10 สาวเซ็กซี่แห่งปี

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder 10 สาวเซ็กซี่แห่งปี
tag:10 สาว,เซ็กซี่,ดารา,star,sexy,
 
ในวาระใกล้สิ้นปีท่านผู้อ่านเป็นรู้กันดีแล้วว่า “วงการบันเทิง” บ้านเราเป็นต้องมีเรื่องคึกคักเพื่อเพิ่มสีสันให้ทุกท่านได้ทราบความเป็นไปในวงการว่า “มีอะไรบ้าง” ที่น่ารู้เพราะบรรดาสื่อมวลชน “สายบันเทิง” ต่างจัดสกู๊ปเด็ด ๆ ให้สัมผัส “บันเทิงเดลินิวส์” ก็เช่นกันย่อมไม่พลาดที่จะหยิบยื่นเรื่องเด็ด ๆ ที่วันนี้ขอหยิบยก “10 สาวเซ็กซี่แห่งปี” เพราะปัจจุบันดูเหมือนจะเป็น “ธรรมเนียม” ของวงการนี้กันไปแล้ว เนื่องจากในปีที่ผ่านมา “ศิลปิน-นักแสดง-ดารา-นางแบบ” ทั้ง  “รุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่” ต่างขยันโชว์ “อึ๋ม” เพื่อหวังจะได้เป็น 1 ใน 10    “สาวเซ็กซี่” ส่วนใครจะ “ขึ้นแท่น” ระดับใดตามติดที่นี่แล้วจะ “รู้ชัดและรู้จริง”
 
อันดับ 1 ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ...เริ่มกันที่อันดับ 1 ต้องบอกว่าเบียดเสียดกันชนิดหายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียว สำหรับ 2 นางเอกสาวแห่งวิก 7 สี ทั้ง “ชมพู่-  อารยา” และ “อั้ม-พัชราภา” ที่ “กินกันไม่ลง” แม้อั้มจะเป็นเบอร์ 1 มาก่อน แต่ในที่สุดชมพู่ก็สามารถเบียดชนะได้ แถมยังมีรางวัลนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ของนิตยสาร “FHM” เป็นเครื่องการันตี และไม่ว่าจะออกงานไหน ชมพู่ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง โชว์หน้าอกหน้าใจ เปิดโชว์ตรงนั้นนิดปิดตรงนี้หน่อย ทำเอาหนุ่ม ๆ เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายเลยทีเดียวเนื่องจากยุคนี้เป็นยุค “เซ็กซี่ พารวย” ซึ่งแม้ปีนี้ชมพู่จะมีงานละครทางหน้าจอทีวีน้อย แต่งานโชว์ตัวคิวยาวถึงปีหน้า และเสื้อผ้าหน้าผมครบสูตรจึงไม่แปลกที่เธอจะคว้าอันดับ 1 ไปครองอย่างสบาย
 
อันดับ 2 อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ...อย่างที่บอกว่าเบียดกันชนิด “หายใจรดต้นคอ” ไม่มีใครยอมแพ้ใคร โดยเฉพาะ “อั้ม-พัชราภา” ที่ได้รับฉายา “ตัวแม่” เรื่องความเซ็กซี่ และเธอก็มีรางวัลการันตีจากหลายสำนักไม่ว่าจะเป็นจาก นิตยสาร “FHM”, สตาร์ อะวอร์ด 2007 หรือจาก นิตยสาร “อิน แม็กกาซีน” นอกจากออกงานแต่ละครั้งจะสร้างความฮือฮาให้กับผู้คนที่ได้เห็นแล้วเรื่องราว “ความรัก” ของเธอก็ได้รับความสนใจไม่น้อย แม้อั้มจะมีหวานใจตัวจริงเสียงจริงอย่าง “ต๊อด-ศิณะ” แต่เสน่ห์ของอั้มก็ยังมัดใจหนุ่ม ๆ หลายคนไม่ว่าจะเป็น แบงค์ วงแบล็ควานิลลา, หนุ่มลูกครึ่งรูปหล่อ “เควิน” หรือแม้แต่นักร้องตี๋ไฮโซ “นายเต้” เรียกว่าความเซ็กซี่โดนใจทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตาม ๆ กัน
 
