แอนนา "พาสยิว" โชว์บิกินี 3 มิติ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder แอนนา "พาสยิว" โชว์บิกินี 3 มิติ
โลก มันร้อนเนื้อสาวจะไม่ร้อนยังไงไหว! ว่าแล้ว แอนนา คูร์นิโคว่า ตำนานนางฟ้าเทนนิสโลก กลัวหนุ่มๆ ลืมทรวดทรงองค์เอวอวบอึ๋มหรือยังไงไม่ทราบได้ ทำเซอร์ไพรส์ถ่ายแบบบิกินีสุดสยิวไม่ธรรมดาในระบบ 3 มิติอีกต่างหาก งานนี้ฟันธงสวมแว่น 3 มิติเมื่อไหร่ บัวตูมพุ่งตำตาแน่นอน


    แฟนเทนนิสหนุ่มๆ ตาลุกตาพองกันอีกแล้ว เมื่อ แอนนา คูร์นิโคว่า อดีตนางฟ้าลูกสักหลาดโลกชาวรัสเซีย กลัวแฟนๆ จะลืมหน้าลืมตา โผล่ออกมาทำฮือฮาถ่ายแบบอวดอึ๋มกระหึ่มจออีกระลอก หนนี้เป็นการโชว์นุ่งบิกินีให้กับ "แม็กซิม" นิตยสารชื่อดังฉบับวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเป็นการยืนยันว่าเธอยังเซ็กซี่ไม่สร่าง แม้จะตกเป็นของ เอ็นริเก้ อิเกลเซียส นักร้องป็อปสตาร์หนุ่มชาวสเปน มาตั้งแต่ปี 2001 ที่ผ่านมาแล้วก็ตาม

 ภาพ ปกฉบับประจำเดือนตุลาคม 2010 ที่เห็นกันจะจะว่า "น้องแอน" วัย 29 ปี กำลังเผยเนื้อสาวสุดเนียนอยู่ในชุดบิกินีสีขาวนั้น ยังได้ระบุข้อความให้เร้าใจไปกันใหญ่อีกด้วยว่าผู้อ่านนิตยสารจะได้แลเห็น ตำนานนางฟ้าเทนนิสโลกอวบอูมไม่ธรรมดาในภาพถ่ายระบบยอดนิยม "3 มิติ" อีกต่างหาก ภายใต้ข้อความชวนระทึก "แอนนา คูร์นิโคว่า 3ดี! ดรีมส์ ดู คัม ทรู (แอนนา คูร์นิโคว่า 3 มิติ! ฝันที่เป็นจริง)"  (Anna Kournikova 3D! Dreams Do Come True)


 






ข้อมูลอ้างอิง
สยามกีฬา

รูปภาพจาก
http://www.maxim.com/girls/girls-of-maxim/94635/anna-kournikova.html


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
ameaom  บอกว่า:

ดีจ้า..

Post at: วันที่ 24 ก.ย 2553 เวลา 23:27:37
คราม  บอกว่า:

Post at: วันที่ 4 ต.ค 2553 เวลา 18:26:17
คนเท่โคตร  บอกว่า:

กูจะเอามันมาเยตซะ นม

Post at: วันที่ 12 ต.ค 2553 เวลา 00:58:28
Back to Top