ชาคริต - เพชร เลิกแล้ว!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ชาคริต - เพชร เลิกแล้ว!
ชาคริต - เพชร


เมื่อ 7 ก.ค. ไฮโซสาว เพชร-บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่หวนโสดอีกครั้ง หลังจากพระเอก ชาคริต แย้มนาม ออกมาประกาศตัวว่าโสดสนิท

 “ โสดค่ะ โสดพร้อมๆ กันนั่นแหละ ส่วนสาเหตุที่เป็นแบบนี้ไม่เกี่ยวกับรูปหลุดคู่เต้ (บรม พิจารณ์จิตร) เลย เพราะเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก และทั้งคู่ก็ไม่ใช่สเปกกันและกันอยู่แล้ว มีแต่จะหาแฟนให้เต้มากกว่า บางทีคนอื่นอาจไม่รู้ว่าเพชรกับเต้เราเป็นเพื่อนกัน พอมีภาพออกมาคนยิ่งคิดไปกันใหญ่”


 เมื่อถามว่า สาเหตุมาจากความเจ้าชู้ของพระเอกคนดังหรือไม่
เพชร กล่าวว่า
 “ เรื่องเจ้าชู้ไม่มีเลย และเพชรก็ไม่เจ้าชู้ด้วย เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาเราลองพยายามแล้วทั้งคู่แต่ไม่ได้ เรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอน เพชรว่าอาจเป็นเรื่องของเวลาด้วยพอไม่ได้เจอกันก็ทำให้คุยกันยาก เลยสะสมมาเรื่อยๆ มากกว่า”


 “ส่วน คุณพ่อเพชรท่านก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาเข้าใจดีแค่ลูกแฮปปี้ก็พอแล้ว และเขาคิดว่าพี่คริตเป็นคนดี จริงใจ ไม่เสแสร้ง ที่สำคัญดูแลเพชรได้ ส่วนจะรีเทิร์นหรือไม่นั้นยังไม่ได้คิด เป็นแบบนี้ก็ไม่เหงานะเพราะปกติใช้ชีวิตคนเดียวได้ แต่อาจมีที่วิถีชีวิตเปลี่ยนไปบ้างจากที่เคยเจอกันเกือบทุกวัน แล้วตอนนี้ไม่ได้เจอกัน” เพชร กล่าว


 เมื่อถามย้ำถึงสถานะล่าสุดของชาคริต
สาวเพชร กล่าวว่า
เป็นคนที่รู้สึกดีต่อกัน อย่าระบุเลยดีกว่าว่ายังไง ส่วนเรื่องหนุ่มคนใหม่ ยังไม่คิด ขออยู่คนเดียวก่อนดีกว่าค่ะชาคริต - เพชร


ชาคริต - เพชร


ชาคริต - เพชร


เพชร-บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top