เปิดโลก Asura Farm สุดยอดเกมออนเว็บฝีมือคนไทย ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เปิดโลก Asura Farm สุดยอดเกมออนเว็บฝีมือคนไทย ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด


----- Forwarded Message ----
From: เป็นต่อ...
To: ;
Sent: Tue, March 30, 2010 10:34:20 AM
Subject: [noolex] เปิดโลก Asura Farm สุดยอดเกมออนเว็บฝีมือคนไทย ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

เปิดโลก Asura Farm สุดยอดเกมออนเว็บฝีมือคนไทย ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

 

         อสุราฟาร์ม   (Asura Farm)  คือเกมออนไลน์ที่เล่นบนเวบไซด์ที่พัฒนาขึ้นโดยทีมงานคนไทย 100% เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของเกมอสุราออนไลน์  (Asura Online Never Ending)  ที่มีกลิ่นอายของเกมมานำเสนอใน รูปแบบของฟาร์ม เป็นเกมน่ารักๆ สามารถตกแต่งฟาร์ม ไปเยี่ยมฟาร์มเพื่อนๆ เลี้ยงสัตว์ โดยเราสามารถ พัฒนาฟาร์มและสัตว์เลี้ยง เพื่อนำออกไปผจญภัยสู่โลกกว้าง ช่วยต่อเติมจินตนาการให้กับผู้เล่นได้ไม่มีที่สิ้นสุด

        ซึ่งวันนี้   อสุราฟาร์ม  ก็พร้อมที่จะให้เพื่อนๆ ได้เติมเต็มจินตนาการของตัวเองในรูปแบบของเกมทำฟาร์มบนเว็บไซต์แล้ว โดยเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเกมไทยกันได้แล้วและเพื่อเพื่อนๆ จะได้เริ่มต้นกันอย่างไม่มี งง หรือเพื่อนๆ ที่อยากรู้ว่าเกมนี้เป็นแบบใดก็สามารถมาทำความรู้จักกับเกม Asura Farm กันได้เลย


        สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองเล่น  Asura Farm  นั้นก่อนอื่นเราต้องทำการสมัครสมาชิกกับทาง  Asura Farm  เสียก่อนซึ่งการสมัครนั้นไม่ยากเพียงแค่กดที่ปุ่ม  “สมัครสมาชิก Asura Account”  จากนั้นก็กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนก็จะสามารถเข้าเล่น   Asura Farm  ได้แล้ว แต่สำหรับเพื่อนๆ ที่มี Facebook ของตัวเองอยู่นั้นก็ง่ายเข้าไปใหญ่เพียงแค่เพื่อนๆ กดที่ปุ่ม  “เข้าเล่นเกมผ่าน facebook “  จากนั้นระบบก็จะทำการเชื่อมต่อ Account ของเราเข้ากับ  facebook  โดยอัตโนมัติเพียงเท่านี้เราก็มี  Asura Farm  ไปอวดเพื่อนๆ บน facebook  ได้อีกด้วย

        หลังจากที่เราทำการสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วก็มาเข้าสู่การเข้าเล่นเกมได้เลย ซึ่งในอันดับแรกเราจะต้องสร้างตัวละครของเราเองขึนมาเสียก่อน ซึ่งเราจะสามารถเลือกได้ทั้งเพศหญิงและเพศชายรวมถึงตั้งชื่อเราได้ตามใจต้องการ รวมถึงยังสามารถอัพโหลดรูปของตัวเองลงไปเพื่อเป็นรูปแทนตัวละครของเราได้อีกด้วย ซึ่งผู้เล่นอื่นก็สามารถทำความรู้จักเราได้จากรูปแทนตัวละครได้อีกทางหนึ่งด้วย

         หลังจากสร้างตัวละครของเราเองได้แล้วก็จะเข้าสู้หน้าจอฟาร์มของเราซึ่งระบบจะทำการแนะนำให้เราทำการเลือดมอนสเตอร์เพื่อนำมาเลี้ยงในฟาร์ม ซึ่งเริ่มต้นเราจะมีเงินอยู่ 500 บิลล่า ซึ่งก็เพียงพอสำหรับการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงของเราในเบื้องต้นแล้ว อีกทั้งยังได้ของตกแต่งฟาร์มอีก 2 ชิ้นจากระบบอีกด้วย นั่นก็คือกอดอกไม้กับป้ายปักพื้น

         โดยการเลือกซื้อสัตว์เลี้ยงนั้นให้เรากดที่รูปไอคอน “เพิ่มคู่หู” ซึ่งเราจะสามารถเลือกซื้อสัตว์เลี้ยงภายในร้านค้าได้ถึง 3 ชนิดด้วยกันได้แก่ woon ,pet_woon และ red woon ซึ่งสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีราคาเท่ากันสามารถเลือกชนิดใดก้ได้ตามใจเราเลยหรือว่าจะซื้อทั้ง 3 ตัวเลยก็ไม่ว่ากัน

         หลังจากที่เราซื้อสัตว์เลี้ยงชนิดที่เราต้องการแล้ว เราสามารถที่จะดูข้อมูลสัตว์เลี้ยงของเราได้อีกด้วยโดยการคลิ้กที่ตัวสัตว์เลี้ยง แล้วข้อมูลต่างๆ รวมถึงคำสั่งต่างๆ ของสัตว์เลี้ยงของเราก็จะปรากฎออกมา ซึ่งตรงนี้เราสามารถเลือกได้ทั้งการให้อาหาร การฝึกสัตว์เลี้ยง รวมถึงการดูข้อมูลสัตว์เลี้ยงได้ในเมนูเดียวกัน

