ทายนิสัยหนุ่มจากเงินในกระเป๋า

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ทายนิสัยหนุ่มจากเงินในกระเป๋า
Tag:ทายนิสัย,หนุ่ม,เงินในกระเป๋า,สตางค์,คำทำนาย,ผู้ชาย,

ทายนิสัยหนุ่มจากเงินในกระเป๋า

 

 

           คนเราแต่ละคนนิสัยก็ย่อมแตกต่างกันอยู่แล้วจริงไหมค่ะ หากสาวๆ อยากรู้ว่าพ่อหนุ่มที่ ที่เราแอบปิ้งอยู่นี้นิสัยเป็นอย่างไร อาจจะลองแอบชำเลืองมองวิธีการจัดเก็บในกระเป๋าดูได้นะคะ
 
-หนุ่มเจ้าระเบียบ : เขาจะจัดแยกเงินในกระเป๋าสตางค์เอาไว้เป็นสัดเป็นส่วน จัดแยกเก็บเป็นระเบียบ แบงค์ก็อยู่ส่วนแบงค์ เหรียญก็อยู่ส่วนเหรียญ ไม่มีทางเอามาปะปนกันเด็ดขาด
 
- หนุ่มรักอิสระ :  ตรงกันข้ามกับข้อแรกเลยละค่ะ เพราะพ่อคุณคนนี้เขาจะวางเงินระเกะระกะ อยากวางทิ้งไว้ตรงไหนก็ได้ หลังตู้บ้าง ตามโต๊ะบ้าง ใต้เตียงบ้าง นึกอยากว่างตรงไหนก็วาง หรือ บางที อาจจะพับสตางค์ไว้ตามมุมต่างๆ ในกระเป๋า จนบางครั้งก็จำไม่ได้ว่าเก็บไว้ตรงไหนบ้าง วันดีคืนดีจึงจะเปิดเจอก็มี
 

 

- หนุ่มเรียบง่ายสบายๆ :  กระเป๋าสตางค์เหรอคะ จะพกทำไมให้ยุ่งยาก เคราะห์หามยามซวย โดนล้วงกระเป๋าก็หายไปหมด สู้พกแต่เงินล้วนๆ ไว้กระเป๋ากางเกงข้างซ้ายบ้าง ขวาบ้างดีกว่า เป็นไหนๆ มั่นใจได้เลยว่าพ่อหนุ่มคนนี้ เป็นคนใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย สบายๆ ค่ะ
 
-หนุ่มสนุกสนาน : คนส่วนใหญ่มักไม่ชอบพกเหรียญค่ะ บ้างก็ว่าหนัก บ้างก็ว่าอายเวลาเดินแล้วมีเสียงดัง แต่พ่อหนุ่มอารมณ์ดีรวยเพื่อนคนนี้ เขาพอใจที่จะพกพาเหรียญเต็มกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ 50 สตางค์ ไปจนถึงเหรียญสิบ  เรียกได้ว่าแทบไม่ยอมพกแบงค์กันเลยทีเดียว
 
-หนุ่มมั่นใจในตัวเองสูง : อย่าไปชะโงกมองหาแบงก์หรือเหรียญในกระเป๋าสตางค์เขาให้เสียเวลาเลยค่ะ เพราะหนุ่มมั่นใจในตัวเองสูงนี้เขาจะไม่ชมชอบการพกเงินสด แต่จะนิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตอย่างเดียวเท่านั้น
 
 
                              แล้วหนุ่มข้างกายคุณล่ะเป็นแบบไหน?


Express yourself instantly with MSN Messenger! MSN Messenger


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top