สมาคมผู้พิทักษ์นกเขาฮอลันดา...ออกจดหมายขอบคุณ "ทีมชาติสเปน" ช่วยชีวิต "นกเขา" นับแสน

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder สมาคมผู้พิทักษ์นกเขาฮอลันดา...ออกจดหมายขอบคุณ "ทีมชาติสเปน" ช่วยชีวิต "นกเขา" นับแสน
สมาคมผู้พิทักษ์นกเขาฮอลันดา...ออกจดหมายขอบคุณ "ทีมชาติสเปน" ช่วยชีวิต "นกเขา" นับแสน
ดูคลิป อ่านเรือง คอมเมนต์ได้ที่นี่ :: http://www.oknation.net/blog/swongviggit/2010/07/12/entry-4

Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 87 , 16:00:53 น.  

ตามที่เซ็กซี่สตาร์อันดับหนึ่งของประเทศ Bobbi Eden และผองเพื่อน ได้ประกาศก้อง จะดำเนินสุนทรีย์ปฏิบัติการ "อมนกเขา" ให้แก่สมาชิกทวิสเตอร์ของเธอ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวฮฮลแลนด์ และสมัครเป็นสมาชิกทวิสเตอร์ของเธอกว่าแสนคนนั้น (ท่าน สามารถติดตามเรืองราวของเธอและผองเพื่อนได้ในเอนทรี่นี้ :: "อมนกเขาโลกตะลึง" Bobbi Eden "งานเข้า" ยอดพุ่งกว่า "แสน" ระดมกำลังช่วย (พร้อมคลิปเป็นข่าว) !!! 18+++)

ทำ ให้ทางสมาคมผู้พิทักษ์นกเขาฮอลันดา มีความวิตกกังวล เกี่ยบกับปฏิบัติการครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะมันอาจหมายถึงจุดจบ หรือการสูญพันธุ์ของเหล่านกเขาฮอลแลนด์หลังการปฏิบัติการครั้งนี้

อนึ่ง หากมีการตีความตามตัวอักษร การ "อม" หมายถึง การเอาสิ่งของใส่ปากแล้วหุบปากไว้ไม่กลืนลงไป, โดยปริยายหมายความว่า ไม่แสดงออกมา หรือ ในศัพท์โจร หมายถึง การลัก (ขโมย) เอาไว้ไม่ส่งคืน
และหากเป็นเช่นนั้นจริง เหล่าบรรดานกเขาฮอลันดาทั้งหลาย ซึ่งจะถูก "อม" อาจจะขาดอากาศหายใจ แม้จะมิได้กลืนลงไปก็ตาม ซึ่งย่อมหมายถึงความสูญเสียอันมิสามารถจะเปรียบได้
เช่นเดียวกับ การลักไว้ ไม่ส่งคืน ก็อาจจะทำเหล่าบรรดา "นกเขาฮอลันดา" ที่ถูก "อม" สูญหาย สูญเสีย จนไม่สามารถจะฟื้นฟูให้กลับมาได้

ดัง นั้น การที่ทีมชาติสเปนประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก  มาครองได้นั้น ยอมทำคุณูปการให้กับมวลมนุษย์ชาติและเหล่าบรรดาสิ่งมีชีวิตทั้งหลาย โดยเฉพาะ "นกเขา" กว่าแสนชีวิต ที่ไม่ต้องถูก Bobbi Eden และผองเพื่อน ปฏิบัติการ "อม" เอาไว้
ดัง นั้น สมาคมผู้พิทักษ์นกเขาฮอลันดา จึงขอขอบคุณนักฟุตบอลและสต๊าฟโค๊ชทีมชาติสเปนทุกท่าน ที่หยุดยั้งปฏิบัติการในครั้งนี้ อันมีผลให้ Bobbi Eden และผองเพื่อน อยู่เป็นขวัญตาขวัญใจพวกเราต่อไป เอ้ย !!! ไม่ใช่

อันมีผลให้ เหล่านกเขาฮอลลันดา รอดพ้นจากวิกฤตการณ์คอพับคออ่อนบ๊อแบ๊ไปได้อย่างหวุดหวิด มา ณ โอกาสนี้The New Busy is not the too busy. Combine all your e-mail accounts with Hotmail. Get busy.


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Lamduan  บอกว่า:

งง

Post at: วันที่ 12 ก.ค 2553 เวลา 19:49:07
violet_m  บอกว่า:

เกือบได้อมนกเขานับแสน

Post at: วันที่ 12 ก.ค 2553 เวลา 19:51:33

ผู้หยิงใจร้ายจะอมนกเขา....ทำไม่ไม่อมนกตัวเองล่ะนกเขา ....เขาก็ห่วงเป็นนะ

Post at: วันที่ 12 ก.ค 2553 เวลา 20:36:36
Isis  บอกว่า:

Post at: วันที่ 13 ก.ค 2553 เวลา 07:26:49
zulu2521  บอกว่า:

Post at: วันที่ 19 ก.ย 2553 เวลา 15:50:39
Back to Top