จริงเหรอ!!! "ลูกชายคนเล็ก เสธ.แดง" อีกคน

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder จริงเหรอ!!! "ลูกชายคนเล็ก เสธ.แดง" อีกคนคมชัดลึก : สาวเมืองคอนอ้างเป็นเมีย"เสธ.แดง"พาลูกชายวัย 5 ขวบ เข้ากรุงเทพกราบศพพ่อ ลั่นพร้อมตรวจดีเอ็นเอ ไม่คิดเรียกร้องอะไร

ไทยรัฐออนไลน์ เสนอข่าวน.ส.ลัดดาวัลย์ พลฤทธิ์ อายุ 33 ปี ชาวจ.นครศรีธรรมราช ที่อ้างว่าเป็นภรรยาอีกคนของ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ" เสธ.แดง "ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก โดยเธออ้างว่า ได้คบหากับ เสธ.แดง มานานจนมีบุตรชายด้วยกัน คือ ดช.นักรบ สวัสดิผล หรือ"น้องแดงน้อย" อายุ 5 ขวบ แต่ไม่เคยมีใครนำเรื่องนี้มาเปิดเผยให้สังคมได้รับรู้

 น.ส.ลัดดาวัลย์ เล่าว่า รู้จักกับ  เสธ.แดง  เมื่อปี 2546 ช่วงนั้นตนทำงานเป็นผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ของสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งมีภารกิจที่ต้องติดตามข่าวสารของ  เสธ.แดง  จึงมีการแลกเบอร์โทรศัพท์กันไว้ และติดต่อกันเรื่อยมา ทำให้ตนทราบว่า  เสธ.แดง เป็นพ่อหม้ายมีลูกติด ส่วนภรรยาเสียชีวิตไปแล้วจึงตัดสินใจคบหากระทั่งเกิดความรู้สึกที่ดี และมีสัมพันธ์กัน หลังจากที่รู้จักกันได้ประมาณ 1 ปี

 จากนั้นปี 2547 ตนตั้งครรภ์กับ  เสธ.แดง  ซึ่ง เสธ.แดง  ก็แสดงความรับผิดชอบตลอด จนคลอดลูกเป็นบุตรชายทำให้  เสธ.แดง  ดีใจมาก โดยตั้งชื่อให้ว่า ด.ช.นักรบ และยินยอมให้ใช้นามสกุล สวัสดิผล พร้อมทั้งยังเป็นผู้ตั้งชื่อเล่นให้ว่า น้องแดงน้อย ซึ่งในช่วงเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ตนพาลูกกลับไปอยู่บ้านเกิดที่ จ.นครศรีธรรมราช ส่วน เสธ.แดง  ก็ดูแลส่งเสียและหาเวลานัดพบตนกับลูกสม่ำเสมอเฉลี่ยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง กระทั่งปัจจุบันนี้บุตรชายเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 ทุกครั้งที่เจอหน้ากัน  เสธ.แดง  มักพาลูกไปเที่ยวสวนสัตว์ ไปขี่ม้า และพาไปดูรถถัง โดยความฝันของ  เสธ.แดง  คืออยากให้ลูกเป็นนายทหาร และเป็นนักรบที่เก่งให้ได้เหมือนอย่างพ่อ

 ผู้สื่อข่าวถามว่า พอทราบข่าวการเสียชีวิต เสธ.แดง  รู้สึกอย่างไร น.ส.ลัดดาวัลย์ ตอบว่า รู้สึกใจหายและเสียใจมากเพราะ เสธ.แดง  ถูกยิงก่อนวันที่น้องแดงน้อย จะเปิดเทอมเพียง 1 วัน ซึ่งช่วงเช้าวันที่ 14 พ.ค. ตนพยายามโทรศัพท์หา เพื่อบอกว่าลูกจะไปโรงเรียน แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งมีญาติสนิทมาแจ้งข่าวว่า  เสธ.แดง  ถูกยิงตั้งแต่ช่วงกลางดึกอาการเป็นตายเท่ากัน ตอนนั้นพยายามให้กำลังใจตัวเองด้วยการสวดมนต์ไหว้พระบอกกล่าวต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้เกิดปาฏิหาริย์ และทำใจเรื่อยมาจน เสธ.แดง  สิ้นลมที่วชิรพยาบาลเมื่อวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา

