ช็อคทั้งบาง!! 'ฟิล์ม-เอ็มมี่' กินกันเองตั้งแต่มัธยม

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ช็อคทั้งบาง!! 'ฟิล์ม-เอ็มมี่' กินกันเองตั้งแต่มัธยม


  โอ้ยเล่นเอาสับสบงงหัวกันไปหมด เมื่อล่าสุด “สาวเอ็มมี่-รัชฎา” กะเทยสวยเริ่ดผู้ตกเป็นข่าวมือที่สามของ “สาวอั้ม-พัชราภา” กับ “หนุ่มโน้ต-วิเศษ” ออกมายอมรับเต็มปากว่าเคยคบหาดูใจกับกะเทยหน้าหวาน “สาวฟิล์ม-ธัญญรัศมิ์” มิสทิฟฟานี่ปี 2010 แถมด้าน “สาวฟิล์ม” ก็ไม่น้อยหน้าออกมาเปิดปากเหมือนกันว่าเคยกิน เอ้ย เคยคบกับ “สาวเอ็มมี่” จริงๆ ว้ายๆ โป๊ะแตก!! ไหมล่ะคะ

     ซึ่งทั้งคู่ยอมรับเลยว่าเคยคบกันแบบลึกซึ้งตั้งแต่ตอนอยู่มัธยม แถมตอนนั้นทั้งคู่ก็ยังอยู่ในร่างผู้ชายแต่หน้าหวาน หรือเรียกว่าเป็นกะเทยหัวโปก ยังมิได้ผมยาว หน้าเด้งมาแต่ไกลอย่างปัจจุบันอย่างนี้

     งานนี้ “สตาร์นิวส์” เลยไม่พลาดสืบเสาะค้นหาภาพลับของ “เอ็มมี่-ฟิล์ม” มาให้ดูกันจะๆ ว่าเขาสนิทสนมกันขนาดไหน ว้าย!!! อกอีแป้นจะแตก เพราะดูจากรูปแล้วความสนิทสนมของทั้งคู่เกินคำว่าเพื่อนจริงๆ เพราะแอบมีภาพจูจุ๊บปากของทั้งคู่โผล่ออกมาให้เราได้เห็นด้วย เฮ้อ...มึนค่ะ ตกลงคู่นี้จะเรียกว่าเป็นเก้งกว้างกันหรือว่าเป็นเลสเบี้ยนดีน้อ...

     แถมสายสืบตัวแม่ของ “สตาร์นิวส์” รายงานว่าทั้งคู่คบหากันได้พักใหญ่ๆ แต่พอเริ่มแปลงร่างกายมาเป็นชะนีน้อย “เอ็มมี่-ฟิล์ม” ก็ต้องขยับไปหาทาร์เก็ตของจริงอย่างเหล่าหนุ่มๆ แต่ถึงกระนั้นความสัมพันธ์อันยาวนานของ “ฟิล์ม-เอ็มมี่” ก็ยังไม่จางหายไป ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนสาวสุดซี้มีอะไรก็ปรึกษากันตลอด

     เอ้าาาาากะเทยน้อยหันมารับประทานกันเองแบบนี้ “สตาร์นิวส์” ล่ะ งงจริงๆ ว่าทำไมตอนแรกก่อนจะแปรงร่างไม่ตกลงกันไปเลยว่าใครเป็นคิงใครเป็นควีน จะได้คละเคล้าส่วนผสมพอดีเป๊ะ ก็แหมเล่นสวยเสมอทัดเทียมกันแบบนี้ มันเลยแหม่งๆ ชอบกล

     อ่ะอ่ะ แต่ยังไงซะ สายสืบรีบกระแสะรายงานว่าทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่หัวเกรียน มาตอนนี้ผมยาวสวยปิ๊งไปทั้งตัวแล้ว ยังไงก็ชอบผู้ชายมากกว่าค่ะ หุหุ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 335 SPOTTED!
www.tvpool.co.th


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Genesis  บอกว่า:

Post at: วันที่ 26 ก.ย 2553 เวลา 11:56:02
podam  บอกว่า:

Post at: วันที่ 26 ก.ย 2553 เวลา 20:52:20
กระแตแต้แว้ด  บอกว่า:

มันก็เรื่องของเขานะ...

Post at: วันที่ 27 ก.ย 2553 เวลา 10:09:13
Back to Top