"หมออ้อย" ไม่อาย! เผยจับของลับผู้ชายตั้งแต่อายุ 15

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder "หมออ้อย" ไม่อาย! เผยจับของลับผู้ชายตั้งแต่อายุ 15
tag:หมออ้อย,ไม่อาย,ของลับ,ผู้ชาย
 
นั่งแท่นเป็นพิธีกรประจำรายการตอบปัญหาเรื่องเซ็กส์ หมออ้อย-จุฑารัตน์ อัตถากร ไม่หวั่นถูกมองช่ำชองจัดจ้าน เผยจับของลับผู้ชายมาตั้งแต่วัยขบเผาะ ยันสถานภาพ และอาชีพในขณะนี้เหมาะสมที่สุด พร้อมปฏิเสธเปล่าสนับสนุนให้วัยรุ่นมีเซ็กส์ก่อนวัยอันควร

หลังหันหลังให้งานแสดง หมออ้อยก็ไปจับงานพิธีกรตอบปัญหาเรื่องเซ็กส์ให้รายการหนึ่ง ผู้สื่อข่าวถามว่าไม่หวั่นภาพลักษณ์เสีย ถูกมองเป็นหญิงจัดจ้านช่ำชองเรื่องเซ็กส์หรือ หมออ้อยเผยว่า

'อ้อยทำงานตรงนี้มันเสียตั้งแต่ก้าวเข้ามาในวงการแล้วล่ะ แต่อ้อยคิดว่ารายการที่ทำให้ความรู้กับสังคม เพราะเชื่อว่าดาราหลายคนที่ยังสาวๆ อยู่คงไม่กล้าตอบ แต่อ้อยด้วยวัยวุฒิ คุณวุฒิ และภาพลักษณ์ของอ้อยนอกจากจะเซ็กซี่ ก็อาจจะมีความรู้หรือเชี่ยวชาญทางด้านนี้อยู่แล้ว ก็เลยไม่น่าเกลียด ถ้าเกิดอ้อยอายุยี่สิบกว่าๆ  แล้วไม่ได้ทำอาชีพพยาบาลอาจจะตอบไปแล้วดูเหมือนว่าเราจัดจ้าน แต่อ้อยอยู่วงการแพทย์มานาน อยู่แผนกสูตินารีฯมาตั้งแต่จบใหม่ๆ ก็เลยทำให้เรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องน่าอาย กลับเป็นเรื่องธรรมชาติ เพียงแต่ว่าคุณกล้าถามหรือเปล่า คุณกล้าถามก็กล้าตอบ

'เรื่องเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องน่าอายสำหรับอ้อย เพราะอ้อยไปเรียนผ่าตัดคนไข้ผู้ชายตั้งแต่อายุ 12 พออายุ 15 เข้ามหาวิทยาลัยอ้อยก็ต้องจับของลับผู้ชาย  เราเลยรู้สึกชินกับตรงนี้มานานแล้ว เราต้องทำมันเป็นหน้าที่ อ้อยไม่ได้คิดว่าอวัยวะเพศของผู้ชายเป็นเรื่องที่น่าเกลียด น่ากลัว คือมันเป็นธรรมชาติ เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของผู้ชายที่มีหน้าที่สืบพันธุ์ ของผู้หญิงก็เหมือนกันมีหน้าที่สืบพันธุ์ เพียงแต่ว่าเราใช้สองอย่างนี้ให้มันถูกต้องแค่ไหน

'ใครมองว่าอ้อยจัดจ้านเรื่องนี้ อ้อยว่าถ้าอ้อยไปเล่นหนัง เล่นบทเลิฟซีนเยอะๆ จะดูจัดจ้านมากกว่านะ แต่อันนี้เหมือนเป็นวิชาการ มีการตอบปัญหา ตอบคำถามเพื่อให้คนมีความรู้ความเข้าใจมากขึ้น แต่ใครจะมองอะไรก็ห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ อ้อยคิดว่าทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสังคมแล้ว เพราะเป็นการช่วยแก้ปัญหาให้กับคนที่ไม่มีทางออก'

ถามต่อถึงกระแสที่อาจจะเป็นการชี้นำวัยรุ่นให้มีเซ็กส์กันมากขึ้น หมออ้อยตอบว่า 'เดี๋ยวนี้มีโฆษณาซื้อถุง พกถุง แบบไม่ต้องปิดบัง เพราะมันเป็นการป้องกัน คือถ้าคนจะมีเซ็กส์มันห้ามกันไม่ได้ แต่ว่าเราสนับสนุนให้เด็กป้องกันการติดโรค การท้องก่อนกำหนดมากกว่า เพราะฉะนั้นเนี่ยการมีเซ็กซ์ก่อนหรือหลัง หรือควรหรือไม่ควรเนี่ย อ้อยว่าพ่อแม่เค้าจะเป็นคนดูแลตรงนี้อยู่แล้ว และสังคมก็จะช่วยอีกแรงหนึ่ง ฉะนั้นสิ่งสำคัญไม่ได้อยู่ที่เราทั้งหมด อยู่ที่พ่อแม่เค้าด้วย แล้วรายการอ้อยก็ค่อนข้างดึก ถ้าเด็กต่ำกว่า 18 คงไม่ดูแล้วล่ะ น่าจะเป็นผู้ใหญ่มากกว่าที่ดู'


Express yourself instantly with MSN Messenger! MSN Messenger


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar ครัยก้อดั้ย
ครัยก้อดั้ย  บอกว่า:

หน้าด้านจริงๆ เป็นดาราแท้ๆทำตัวทุเรศ ใส่โชว์หัวนมขนาดนั้นอย่าใส่เลยดีกว่า น่าเกลียดจริงๆ อายุก้อปูนนั้นแล้ว ทำอย่างกะสวยเป็นหมออีกต่างหาก อย่างนั้นจะไปสอนลูกสอนหลานได้ยังไง โง่

Post at: วันที่ 22 เม.ย 2551 เวลา 17:47:19
avatar ดอดอดอดอด
ดอดอดอดอด  บอกว่า:

อุบาต

Post at: วันที่ 24 เม.ย 2551 เวลา 16:25:25
avatar play boy
play boy  บอกว่า:

ขี้เย็ดจริงๆ

Post at: วันที่ 30 มิ.ย 2551 เวลา 12:22:49
avatar เบื่อ
เบื่อ  บอกว่า:

ปกตินี่คะ มีใครไม่เคยจับ เด็กผู้ชายยังชอบมาแกล้งจับของเด็กผู้หญิงเลย

Post at: วันที่ 13 ก.ย 2551 เวลา 11:51:22
avatar ผู้ชาย
ผู้ชาย  บอกว่า:

อุบาทย์ทุเรศที่ไหน ผมยังอยากเย็หีหมออ้อยเลย

Post at: วันที่ 21 พ.ย 2551 เวลา 15:22:33
avatar eak_rakna@hotmail.com
eak_rakna@hotmail.com  บอกว่า:

ทำไมต้องไปว่าเขาอย่างนะด้วยอ่ะ
คนเราคิดไม่เหมือนกัน
10 คนก็ 10 ความคิด
เขาจะทำอะไรก็แล้วแต่เขา
ขอให้ไม่กระทบกับสังคมก็พอ
อย่าว่าเขาแบบนั้นเลย

Post at: วันที่ 18 ม.ค 2552 เวลา 13:59:12
Back to Top