อันดับ 3 หยาดทิพย์  ราชปาล ...ปล่อยให้ 2 นางเอกจากวิก 7 สีคว้า 2 ตำแหน่งแรกไปครอง ช่อง 3 เลยต้องส่ง “หยาดทิพย์  ราชปาล” มากู้หน้า และต้องบอกว่าปีนี้ถือเป็นปีทองของเธอเลยทีเดียว นอกจาก “ข่าวฉาว” พาดังสมใจแล้ว “ความเซ็กซี่” ก็ส่งผลให้มีงานวิ่งเข้าชนชนิดรับกันไม่หวาดไม่ไหว โดยเฉพาะงานโชว์ตัวที่ทำเงินให้เธอเป็นกอบเป็นกำเพราะ “ความเซ็กซี่” แล้วยังส่งผลให้เป็นสาวเนื้อหอมทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนจ่อคิวจับจองหัวใจไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม-ศรราม, ต่าย-ณัฐพล, พอล-ภัทรพล สุดท้ายสาวเนื้อหอมอย่างเธอจะเลือกใครต้องลุ้นกันจนหยดสุดท้าย
 
อันดับ 4 ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ...เป็นนางเอกที่ฮอตและแรงไม่แพ้ใคร ยิ่งพกพาความมั่นใจบวกกับความสวยสุดเซ็กซี่ด้วยแล้วทำให้เธอมาวินในอันดับที่ 4 ไปงานไหนก็มักจะงัด “เต้าตูม” ออกมาโชว์กันแบบไม่เกรงใคร แต่สุดท้ายก็ต้องสะดุดเมื่อมีข่าวรักสามเส้ากับ 2 หนุ่ม “แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา” และ “นัท-ณัฐพล สารสาส” มาตีกันอีนุงตุงนัง แต่ก็กลับมาฮือฮาอีกครั้งในงาน “แอล แฟชั่นวีค 2007” เพราะเดินไปเดินมาหัวจุกเกือบโผล่ งานนี้ “ปู” เลยได้คะแนนไปเต็มร้อยกับความใจถึง
 
อันดับ 5 มาริสา อานิต้า ...กระโดดข้ามมาที่เวทีแคต วอล์กกันบ้าง ต้องบอกว่าปีที่ผ่านร้อนระอุไม่เบา เพราะบรรดานางแบบก็ ขยันกันโชว์เซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมน้อยหน้าใคร ประหนึ่งว่ามี “ของดีต้องโชว์” ดังนั้นผู้ที่ถูกบรรจุว่า “ดุเด็ดเผ็ดมันส์” ก็ต้องยกให้ “มาริสา” เพราะมีเซอร์ไพร้ส์ให้เห็นตลอดไม่ว่าจะเป็นในงาน “แอล แฟชั่นวีค 2007” หรือ “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่นวีค 2007” ที่อวดความเซ็กซี่เตะตาจนทำให้คะแนนวิ่งพรวดเข้ามาเป็นที่ 5
  
อันดับ 6 ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ...แม้หลายคนจะมองว่า “ตั๊ก” ขาลงแต่ต้องบอกว่าเธอเป็นนางเอกที่ยังฮอตและติดอันดับสาวเซ็กซี่ทุกปี โดยเฉพาะการโพสสุดยั่วยวนในชุดบิกินีให้กับนิตยสารชื่อดังหลายฉบับ ยิ่งในช่วงปลายปี ตั๊กพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสขยันงัดเต้ามาโชว์ตามงานต่าง ๆ จนหลายคนต้องหลบให้ และตอกย้ำ “ความเซ็กซี่” กับปฏิทิน “ลีโอ” ทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับตะลึง
  
อันดับ 7 ตอง-ภัครมัย โปตระนันทน์ ...มาถึงอันดับที่ 7 คราวนี้เป็นคิวของนักร้องสาวไฮโซ “ตอง-ภัครมัย” หลังจากปล่อยให้ดารา-นางแบบคนอื่น ๆ ประชัน “ความเซ็กซี่” ไปก่อนหน้าหลายขุม แต่ “ตอง” ซะอย่างมีเหรอที่จะยอมหลังจากอดรนทนไม่ไหวจึงปล่อยหมัดเด็ดกับเอ็มวีเพลง “โอ้ มายบอย” เรียกน้ำย่อย เห็นแล้วต้องบอกว่า “ซู่ซ่าส์ถึงใจ” เพราะเต้นได้สะดุดตาเหลือเกินนอกจาก “ความเซ็กซี่” จะส่งผลให้ก้าวมาเป็น “สาวเซ็กซี่” แล้ว เวลาออกงานแต่ละครั้งตองก็ต้อง “สวยเด้งได้ใจ” ไว้ก่อน สาวเซ็กซี่ อันดับ 7 ปีนี้จึงเหมาะกับเธอ
 
