งานเข้าแล้ว !!! เจ๊ (หมออ้อย) ฉกผัวหนูนะฮ้า

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder งานเข้าแล้ว !!! เจ๊ (หมออ้อย) ฉกผัวหนูนะฮ้า
No comment เพราะเห็นว่าเจ๊อ้อยแก้อ่านข่าวนี้จบถึงกับปรี๊ดแตกเตรียมฟ้องคู่กรณีไป เรียบร้อย ก็อย่างที่เจ๊เจ๋อบอกว่าตอนที่เจ๊อ้อยแกควงว่าที่สามีมิ้กกี้มาเปิดตัวในราย การวู๊ดดี้เกิดมาคุย เจ๊มองเห็นผีเต็มรายการไปหมด.....

มาๆๆ เข้าข่าวดีกว่า ว่าข่าวอะไรถึงทำให้เจ๊อ้อยถึงปรี๊ดแตก

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    19 มิถุนายน 2553 10:53 น. http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000084037

ขณะ ที่ "อ้อย" จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ เปิดตัวว่าที่สามีหนุ่ม "มิกกี้" ณัฐพงศ์ ชอบชื่น พร้อมกับเรียกสินเพื่อสอด 5 ล้านพร้อมเครื่องเพชร – ทองหนัก 30 บาท หลังอยู่กินกันแล้ว ทุกอย่างเหมือนว่าจะไปได้สวย ถ้าไม่พลิกเหรียญอีก ด้าน หลายคนสงสัย และตั้งคำถามอยู่ในใจว่า "คุณหมอนี่เป็นใคร? มาจากไหน ?" เหรียญด้านหลัง ได้พบบางเรื่องราวพันลึกจาก 'ใจ' ของดีไซเนอร์คนหนึ่งที่มักคุ้นกับ "ผู้ชายของอ้อย" !!
       
       ดีไซเนอร์คนนั้นคือ "มะพร้าว" ก้องเกียรติ เกตุแก้ว
       
       ย้อนหลังกลับไป … ปี พ.ศ. 2537 "มะพร้าว" ก้องเกียรติเริ่มต้นจากการเป็นฝ่ายคอสตูมที่บริษัทอาร์เอสฯ นานถึง 13 ปี กระทั่ง 3 ปีที่แล้ว พ.ศ. 2550 ได้เริ่มต้นชีวิตการเป็นดีไซเนอร์และเจ้าของร้านเสื้อ Kongkiat เป็น1 ใน 12 ดีไซเนอร์เมืองไทย ที่ได้ชื่อว่าทำชุดราตรีสวย ดังนั้น ลูกค้ามากหน้าหลายตาจึงนิยมมาตัดชุดวิวาห์ที่ร้านของเขา นอกจากนี้ … เขายังทำเสื้อผ้าให้นักร้องหลายคนในวงการ เช่น "หลิว" อาจารียา พรหมพฤกษ์ , เอกชัย ศรีวิชัย, ไชยา มิตรชัย หรือแม้แต่ศิลปินชาว AF และ The Star เป็นต้น
       
       แม้วันนี้ … มะพร้าวจะบอกว่า เรื่องราวของเขากับณัฐพงศ์จบลงแล้ว และไม่มีความจำเป็นที่อีกฝ่ายจะต้องมาปรับความเข้าใจ แต่เรื่องราวทั้งหมดนี้ ไม่ได้ "แฉ" แต่ให้ไว้เป็น "บทเรียน" เพื่อสอนชีวิต และสอนลูกต่อไปในวันข้างหน้า ว่า อย่าพูดอะไรชุ่ยๆ และทำให้คนอื่นเสียความรู้สึก
       
       "ผู้ชายมัน Here จะไปก็ไม่ลา ไม่ถาม ไม่คุยอะไรกับฉันสักคำเลยหรือ ถึงเจอหน้ากันในวันนี้ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ถึงเวลาจบก็ต้องยอมจบ เพียงแต่มันจบไม่สวยเท่านั้นเอง เรื่องแบบนี้จะมาทู่ซี้อยู่ทำไม" นี่คือบทสรุปวันนี้ ของมะพร้าว
       
