายจตุพรอย่ามาสร้างราคาตัวเอง เขาไม่เอาคุณแล้ว ไปเกาะเวทีหากินอย่างนี้ " นายเมธี กล่าว
     
      ด้าน นายธาริต กล่าวว่า นายเมธีซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีความไม่สงบและเป็นพยานในโครงการคุ้มครองพยานคดี ความไม่สงบของดีเอสไอ ได้เข้ามาพบโดยอ้างว่า ถูกนายจตุพร พรหมพันธุ์ มาข่มขู่ ตนจึงได้ซักถามว่าเชื่อได้อย่างไรว่าเป็นเสียงของนายจตุพร ซึ่งนายเมธีก็ยืนยันว่าเป็นเบอร์และเสียงของนายจตุพรแน่นอน จึงรู้สึกไม่สบายใจและได้มาเข้าพบ อย่างไรก็ตาม ได้ให้เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ บันทึกปากคำของการสนทนา เพื่อที่จะพิจารณาดำเนินการต่อไปในเรื่องมาตรการคุ้มครองให้มากขึ้นกว่าเดิม ส่วนเรื่องการขอถอนประกันนายจตุพร คงยังไม่ถึงขั้นนั้นและคงจะขอพิจารณาบทสนทนานั้นก่อน

http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9530000143410

เยสเข้ ท่าทางจะมันส์
------------------------

 

 

ต่อยกันแล้วๆ
------------------------

 

จะรอดู ไอ้ตู่มันจะว่าไง

 

------------------------

ส่วนจะโกงแบบไหนนั้นรายละเอียดผมไม่ขอพูด

 

Quote:

ผู้สื่อข่าวถามว่า คนที่งุบงิบเงินไปเป็นญาติของนาย วีระ มุสิกพงศ์ ใช่หรือไม่ นายเมธี ลุกขึ้นชี้นิ้วด้วยความโมโหก่อน กล่าวว่า ถูก พวกคุณก็รู้ดีนี้ เขากำลังตรวจสอบกันอยู่ว่าเงินมันหายไปไหนไม่ขอพูดแต่อยากพูด

------------------------

 

จะรอดู ไอ้ตู่มันจะว่าไงแดงเทียม เมธีเป็นสายให้dsi
------------------------

 

ทหารปลอมตัวเป็นเมธี

 

------------------------

'เขา' จะมาแก้ตัวให้ไอ้ตู่ ยังไงน๊า
------------------------

 

เฮีี้ย พอกันครับ

 

   Ms. Rodjanee Menwungdang ( Pui

+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
Panasonic Electric Works (Ayuthaya) Co., Ltd.
Information System Department
TEL: 035-330-846-52 Ext: 4060 MIC: 7774-4060
FAX: 035-226-369     FAX: 035-226-402

Mobile : 081-6950707
E-Mail:
+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+

 
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Sagittarius  บอกว่า:

เรื่องเงินอีกละ แต่ก็สู้เพื่อเงินกันตั้งแต่ต้นแล้วนี่

Post at: วันที่ 12 ต.ค 2553 เวลา 15:54:48
barlock  บอกว่า:

รอให้หมากัดกันให้ตายแล้วค่อยเอาน้ำร้อนราด

Post at: วันที่ 12 ต.ค 2553 เวลา 16:14:34
rescue5451_phuket  บอกว่า:

ไปตายซะให้หนอนแดก ไปตายซะให้หนอนแดก

Post at: วันที่ 12 ต.ค 2553 เวลา 16:18:54
buffalolittle  บอกว่า:

เอิ้กๆ มันกัดกันแล้ว

Post at: วันที่ 12 ต.ค 2553 เวลา 17:01:23
ปีกแมงสาป  บอกว่า:

หลังจากกัดผู้หญิงแล้ว หมาแดงก็หันมาฟัดกันเอง

Post at: วันที่ 12 ต.ค 2553 เวลา 17:39:36
ruch  บอกว่า:

เวรกรรมจริง จิ๊ง

Post at: วันที่ 12 ต.ค 2553 เวลา 18:51:50
Back to Top