อันดับ 8 ลูกตาล-อาริษา วิลล์ ...มาถึงนางร้ายขายดีที่มีชื่อว่า “ลูกตาล-อาริษา” คงต้องบอกว่าปีนี้ลูกตาลมาแรงแซงโค้งสาวดัชชี่คนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น “กระแต-ศุภักษร” หรือ “ใหม่-สุคนธวา”  ก็ยังต้องหลบทางให้ แม้จะเพิ่งแจ้งเกิดในปีนี้ แต่ “ความร้อนแรง” ของลูกตาลก็ทำให้เธอมีหนุ่ม ๆ วิ่งจับจองหัวใจแถมยังได้ฉายา “จอมเสียบ” มาครอง เพราะดันตกเป็นมือที่ 3 ทำให้ความรักของใครต่อใครวุ่นวายอยู่หลายครั้ง (คนมันสวยช่วยไม่ได้) ความเซ็กซี่ของลูกตาลพุ่งทะลุปรอทวัดอีกครั้ง เมื่อเธอยอมสลัดผ้าเป็นแบบให้กับปฏิทิน “ลีโอ” แม้จะต้องประชันกับ  “ตั๊ก” และ “โบวี่” แต่หน้าอกอันโอฬารส่งผลให้ลูกตาลได้ค่าตัวมากที่สุดในปฏิทินชุดนี้เลยละกัน
 
อันดับ 9 ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ...เรียกว่า “ความร้อนแรง” และ “ความเซ็กซี่” ของเธอมาแรงเบียดรุ่นพี่ตกขอบไปหลายคน บวกกับความใจถึงและถึงใจทำให้ปีนี้ “ไอซ์” ติด 1 ใน 10 ของสาวสุดเซ็กซี่ โดยเฉพาะการสลัดผ้าท้าลมหนาวขึ้นปกให้กับนิตยสาร “เปรียว” เห็นแล้วต้องตะลึง...ตึง...ตึง...กันไปเลย เพราะมีแค่ 2 มือประคองเต้า ลงทุนซะขนาดนี้ต้องยกอันดับ 9 ให้เธอไปครอง
 
อันดับ 10 ปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ ...ปิดท้ายที่อันดับสุดท้ายที่แม้จะเป็น “น้องเล็ก” แต่ไซซ์ใหญ่เกินตัวอย่าง “ปีใหม่-สุมนรัตน์” ต้องบอกว่าเธอแจ้งเกิดได้อย่างสวยงามในฐานะ “สาวเซ็กซี่” สมแล้วกับที่ลงทุนไปสวยด้วยมีดหมอเสริมเต้ามหาเสน่ห์มาเพราะหลังจากนั้น “ปีใหม่” ก็มีงานเดินเข้าชนอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นแนวหวือหวา หรือ ละครอีกหลายเรื่อง ต้องถือว่าเธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริง ๆ
 
ส่วนปีหน้า “ความเซ็กซี่” ของสาวใดจะเข้าตากันบ้างต้องติดตามที่นี่แบบห้ามกะพริบ...แล้วเจอกันใหม่ “ปีหนู” และขอลากันทีปี “หมู” โชคดีปีใหม่จ้า.


Express yourself instantly with MSN Messenger! MSN Messenger


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
pimya  บอกว่า:

อั้ม ของ ชั้น ชนะเลิศ

Post at: วันที่ 2 ม.ค 2551 เวลา 10:01:08
avatar ก้อง
ก้อง  บอกว่า:

สุดยอดเลย

น่ารักมากๆเลย

Post at: วันที่ 13 ก.พ 2551 เวลา 15:15:01
avatar ชูศักดิ์
ชูศักดิ์  บอกว่า:

สาวสวยสุดเซ็กซี่อยากได้เบอร์โทรจังแม่งโคตรน่ารักเลย

Post at: วันที่ 13 ก.พ 2551 เวลา 15:18:09
avatar ธาริน
ธาริน  บอกว่า:

อยากขอเบอรื มาริสา อานิต้าหน่อยได้ไหม

Post at: วันที่ 21 เม.ย 2551 เวลา 13:23:42
avatar ตุ๊กตา
ตุ๊กตา  บอกว่า:

น่ารักมาก สวย

Post at: วันที่ 21 เม.ย 2551 เวลา 23:07:20
avatar ต้น
ต้น  บอกว่า:

สุดยอดเลยครับ:27:

Post at: วันที่ 28 เม.ย 2551 เวลา 19:23:14
avatar แมกซ์
แมกซ์  บอกว่า:

บอกได้คำเดียวว่า ใหญ่

Post at: วันที่ 1 พ.ค 2551 เวลา 02:35:59
avatar แมกซ์
แมกซ์  บอกว่า:

แร่มเลย พระเจ้า

Post at: วันที่ 1 พ.ค 2551 เวลา 02:40:23
avatar hjn
hjn  บอกว่า:

สวยมาก

Post at: วันที่ 11 ต.ค 2551 เวลา 16:10:56
avatar Jack
Jack  บอกว่า:

บอกได้เเค่ว่า.......อยากจะเย็ด

Post at: วันที่ 31 ต.ค 2551 เวลา 10:29:36
Back to Top