            การตกแต่งฟาร์ม
        สำหรับการตกแต่งฟาร์มนั้นถือว่าเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยทีเดียวเพราะเราสามารถนำไอเทมต่างๆ ที่มีอยู่ภายในเกม Asura มาช่วยตกแต่งฟาร์มของเราให้สวยงามได้ วึ่งการตกแต่งฟาร์มนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ โดยคลิ๊กที่คำสั่ง “ตกแต่งฟาร์ม” จากนั้นเราสามารถนำไอเทมต่างๆ ที่มีอยู่นำลงมาตกแต่งในฟาร์มได้ หรือแม้กระทั้งนำของตกแต่งออกจากฟาร์มได้อีกด้วย

           การซื้อของตกแต่งฟาร์ม
        ทำได้ง่ายๆ โดยการเข้าไปที่ร้านค้า ซึ่งร้านค้าเหล่านี้จะมีของต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับเกมนี้ขายอยู่ เช่น ของตกแต่งฟาร์ม ของกินของสัตว์เลี้ยง ชุดเกราะและอาวุธสัตว์เลี้ยงเป็นต้น ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ตามสบายให้เหมาะสมกับฐานะตัวเองได้เลยแต่ระวังหน่อยนะครับช๊อปมากระวังตังหมดไม่รู้นะครับ

            การหาเพื่อนและเยี่ยมชมฟาร์มคนอื่น
        การติดต่อกับผู้อื่นหรือการเยี่ยมชมฟาร์มของคนอื่นนั้นสามารถทำได้โดยกดที่เมนูคำสั่งเยี่ยมชมฟาร์มด้านบนของหน้าจอหรือใกล้ๆ กับข้อมูลส่วนตัวของเรา จากนั้นเลือกคำสั่ง เพื่อน ซึ่งจะปรากฎลิสส์รายชื่อของเพื่อนที่มีอยู่ในเกมทั้งหมดเรียงลำดับตัวอักษร โดยเราสามารถไปคลิ้กที่ผู้อื่นเพื่อขอเป็นเพื่อนหรือไปโพสลิ้งฟาร์มของเราที่คอมเม้นเพื่อนคนอื่นๆ เพื่อให้เขากดเข้ามาเยี่ยมชมฟาร์มของเราก็ได้และยิ่งเรามีเพื่อนมากเราก็ย่อมได้รับเงินบิลล่ารวมถึงค่าชื่อเสียงมากขึ้นตามไปด้วย

         สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ  Asura Farm  นั้นสามารถเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกและเข้าเล่นได้ทที่ http://www.af.in.th  ยิ่งตอนนี้เปิดให้บริการฟรีแถมมีเพื่อนๆ เล่นกันอยู่เพียบ ร่วมกันอุดหนุนเกมไทยฝีมือคนไทยกันเยอะๆ นะครับเพราะหากได้รับผลตอบรับที่ดีผู้ผลิตชาวไทยจะได้มีกำลังใจนำสิ่งที่ดีๆ มาให้เพื่อนๆ เล่นกันอีกในอนาคตสำหรับคนไม่เคยลองแนะนำเลยครับว่าห้ามพลาดกับเกมออนไลน์เล่นบนเว็บฝีมือคนไทย 100% อย่าง  Asura Farm  รับรองไม่ผิดหวัง

อยากมีฟาร์ม คลิ้กเลย  http://www.af.in.th


 


--
โบราณว่า "การศึกไม่หน่ายกลอุบาย"

ซุนวูกล่าวว่า
ถ้ามีกำลังเหนือกว่า 10 เท่า ให้เข้าปะทะ
ถ้ามีเหนือกว่า 5 เท่า พึงล้อมไว้
ถ้าเหลือกองเดียว ให้ใช้กลอุบาย

--
**** รู้จักขอบคุณเมื่อได้รับ ขออภัยเมื่อผิดพลาด คือสิ่งที่สมาชิกกลุ่มพึงกระทำ ****
กติกา ง่ายๆ ในกลุ่ม
0. ห้ามโพสเรื่องการเมือง หรือถกเถียงเรื่องการเมืองที่
จะก่อความวุ่นวายภายในกลุ่ม
ฝ่าฝืนแบนทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบ
1. ห้ามโพสรูปภาพหรือข้อความที่เกี่ยวข้องกับสถาบันพระมหากษัตริย์ในทางเสื่อมเสีย
2. ห้ามใช้วาจาหยาบคาย ห้ามบ่นว่าเมล์ หรือ reply เยอะ
3. ห้ามโฆษณาที่หวังผลประโยชน์ทางการค้า ใครโพสแบนทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบ
4. ไม่ได้รับเมล์อีกกดลิงค์นี้ http://groups.google.com/groups/bounced
5. กรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพ
6. ห้ามส่ง Invite เวปบิทเข้ากรุ๊ปโดยเด็ดขาด
7. ห้ามใช้ตัวหนังสือ สีแดงใหญ่ในการโพสเมล์ปกติ
 
 
- ส่งเมล์เข้ากลุ่มได้ที่
- สมัครรับเมล์-ส่งเมล์เปล่ามาที่ noolex+
- ลาออกจากกลุ่ม-ส่งเมล์เปล่ามาที่ noolex+
* ทั้งสมัครและลาออก ต้องยืนยันลิงค์จากระบบทุกครั้ง
 
อย่าลืมนะคะ มีอะไรก็แบ่งปัน
^ นู๋เล็ก ^
Group's Owner
(-`๏’•ิ__•ิ`๏’-)
 
To unsubscribe from this group, send email to noolex+unsubscribegooglegroups.com or reply to this email with the words "REMOVE ME" as the subject.แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top