หลุด หรือ ตั้งใจ นางแบบ นู้ด "เพลย์บอย''

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder หลุด หรือ ตั้งใจ นางแบบ นู้ด "เพลย์บอย''

หลุด หรือ ตั้งใจ นางแบบ นู้ด "เพลย์บอย '' ซี้ ปารีส

เป็นที่ฮือฮา หนักไม่แพ้เพื่อนซี้วัยเยาว์ อย่างไฮโซ ''ปารีส ฮิลตัน'' สำหรับ ''คิม คาร์ดาเชี่ยน'' ไฮโซสาวชาวมะกัน ที่วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิง แต่ไม่ค่อยมีข่าว ล่าสุด เป็นข่าวใหญ่ดังระเบิดขึ้นมาทันที เมื่อ ภาพนู้ด เปลือยกลาย ของเธอ ที่เคยถ่ายไว้ กับ นิตยสารดัง ''เพลย์บอย'' ฉบับเดือนตุลาคม 2007 ชุดนี้ไม่เคยแพร่ภาพที่ไหนมากก่อน แต่เมื่อเร็วๆนี้ ถูก ''เพลย์บอย'' เอามาโชว์ผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง ขณะที่เจ้าตัวเพิ่งจะออกมายอมรับเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ว่า เสียใจมาก ที่เคยไปถ่ายแบบนู้ด ปลุกใจเสือป่า ให้  ''เพลย์บอย'' ในครั้งนั้น

 

''คิม คาร์ดาเชี่ยน''

''ปารีส ฮิลตัน''

ไฮโซสาวทรงโต ''คิม คาร์ดาเชี่ยน'' วัย 29 ได้ยืนยันว่า ยังรักกับ นักอเมริกันฟุตบอล ''ไมล์ส ออสติน''  สังกัด ดัลลัส คาวบอยส์ เหมือนเดิม และยังเล่าให้ฟังว่า เคยลองลิ้มชิมรส ของ ''คริสเตียโน่ โรนัลโด้'' นักเตะ เนื้อหอม วงการลูกหนังระดับโลก ซึ่งก่อนหน้านั้น ''โรนัลโด้'' ได้เคยเป็นรักคืนเดียวของ ''ฮิลตัน'' ไปแล้ว และ ''คาร์ดาเชี่ยน'' แฉว่า มารดาของเธอเอง ที่เป็นคนเจ้ากี้เจ้าการ ให้เธอไปถ่ายแบบ ในครั้งนั้น โดยไม่ได้เต็มใจซักเท่าไรนัก กับการแก้ผ้าถ่ายรูป อะไรอย่างนั้น

 

''คิม คาร์ดาเชี่ยน''

และในการถ่ายแบบในครั้งนั้น ทำให้ ''คาร์ดาเชี่ยน'' แจ้งเกิดในวงการคลิปฉาว โดยไม่ได้ตั้งใจ จากคลิปสยิว ที่เธอเล่นเองถ่ายเอง กับ แฟนเก่า ''เรย์ เจ'' นักร้องหนุ่มอาร์แอนด์บี ก็หลุดออกมาในเวลาใกล้เคียงกัน จนเป็นเรื่องเป็นราว ให้เธอต้องไปฟ้องร้อง กับ วิวิด เอนเตอร์เทนเมนต์ ค่ายหนังโป๊ยักษ์ใหญ่ แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตกลงกันได้ ที่เงิน 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 150 ล้านบาท) แลกกับการที่เธอยอมตกลง เป็นนางเอกหนังโป๊ ให้

''คิม คาร์ดาเชี่ยน''

''คิม คาร์ดาเชี่ยน''

''คิม คาร์ดาเชี่ยน''

''คิม คาร์ดาเชี่ยน''

''คิม คาร์ดาเชี่ยน''  กับ เรย์ เจ แฟนเก่า

''ปารีส ฮิลตัน''
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
บอลลูน  บอกว่า:

ไม่เห็นรูปเลยอ่ะ

Post at: วันที่ 18 ธ.ค 2553 เวลา 17:56:16
Back to Top