แถลงข่าว D9 สุดฮา ย้ำชัด "เกมนี้นี้ไม่มีรีเซ็ต"

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder แถลงข่าว D9 สุดฮา ย้ำชัด "เกมนี้นี้ไม่มีรีเซ็ต"


 

            ว๊าววววว~~~ เฮฮา ลัลล๊ากันอีกครั้งกับบริษัท วินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมออนไลน์แนว MMORPG แนว กำลังภายใน กังฟูวรยุทธสุดอลังการ ตัวล่าสุดที่มีชื่อว่า D9 หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของ 9 Dragons ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Indy21 จากประเทศ เกาหลี ที่ได้รับความนิยมไปทั้งอเมริกา ยุโรป รวมทั้งเอเชียในหลายๆ ประเทศอีกด้วย โดยงานจัดขึ้นที่ศูนย์การ ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้อง Boardroom 4

VS
โด่งดังไปทั่วโลก

 

            โดยดึง เอาจุดเด่นของตัวเกม D9 ออกมา อวดสู่สายตาสื่อต่างๆ ได้อย่างเจาะลึก แถมไปด้วยความฮา เพื่อสร้างสีสันให้ผู้ร่วมงานได้รับรอยยิ้มกลับไปพร้อมสาระอีกด้วย เราไปดูกันว่ามันส์ เฮฮาสุดแนว วรยุทธ์ล้ำลึก อย่างไร


จุดเด่นของเกมที่จะทำให้ ทุกคนสนุกไปกับเกม D9

            ความ น่าตื่นเต้นของงานเริ่มจากการนำเสนอตัวเกม D9 ด้วย 3 สำนักฝ่ายธรรมะอันประกอบด้วย เส้าหลิน, บู๊ตึ๊ง และพรรคกระยาจก ส่วนฝ่ายอธรรมอันประกอบด้วย มารฟ้า, วังบุปผา และจอมโจรไท่ซาน โดยชูจุดเด่นใหญ่ คือ

1. วรยุทธ์ที่สมจริง

2. การเดินลมปราณที่ไม่เหมือนใคร

3. สงครามชิงปราสาทที่สนุกเร้าใจและน่าตื่นเต้น น่าเล่นอย่างมากมาย


2 พิธีกรคู่หูที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครอยากเหมือน หุหุ โชว์ความหล่อกันเต็มที่

 

            ต่อมา เมื่อจบการนำเสนออันสุดแสนอลังการของ 2 พิธีกรคู่หูคู่ฮากันแล้ว ก็มาถึงสิ่งที่ทุกคนจะต้องอึ้ง! ทึ่ง! เสียว! กับสุดยอดการแสดงวรยุทธ์ล้ำเลิศ สุดฮา ของทีมงานวินเนอร์ ออนไลน์สร้างความสนุกกับการร่าย รำวรยุทธของมหาสมปองและจอมยุทธเนเน่แห่งทีมงานวินเนอร์ ออนไลน์

 

 

            โอ้! เท่านั้นยังไม่พอ บริษัท วินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด ยังทุ่มทุนสร้าง นำเจ้าของวรยุทธขั้นตำนานของโลกมาให้แขกผู้มีเกียรติได้ตะลึงกว่านั้นอีก กับประกิต ศิษย์พระกาฬ สร้างความตลกโปกฮา ครื้นเครง บรรเลงเพลงดาบกันให้รู้กันไปเลยว่า D9 นั้นเป็นเกมวรยุทธที่ทุกเผ่าพันธุ์สามารถฝึกฝนได้ งิงิ


จอม ยุทธ์ประกิต ศิษย์พระกาฬ


แขกผู้มีเกียรติต่างให้ความสนใจกับท่านจอมยุทธ์ประกิต ศิษย์พระกาฬ


หัวเราะด้วยความสนุกสนาน ฮ่า~ฮ่า~

 

            มาถึงจุดสุดยอดกับความฮาและ น่ารักแบบสุดๆ กับพระเอกตลอดกาลนั่นก็คือ ป๋าสุกิจของเรานั้นเองมาโชวลีลา ทั้งร้อง เล่น เต้นกันแบบ ไม่หยุด เพราะหยุดไม่อยู่กันเลย แถมยังออกมาชูจุดเด่นย้ำชัดว่า D9 Close Beta ในวันที่ 22 มิ.ย. 53 นี้ ไม่มี Reset แน่นอน รวมทั้งประกาศพร้อมเปิด Open Beta ในวันที่ 29 มิ.ย. 53 นี้ควบกันเลย สร้างความฮือฮา วี๊ด~วิ่ว~ กันเลย
โอ้! ลีลาอย่างกับนักแสดงมืออาชีพ งุงิ


ภาพนี้เป็นการขอบคุณจาก เหล่าจอมยุทธแห่ง D9 นำทีมโดยป๋าสุกิจ เชิญชวนมาเล่นกันเยอะๆ นะครับ

 

            เห็นแบบนี้หลายคนคงอยากจะลองเข้าไปสัมผัสกับเกม D9 กันแล้ว ใช่มั้ยล่ะ ซึ่งกำหนดการเปิดให้บริการย้ำอีกครั้งว่า D9 ช่วง Close Beta คือวันที่ 22 มิถุนายนนี้ และพร้อมที่จะเปิดช่วง Open Beta ในวันที่ 29 มิถุนายน โดยทางวินเนอร์ได้ย้ำกับเรามาว่า "งานนี้ไม่ มีการรีเซ็ต" แน่นอน ใครที่ยังไม่มี AC ที่ ใช้เข้าทดสอบช่วง Close Beta อย่างนี้เพื่อนๆ ต้องรีบหามาร่วมเล่นเกม D9 กันได้แล้วนะครับ..


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top