วิธีสิวหายได้ผลมาเเล้วร้อยละ98

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder วิธีสิวหายได้ผลมาเเล้วร้อยละ98
tag:สิว,เป็นสิว,รักษาสิว,น้ำมะเฟือง,แป้งโยคี,
 
เพื่อนๆหวัดดีค่ะวันนี้ปอนด์มีวิธีแก้สิวที่หายมาเเล้วเรามาอ่านกันเลยค่ะ
    โฟมล้างหน้าที่ปอนด์ขอแนะนำนะคะมี2ยี่ห้อค่ะที่จะช่าวยให้สิวหายได้ดีที่สุด1.สมูทอี2.คลีนเเอนด์เคลีย หรือเพื่อนๆท่าอยากได้ดีกว่านี้เเนะนำให้เพื่อนไปที่ร้านขายยาหรือฟาชชิโนร้านขายยาใกล้บ้านบอกว่าขอโฟมล้างหน้าที่เขียนว่าFascicare PH5.5 หรือยาล้างหน้าใดก้อได้ที่เป็นยาเเก้อักเสบผสมอยู่ด้วย
                 เมื่อเพื่อนๆล้างหน้าเสร็จเเล้ว ให้เพือนๆเช็ดหน้าให้เเห้งเเล้วนำคาลามายด์มาทาให้หนาๆในบริเวณที่เป็นสิวพอกเอาไว้ครึ่งชัวโงเเล้วล้างออกอันนี้ทำตอนเช้า ส่วนตอนกลางคืนให้ทายาโยคีที่กระป๋องเป็นสีเหลืองทาโปะให้ทั่วหน้า ทาเอาไว้ทิ้งไว้1ชั่วโมงเเล้งวล้างออก
                                 ทำอย่างนี้ไปเรื่อยจนถึง1เดือนเเล้วสังเกตผลที่ได้ออกมา หรือมีอีกวิธีนึง ให้เพื่อนๆล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดไม่ต้องใช้สบู่ เสร็จเเล้วให้เพื่อนๆใช้ผงทานาคาสีเหลืองผสมกับน้ำมะเฟืองชีวะภาพแล้วทาให้ทั่วน่าวิธีนี้ก้อช่วยได้เหมือนกัน
                                                    วิธีที่ได้ผลสูตรโบราณคือนำดินสอพองตัก3ช้อนโต๊ะผสมกับทานาคาตัก2ช้อนโต๊ะ เเละผสมน้ำมะนาว2ลูกคนให้เข้ากันจนดินสอพองข้นเเล้วนำมาโป่ะที่น่า จนกว่าน่าจะตึงเเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วิธีนี้สิวปอนด์ยุบเลยค่ะ
                                                             หรืออีกวิธีนึงนะคะที่ได้ผลดีเลยทีเดียวคือให้เพื่อนนำแปลงหรือบัชออนซ์ที่มีขนอ่อนนุ่มมาหนึ่งเเท่งนำน้ำสะอาดใส่ถ้วย20ช้อนโต๊ะและนำจุ่มน้ำเเละปัดให้ทั่วใบหน้าเหมือนกับพอกหน้าเเต่ทำด้วยน้ำสะอาดทาให้ทั่วหน้าเเบบนี้เป็นเวลา20นาที หน้าจะมีเเต่ความชุ่มชื้น เสร็จเเล้วนำน้ำมะเฟืองมาทาต่อเป็นเวลา5นาทีเเล้วทิ้งไว้
                                                                       เสร็จเเล้วนำแป้งโยคีมาทาบางๆทั่วหน้าเเล้วรอ30นาทีเท่านั้นเเหละหน้าดูดีเลย
                ยาผงโยคีกับแป้งผงโยคีไม่เหมือนกันนะคะอ่านเเล้วดูดีๆด้วย
                 ท่าเพื่อนๆลองทำแล้วดีอย่างไรหรือได้ผลอย่างไรมาเมนต์ให้ปอนด์ด้วยนะคะ


Express yourself instantly with MSN Messenger! MSN Messenger


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar P
P  บอกว่า:

ใช้มาหลายยี่ห้อนับไมถ้วน แต่ที่ช่วยลดได้ตือ เคลียราซีล แต่หน้าอย่างแห้ง ก็เลิกไป แล้วก็ไปใช้eucerinแบบรักษาสิว แล้วมันก็รักษาได้จิงๆ รักษาให้สิวยังอยู่ไม่หาย ก็เลยมาหันมาใช้สมูธอีแบบไม่มีสครับนะ อันนี้หายของจิง สิวอักเสบยุบ แต่มันก็แล้วแต่หน้าคนแหละว่าเหมาะกับที่ล้างหน้าแบบไหน

Post at: วันที่ 26 ธ.ค 2551 เวลา 09:41:08
Back to Top