. . ล้มกลิ้งบนเวที นางแบบกลัว แต่คนดูสะใจ . .

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder . . ล้มกลิ้งบนเวที นางแบบกลัว แต่คนดูสะใจ . .
Lara Stone นางแบบฟันห่างจากเนเธอแลนด์ อีกหนึ่งดาวรุ่งพุ่งแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในชั่วโมงนี้ เธอล้มกลิ้งบนรันเวย์ของ Karl Largerfeld สปริง-ซัมเมอร์ 200 7

เดินหน้าขึงขังมาเชียว


อุ๊ยตาย!ตกส้น


ขาฉันจะหักมั้ยเนี่ยล้มคว่ำลงไปแล้ว พยุงตัวเองขึ้นมาได้ ก็เลยทำยิ้มกลบเกลื่อนความเขินJessica Stam นางแบบหน้าแมวจากคานาดา สไตล์ทอมบอย ของเธอ พาเธอไต่เต้าขึ้นไปเป็นนางแบบที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่งของโลก แฟชั่นยุคปัจจุบัน ตอนนี้เธออยู่ใน top 5 นางแบบที่ดังที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ Models.com เธอล้มกลิ้งบนรันเวย์ของ Chole ออทั่ม-วินเทอร์  2006

สวยสง่ามาแต่ไกล


ว้าย!ตกส้น


หน้ามืด


ตาลาย


คล้ายจะเป็นลม


Elise Crombez สุดยอดนางแบบจากเบลเยี่ยม เธอฮอทมากที่สุดเมื่อช่วง 2-3 ปีก่อน แม้ตอนนี้จะไม่ฮอทเท่าเดิม แต่ปีนี้ เธอก็ยังได้งานถ่ายแบบโฆษณาแบรนด์สินค้าต่างๆมากมายเกินหน้าเกินตาจนนางแบบ คนอื่นต้องอิจฉา เธอ(เกือบ)ล้มกลิ้ง บนรันเวย์ของ Proenza Schouler สปริง-ซัมเมอร์ 2007


เธอเท่ห์จริงๆ


หมดเท่ห์ซะแล้ว

Milana Bogolepova นางแบบจากรัสเซีย ชื่อเสียงของเธออยู่ในระดับกลางๆอยู่ในวงการมาพอสมควร แต่เพิ่งจะมาเข้าตาดีไซเนอร์ระดับโลกเมื่อปลายปีที่ผ่านมานี่เอง เพราะเธอได้ถ่ายแบบโฆษณาสินค้าแบรนด์ใหญ่อย่าง Gucci คู่กับนางแบบดังจากเดนมาร์คอย่าง Freya Beha Milana เกือบล้มกลิ้งบนรันเวย์ของ Dior Cruise Collection 2008

ฉันจะรอดมั้ยเนี่ย


ใครก็ได้ช่วยเดี๊ยนที!


ใครกันเนี่ย ช่างเป็นสุภาพบุรุษ

17+


สุภาพบุรุษช่วยแล้วก็ยังไปต่อไม่ได้ กระโปรงเปิดเห็นก้น หมดสวยกันพอดี


แหล่ะรองเท้าเจ้ากรรม ดีไซน์สุดหรู แต่ใช้งานจริงไม่ได้

Irina Bondarenko นางแบบที่ชื่อเสียงยังไม่ค่อยโด่งดัง กำลังอยู่ในช่วงไต่เต้า แต่เธอก็ดูสวยดีนะ เธอล้มกลิ้งบนรันเวย์ของ Hermes สปริง-ซัมเมอร์ 2007 สงสัยได้ล้มกลิ้งบนรันเวย์เหมือนนางแบบรุ่นพี่ที่ดังไปก่อนหน้า อาจจะเป็นลางดีต่ออาชีพการงานของเธอก็ได้

นางแบบมาดคุณนาย


มาดคุณนายตกกระป๋อง อายมิย่ะ

นาง แบบโนเนมไม่มีชื่อเสียง ไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน แต่แม้ไม่มีชื่อเสียง เธอก็ได้ล้มกลิ้งบนรันเวย์ของ Vivienne Westwood สปริง-ซัมเมอร์ 2007 ไม่รู้เป็นอาถรรพ์รึเปล่า ทำไมนางแบบชอบล้มกลิ้งบนรันเวย์ของ Vivienne Westwood

นี่เธอ ถือฝักบัวจะไปรดน้ำต้นไม้ที่ไหนย่ะ


สมน้ำหน้า อยากใส่ส้นสูงมารดน้ำต้นไม้ดีนัก กรั๊กๆๆ

CREDIT : EDDIE OKNATION

me// เดินบ้าง แอร๊ยย ล้ม!!!


งามอย่างมีคุณค่าเหมือนมายด์น่ะค่ะ


มีเห็นแล้วขออภัย
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
poo99999  บอกว่า:

อายแต่ได้ตังก็เอาล่ะ

Post at: วันที่ 6 ต.ค 2553 เวลา 16:42:04
pyter  บอกว่า:

Post at: วันที่ 26 ต.ค 2553 เวลา 11:25:16
Back to Top