       ข้อความที่ทำร้ายความรู้สึกของ “มะพร้าว" ซึ่ง"มิก" เปิดใจในกรณีที่ถูกกล่าวหาว่า "เป็นเกย์"
       "ผมไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย ผมไม่เคยเป็นเกย์ ผมเคยมีความรักให้ผู้ชายไหม แน่นอน … ผมมี ผมรักพ่อผม ผมรักเพื่อนผม แต่ผมต้องไปนอนกับเพื่อนผม ผมต้องไปนอนกับผู้ชายที่ผมชอบไหม ผมไม่เคยไป เพราะฉะนั้น น่าจะชัดเจนนะว่า ผมไม่ใช่เกย์" นี่คือ ประโยคที่เขาเคยกล่าวไว้
       
       "มิก" ณัฐพงศ์ - ชายแท้ !?
       วันที่ "มิกกี้" ตัดสินใจที่จะร่วมทำรายการ "ไนท์วาไรตี้" ทางช่องเคเบิ้ล เอชพลัสแชแนล กับ "อ้อย" จุฑารัตน์ หรือชื่อใหม่ในปัจจุบันว่า "เจนนี่"
       
       มิกกี้ & เจนนี่ คล้องจองกันขนาดนี้ !!
       
       มะพร้าวซึ่งรู้กิตติศัพท์เสียงเล่าลือในวงการเกี่ยวกับตัวของอ้อย – จุฑารัตน์ ให้เหตุผลแย้งกับมิกไป ขณะที่หนุ่มมิก ยืนยันว่า "เขาก็มีผัว เขาคงไม่มายุ่งกับเราหรอก" แต่สุดท้าย … ทุกเรื่องราวก็ผันแปร อะไรก็เกิดขึ้นได้
       
       ผู้ชายคนนี้ชื่อ "มิกกี้" ซะที่ไหน เดิมทีชื่อเล่นตัวเดียว คือ "มิก" เพื่อนๆเรียกกันว่า "คุณมิก" คำที่ถูกเติมในภายหลัง ถูก "อ้อย" สาวใหญ่ใจถึงเติมใส่ลงไปเพื่อสร้างความน่ารักให้แก่ผู้ชายของเธอ "มิกกี้" (ของอ้อย) !!
       
       "มิก" ณัฐพงศ์ ชอบชื่นมีอาชีพเดียวที่โดดเด่นในวงการคือ MC (Master of Ceremony) พูดให้มีความน่าเชื่อถือ และพูดให้คนหลงเชื่อ ด้วยการใช้ข้อมูล ข่าวสาร บวกกับปฏิภาณ ไหวพริบ เป็นหน้าที่และคุณสมบัติของ MC ทุกคน
       
       3 – 4 ปีที่แล้ว งาน MC ของฝ่ายชายที่เคยรุ่ง เริ่มแผ่วลง เนื่องจากที่ MC หน้าใหม่ๆเกิดขึ้นใและแซงหน้า "มิก" ณัฐพงศ์ เป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่ "มะพร้าว" - ก้องเกียรติได้เจอกับเขาในงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง
       
       "รู้จักกัน ตอนแรกก็ไม่มีอะไร ถามว่า หน้าตาดีมั้ย ถือว่าหน้าตาดีนะ มาเจอกะเทย แหม... มันก็เป็นธรรมดาแหละ พอโทร.คุยกันก็เริ่มสนิทสนมและคบกัน ยิ่งช่วงหลังๆก็ยิ่งสนิทกันเยอะขึ้น"
       ดีไซเนอร์ยอมรับและยืนยันว่า มิกคนนี้ เป็นผู้ชาย !!
       
       "ยืนยันได้เลยว่า มิกเป็นผู้ชาย แต่มีอะไรกับหนูได้มั้ย มีได้ แต่ไม่ได้สุดสวิงอย่างพวกเกย์ด้วยกัน แต่ที่หนูโกรธมากเลยก็คือ มิกพูดว่า ไม่เคยมีอะไรกับเกย์ ผู้ชาย และคนเพศเดียวกัน แล้วหนูเป็นผีหรือไง" นี่คือ คำสารภาพของเกย์คนหนึ่งที่รู้จักผู้ชายคนนี้ …แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
ป่าเค่า  บอกว่า:

อีตุ๊ด

Post at: วันที่ 21 มิ.ย 2553 เวลา 17:07:00
anonymous  บอกว่า:

เอาน่า...เรื่องปกติ ได้หน้าแล้วลืมหลัง

Post at: วันที่ 21 มิ.ย 2553 เวลา 18:51:17
Isis  บอกว่า:

เขาสมกันดีออก ว่ามั้ย

Post at: วันที่ 21 มิ.ย 2553 เวลา 23:31:06
Back to Top