น่ากลัววว บ้านผีสิง อามิตี้วิลล์

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder น่ากลัววว บ้านผีสิง อามิตี้วิลล์

อา มิตี้วิลล์ บ้านผีสิงที่สยองที่สุดในอเมริกามาจนถึงบัดนนี้..... และกล่าวขานกันว่า เรื่องที่เล่านั้นเป็นความจริทั้งหมด... จากผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านคนแล้วคนเล่า ซึ่งความสยดสยองก็ยังสืบทอดมาจนถึงบัดนี้.... และบ้านหลังนี้ ยังเป็นเค้าโครงของหนังสยองขวัญหลายเรื่องของฮอลลีวู้ดอีกด้วย...

 

อา มิตี้วิลล์ บ้านผีสิงที่สยองที่สุดในอเมริกามาจนถึงบัดนนี้..... และกล่าวขานกันว่า เรื่องที่เล่านั้นเป็นความจริทั้งหมด... จากผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านคนแล้วคนเล่า ซึ่งความสยดสยองก็ยังสืบทอดมาจนถึงบัดนี้.... และบ้านหลังนี้ ยังเป็นเค้าโครงของหนังสยองขวัญหลายเรื่องของฮอลลีวู้ดอีกด้วย....

 

ความน่ากลัวนั่นเริ่มขึ้น เมื่อจอร์จ และ เคธี่ ลุทร์ ย้ายเข้ามาในบ้านย่อมๆในนิวยอร์กหลังนี้ ในช่วงกลางทศวรรษที่ 70 หรือประมาณปี ค.ศ.ที่ 1975 ทั้งสองบอกกับผู้สื่อข่าวว่า มีเหตุการณ์สยองขวัญหลายต่อหลายเกิดขึ้นกับพวกเขาและเธอทั้งสอง ในช่วงที่อาศัยอยู่หลายเดือนพอสมควร...

 

เรื่อง ที่เกิดขึ้นนั้นมีหลายเรื่องและแตกต่างกันนับไม่ถ้วน ที่พวกเขาไม่สามารถป้องกันตัวหรือหลบซ๋อนพวกมันได้เลย... เป็นต้นว่า ในระหว่างที่นั่งเล่นอยู่บริเวณห้องโถง พวกเขาสังเกตเห็นดวงตากลมโตสีแดงจ้องมาจากหลายด้าน และเรื่องที่หมูลอยไปมาหน้าสวน หรือแม้กระทั่งเสียงคนเดินรอบๆบ้านอย่างจอแจ้กจอแจ.... ไม่เพียงเท่านี้ ระหว่างที่เคธี่เดินอยู่ในบ้านนั้น เธอเห็นผนังด้านหนึ่งซึ่งมีเลือดไหลชุ่มอยู่ทั่ว และสร้างความหวาดกลัวให้เธอไม่น้อย และมีแมลงมากมายต่างๆอยู่ในห้องใต้หลังคา.... ทั้งยังมีเรื่องของบ่อน้ำในใต้ถุนบ้านซึ่งพวกเขาพบเจออีกด้วย ว่ากันว่า บ่อน้ำนี้เป็นทางเชื่อมไปสู่นรกภูมิที่ไม่มีจุดสินสุดอีกต่างหาก....

 

เมื่อทั้งคู่สืบสาวราวเรื่องไปเรื่อยมา ก็ได้พบว่า บ้านหลังนี้ยังเคยหลอกหลอน โรนัลด์ แดโฟ อย่างรุนแรงก่อนหน้าพวกเขาในปี ค.ศ. 1974 อีกด้วย...

 

เหตูการณ์สยองของโรนัลด์นั้นเป็นสิ่งที่คนรุ่นตายายไม่เคยลืม  มันเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 1974 ในเวลาประมาณตี 3 กว่าๆ ตอนนั้นวิญญาณร้ายที่สิงอยู่ในบ้านกดดันและทำให้โรนัลด์คุ้มคลั่งอย่างหนัก จนไม่สามารถควบคุมตนเองได้ เขาหยิบปืนออกมาจากลิ้นชัก และเดินอย่างเสียสติไปที่ห้องพ่อและแม่ของเขาเอง และลั่นไกปืนสังหารบุพการีอย่างเ้ยมโหด เขายังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เขายังเดินไปที่ห้องน้องชายและน้องสาวทั้งสี่คนและสังหารน้องทั้งสี่คนก่อน จะลั่นไกปืนอีกครั้งเพื่อฆ่าตัวตายอย่างน่าอนาถ......

 

เรื่อง ข้างต้นนี้ ได้ดังไปเพียงชั่วข้ามคืนเมื่อ เอ๊ด และ ลอรีน วอร์เรน ได้สืบสวนและหามูลเหตุการณืทั้งหมดที่เกิดขึ้นที่อามิตี้วิลบ้านสยองแห่ง นี้.....

 

เรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องบ้านผีสิงที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืมบ้านหลังเล็กๆนี้ไปนานเท่านาน....นี่คือสภาพของบ้านอามิตี้วิลล์ในสมัยก่อน ซึ่งคนรุ่งก่อนถ่ายไว้


อีกมุมหนึ่งของบ้านอามิตี้วิลล์ซึ่งคนที่ผ่านไปมาอ้างว่าเห็นวิญญาณหลายครั้ง
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top