"หญิงแม้น"กับ"พายุ" ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมดีแท้

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder "หญิงแม้น"กับ"พายุ" ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมดีแท้


หญิงแม้น - พายุ’ บินเรียนต่อนอก ไม่แคร์คนมองไปอยู่ด้วยกัน...พายุลา RS บอกไม่มีงานเพลงขอไปเรียนดีกว่า

บิน ไปเรียนต่อที่อเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนไป หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล กับหวานใจนักร้องหนุ่ม พายุ คลาร์ค ก็เลยถือโอกาสอำลาแฟน ๆ ก่อน เพราะจะไปเรียนนานถึง 3 ปี ส่วนงานวงการบันเทิงคงต้องพักชั่วคราว เพราะเรื่องเรียนสำคัญกว่า

         หญิงแม้น เผยว่า “หนูรู้ว่าไม่เหมาะกับการเรียนที่เมืองไทย เพราะเป็นระบบท่องจำเยอะ ชอบการปฏิบัติเลยคิดว่าตัวเองเหมาะเรียนต่างประเทศมากกว่า อยากเรียนด้านดีไซน์ ตอนนี้พอจบปีสองที่จุฬาฯ หนูก็ดร็อป โอนเครดิตได้ ตั้งใจจะไปเรียนประมาณ 3 ปีค่ะ” งานในวงการทิ้งเลยมั้ย? “ก็ชอบนะคะ แต่เรื่อง เรียนต้องสำคัญกว่า ถ้ากลับมาคนยังคิดถึงอยู่ก็ทำต่อค่ะ ไปคราวนี้คงไปยาว ส่วนตัวไม่ค่อยอยากกลับ คิดว่าถ้าเรียนก็เรียนยาวเลยดีกว่า เมื่อก่อนตอนเรียนอังกฤษกลับทุก 2-3 เดือนแล้วรู้สึกเราไม่ค่อยได้อะไร”

        ไปพักอยู่ยังไง? “แม้นอยู่บ้านกับเพื่อนที่เรียนด้วยกันตั้งแต่จิตรลดา ส่วนพายุครอบครัวอยู่ที่โน่นอยู่แล้ว” ไปอยู่ประเทศเดียวกันกลัวคนมองไปอยู่ด้วยกันมั้ย? “คนเมาท์อยู่แล้ว เราไม่ซีเรียส แค่ท่านพ่อคุณแม่เรารู้ คนรอบข้างเข้าใจเราอยู่ยังไง ท่านพ่อคุณแม่คงไปหาตลอดอยู่แล้วค่ะ ท่านไว้ใจเราแล้วเราก็คงไม่ทำให้ท่านผิดหวัง ค่ะ เราเป็นคนไทยเรื่องอยู่ก่อนแต่งยังสำคัญต้องให้เกียรติกันค่ะ” ไปต่างประเทศด้วยกันมีมองอนาคตร่วมกันบ้างมั้ย? “เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าเราทำวันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ ต่อให้เราเลิกกันหรือคบกันยังไงก็เป็นเพื่อนกันได้” จะมีหมั้นกันไว้ก่อนเลยมั้ย? “ยังเด็กทั้งคู่ไม่มีอะไรค่ะ”

        พายุ เผยว่า “ผมอยากไปเรียนเรื่องการทำเพลงที่โน่น เพราะเพลงแนวอาร์แอนด์บีที่ผมชอบกำเนิดที่นั่นเลย พอโตขึ้นถ้าเริ่มอยู่เบื้องหน้าไม่ได้ก็มาอยู่เบื้องหลัง อีกอย่างครอบครัวก็อยู่ที่อเมริกาอยู่แล้วด้วย” เรื่องงานกับทางอาร์เอสล่ะ? “ผมก็บอกทางเขาแล้ว เขาก็โอเคเพราะไปเรียนเขาก็ไม่ว่าอะไร ถ้าไม่มีอัลบั้มต่ออะไรก็ขอกลับไปเรียนครับ สัญญาก็เหลือแค่ปีเดียว ส่วนใหญ่จะไปเรียนด้านการทำดนตรีเพราะอยากเป็นโปรดิวเซอร์อยู่แล้ว” ไปนานขนาดนี้กลัวกระแสเราจะแผ่วไปมั้ย? “ผมคิดว่าผมยังอายุน้อย แล้วถ้าผมยังอยากทำงานด้านนี้ค่อยกลับมาตอนเรียนจบก็ได้”.

ข่าวจาก:เดลินิวส์


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
kakaz  บอกว่า:

เป็นข้ออ้างที่ดี

Post at: วันที่ 29 มิ.ย 2553 เวลา 20:45:38
โสภา  บอกว่า:

โธ๋ หญิงแม้นแน่ใจนะว่าผ่านมีดหมอมาแล้วได้แค่นี้เหรอ

Post at: วันที่ 30 มิ.ย 2553 เวลา 05:06:21
Back to Top