ญี่ปุ่นคิดริงโทนเสียง ฟังแล้วเพิ่มความอึ๋ม

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ญี่ปุ่นคิดริงโทนเสียง ฟังแล้วเพิ่มความอึ๋ม
ญี่ปุ่นคิดริงโทนเสียง ฟังแล้วเพิ่มความอึ๋ม

ดร.ฮิเดโตะ โทมาเบชิ คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นเสียงโทรศัพท์ชื่อว่า Rock Melon หรือร็อกแตงโม อะไรประเภทนี้ ที่มันชื่อร็อกแตงโมก็เพราะ หากสาวๆ เปิดฟังริงโทนที่ว่านี้ทุกๆวัน วันละ 20 ครั้ง จะทำให้หน้าอกโตขึ้น 2 ซม. ภายในเวลาเพียง 10 วัน

 

ดร.ฮิเดโตะ ใช้เวลาค้นคว้า 15 ปี จนพบความลับของการสร้างเสียงทารกร้องไห้ซ่อนลงไปในเสียงเพลงที่เขาแต่งขึ้น เมื่อสาวๆได้ยินเสียงริงโทนนี้ จิตใต้สำนึกจะกระตุ้นสัญชาตญาณความเป็นแม่ให้สำนึกว่าทารกกำลังหิวนม ร่างกายก็จะผลิตสารสร้างน้ำนมออกมาทำให้หน้าอกโตขึ้น

อย่าเพิ่งด่วน ตัดสินใจว่าเรื่องนี้เป็นเพียงแค่เรื่องเพี้ยนๆ เพราะ ดร.ฮิเดโตะใช้วิธีการเดียวกันนี้มาใช้ล้างสมองสมาชิกกลุ่มก่อการร้ายโอมชิน ริเคียวมาแล้ว

ปี 1995 หลังจากสมาชิกกลุ่มก่อการร้ายโอมชินริเคียวนำแก๊สซารินไปปล่อยในสถานีรถไฟ ใต้ดิน 5 สาย ทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บ 5,510 คน และเสียชีวิต 12 คน เมื่อคนร้ายถูกจับตัวได้ กรมตำรวจได้เชิญ ดร.ฮิเดโตะมาล้างสมองสมาชิกกลุ่มก่อการร้ายโอมชินริเคียวให้กลับเนื้อกลับ ตัวเป็นพลเมืองดี

การล้างสมองไม่สามารถกระทำโดยให้ผู้ก่อการร้ายรู้ ตัวได้ เพราะพวกเขาจะต่อต้านและอาจเกิดผลร้ายมากกว่าผลดี ดร.ฮิเดโตะจึงใช้วิธีซ่อนคำล้างสมองลงในบทเพลงแล้วนำไปเปิดให้กับกลุ่มก่อ การร้ายฟัง โดยที่พวกเขาคิดว่ามันเป็นแค่เพลงธรรมดาๆเพลงหนึ่ง

ถ้าหากวิธีการของ ดร.ฮิเดโตะใช้ได้ผลจริง น่าจะมีใครลงทุนซื้อลิขสิทธิ์นำมาเปิดในวิทยุหรือโทรทัศน์ระหว่างคั่นรายการ รับรองได้ว่าสาวๆไม่เปลี่ยนช่องหนีไปไหน แล้วสาวๆบ้านเราจะได้เป็นปอดบวมกันถ้วนหน้า
ที่มาจาก http://www.mythland.orgแสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
toeyfantasy  บอกว่า:

Post at: วันที่ 28 ก.ย 2553 เวลา 13:52:52
sahatap  บอกว่า:

ู^
^
^
คงสนใจ ง่ะสิ

Post at: วันที่ 28 ก.ย 2553 เวลา 23:03:15
robato  บอกว่า:

เออ คิดได้

Post at: วันที่ 21 ม.ค 2554 เวลา 17:16:39
Back to Top