 เมื่อถามถึงสาเหตุที่ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ต่อสังคม น.ส.ลัดดาวัลย์ ตอบว่า ตนพาลูกเดินทางมากรุงเทพ เพื่อมากราบศพ  เสธ.แดง  เป็นครั้งสุดท้าย เพราะในวันที่ 22 มิ.ย.ก็จะมีพิธีพระราชเพลิงศพที่วัดโสมนัสแล้ว ทีแรกตั้งใจว่าจะพากันไปที่วัดตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อถ่ายรูปหน้าศพเก็บไว้ เป็นที่ระลึก และจะอยู่กันอย่างเงียบๆจนเสร็จพิธี พอคิดอีกทีก็รู้สึกสงสารลูกที่ต้องใช้ชีวิตอย่างลับๆตลอด 5 ปี จากนี้ไปน้องแดงน้อย ควรอยู่ในสังคมได้อย่างมีศักดิ์ศรี และบอกใครๆได้เต็มปากว่า เป็นลูกชายของพล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล โดยเฉพาะหากตนมีโอกาสทำความฝันของ เสธ.แดง  ด้วยการส่งเสียให้ลูกได้เป็นนายทหารจริงๆ ลูกจะได้ไม่รู้สึกลังเลที่จะบอกใครต่อใครว่าเป็นทายาท เสธ.แดง

 "ตนขอยืนยันว่าไม่ได้ออกมาเรียกร้องเพื่อขอรับสิทธิ์หรือขอความช่วย เหลือจากผู้ใดทั้งสิ้น เพราะวางแผนไว้ว่าจะทำธุรกิจหาเลี้ยงลูกด้วยลำแข้งของตัวเอง ที่ตัดสินใจเอาเรื่องนี้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชนก็เพื่อความชอบธรรมของลูก ที่ต้องใช้ชีวิตต่อไปในสังคมเท่านั้น โดยตนพร้อมพิสูจน์ข้อเท็จจริงทุกอย่างว่า น้องแดงน้อย เป็นทายาท เสธ.แดง จริงๆและตนก็ไม่กลัวถ้ามีใครต้องการให้พิสูจน์เรื่องนี้ด้วยผลตรวจทางดีเอ็นเอ" น.ส.ลัดดาวัลย์ กล่าว

 ด้าน ด.ช.นักรบ สวัสดิผล หรือ"น้องแดงน้อย" ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวอย่างไร้เดียงสาว่า"คุณพ่อหนูชื่อ ขัตติยะ สวัสดิผล ตอนนี้ตายไปแล้วเพราะถูกผู้ร้ายยิง หนูคิดถึงคุณพ่อมาก อยากให้คุณพ่อพาไปสวนสัตว์ ดูจระเข้ ดูฮิปโป ขี่ช้าง อยากให้คุณพ่อสอนยิงปืนใส่ก้อนหินให้อีก หนูจะตั้งใจเรียนเพราะอยากเป็นทหารเหมือนคุณพ่อ"


ขอขอบคุณที่มาเนื้อหาข่าวและภาพข่าวคุณภาพ จากหนังสือพิมพ์คมชัดลึก  , ไทยรัฐออนไลน์
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Quelquefois  บอกว่า:

จั๊กดรอก - - *

Post at: วันที่ 22 มิ.ย 2553 เวลา 14:56:10
Leobeer  บอกว่า:

Post at: วันที่ 22 มิ.ย 2553 เวลา 15:26:56
Layona  บอกว่า:

เหมือน

Post at: วันที่ 22 มิ.ย 2553 เวลา 15:31:32
จิตตานุช  บอกว่า:

น้องน่ารักดี

Post at: วันที่ 22 มิ.ย 2553 เวลา 16:45:01
anonymous  บอกว่า:

น่าจะใช่ เมียตายไป20 ปี
ถึงความรักจะยังยืน แต่ความเหงาก็มีกันได้
เป็นปกติของมนุษย์ครับ

Post at: วันที่ 22 มิ.ย 2553 เวลา 18:42:31
Isis  บอกว่า:

อยู่เงียบ ๆ มาได้ตั้งนาน ไม่เห็นเสธแดงจะอยากเปิดเผยอะไร และคิดว่าเสธแดง ก็ไม่คิดจะเปิดเผยด้วย เพราะแกรักลูกสาวมาก มาตอนนี้เสธแดงตาย ถึงกลับต้องรีบมาเปิดเผย

เห็นหัวอกลูกสาวเขาบ้างมั้ย น่าจะปล่อยให้เขามีความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับพ่อเขาที่รักแม่ และไม่เคยนอกใจแม่ต่อไป

ในเมื่อเธอรู้ ลูกเธอก็รู้ และยอมรับสภาพมาแต่ต้น

Post at: วันที่ 22 มิ.ย 2553 เวลา 20:00:47
ข้าคือตำนาน  บอกว่า:

เค้าก็แค่อยากให้ลูกมาไหว้ศพพ่อเค้าเป็นครั้งสุดท้ายหนิ
มันจะอะไรนักหนา รักลูกสาวแล้วลูกชายหล่ะไม่ให้รักรึไง??

Post at: วันที่ 23 มิ.ย 2553 เวลา 08:00:42
elecc  บอกว่า:

เค้าบอกแล้วว่าไม่ได้เรียกร้องอะไร และอีกอย่าง ความจริงคือความจริง วันนี้ไม่รู้ วันหน้าก็ต้องรู้ ไม่มีความลับอะไรในโลกที่ยังไม่ถูกเปิดเผย......

Post at: วันที่ 23 มิ.ย 2553 เวลา 09:30:51
Back to Top