ป๊าดดดดดดด....เปิดตัวแฟนใหม่"อนันดา"

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ป๊าดดดดดดด....เปิดตัวแฟนใหม่"อนันดา"
ยังไม่คอนเฟิร์มนะจ๊ะว่าชัวร์ไม่ เพราะเรื่องนี้ยังไม่ได้พูดออกจากปากหนุ่มอนันดา แต่เป็นข่าวจากการเขียนแซวของดาราเดลี่เค้า

       เอ หรือเพราะ "สาวเชียงใหม่" คําตอบชัดเจนเกิดขึ้นแล้วก็คราวนี้แหละ เมื่อมีเสียงร่ำลือแข็งขันว่า พระเอกสุดหล่อขั้นเทพ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" อดีตหวานใจนางเอกทรงตู้ม "จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง" เกิดอินเลิฟครั้งใหม่เสียแล้วกับสาวเหนือแสนสวยนามว่า "น้องปราย" เจ้าของร้านสลัดชื่อดังย่านนิมมานเหมินท์ อย่าง "The Salad concept"

ร้าน สลัดสุขภาพที่คนในเชียงใหม่รู้จักกันดี เพราะนอกจากจะมีอาหารรสชาติดีแล้ว ยังมีเจ้าของร้านแสนสวย 2 คนคือ "ปอย" และ "ปราย" 2 พี่น้องสาวสวยคอยยืนต้อนรับ ทําให้มีลูกค้าแน่นร้านทุกวันรวมถึงหนุ่มๆ ด้วย

แหล่ง ข่าวรายงานว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมาเป็นเวลาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งน่าจะหลังจากที่หนุ่มอนันดาเลิกรากับแฟนนางแบบอย่างจี๊ดเป็นที่เรียบ ร้อยแล้ว ยิ่งช่วงหลังๆ เห็นหนุ่มอนันดาก็มาช่วยแฟนสาวที่ร้านสลัดเกือบทุกวัน

ล่าสุดเมื่อ วันสงกรานต์ที่ผ่านมาหนุ่มเจ้าเสน่ห์ อนันดายังยึดพื้นที่หน้าร้านสลัดของฝ่ายหญิงเล่นสาดน้ำสงกรานต์อย่างสนุก สนานกับบรรดาชาวแก๊ง ใครผ่านไปผ่านมาก็อยากสาดน้ำพระเอกหล่อทะลุแป้งคนนี้ทั้งนั้นที่มาจาก Daradaily


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
ทรงพระเจริญ  บอกว่า:

ระวังน้ำสลัด ของอนันดานะ ฮิๆๆ

Post at: วันที่ 29 เม.ย 2553 เวลา 12:04:00
ป้าสำลี  บอกว่า:

^
^
^
คิดได้งัยเนี่ย

Post at: วันที่ 29 เม.ย 2553 เวลา 14:21:42
Back to Top