น้ำมันพราย ทำเสน่ห์ คนรักคนหลง

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder น้ำมันพราย ทำเสน่ห์ คนรักคนหลง
Tag:ความรัก,ลุ่มหลง,ทำเสน่ห์,มนต์ดำ,ไสยศาสตร์,น้ำมันพราย,
 
คนในสมัยโบราณต่างเชื่อในเรื่องการทำไสยศาสตร์ หนึ่งในจำนวนของที่ทำให้เกิดเรื่องมากที่สุดนั้นก็คือน้ำมันพราย

น้ำมันพรายถือเป็นทั้งของสูงและของต่ำ แล้วแต่เจตนาในการปรุงแต่งไปใช้ อย่างเช่นในพิธีชุบพระแสงดาบของกษัตริย์ เพื่อให้มีเดชาประกาสิต พวกอาจารย์ใหญ่ๆทางอยุธยาจะเขียนอักขระด้วยผงฝุ่นที่ทำพิธีปลุกเสกลงบนพระแสงดาบเผาจนเหล็กแดงแล้วนำไปชุบในน้ำมันผี ตัวอักขระจะนูนขึ้น แล้วนำไปล้างออกด้วยน้ำที่เกิดขึ้นเองในเศียรพระวัดตูม
การจะเอาน้ำมันผีก็คือ ผู้ทำจะจ้างวานสัปเหร่อแอบขุดผีตามหลุมในป่าช้า ตัดหัวผีออกเอาไต้จุดไฟลนที่คาง น้ำมันในสมองจะไหลลงมาที่คางแล้วรองใส่ขวด แต่ถ้าจะทำเสน่ห์ต้องผีตายโหงเท่านั้น น้ำมันพรายจะมีสองชนิด ชนิดหนึ่งใช้ทำเสน่ห์
ในสมัยก่อนใช้เป็นเครื่องมือของพวกไอ้หนุ่มคลั่งรักที่ไม่มีทางที่จะได้หญิงนั้นมาครอบครอง อีกอย่างใช้ทำให้คนเป็นบ้า ชนิดที่ทำเสน่ห์ผสมน้ำมันจันน์มากและเข้าพิธีคาถาอาคมทางไสยศาสตร์ครบครัน ส่วนทำให้เป็นบ้านั้นใช้น้ำมันผีมากๆใช้น้ำมันหอมน้อย และไม่ได้ลงเลขยันต์อะไรเลย น้ำมันพรายแท้ๆจะมีพิษร้าย หมอเขาว่าถ้าจะเอาไปทาเนื้อใครมันจะแทรกซึมเข้าขุมขนโดยเร็วแล้วเข้าเส้นโลหิต เส้นโลหิตนั้นต้องการโลหิตที่สะอาด ครั้นเมื่อน้ำมันพรายเข้าไปปะปน เลือดมันจะไม่บริสุทธิ
แล้วคนคนนั้นจะมีอาการคุ้มคลั่ง คุมดีคุ้มร้ายตลอดไป นานเข้าอาจบ้าคลั่งจนถึงตาย คนที่จะใช้น้ำมันพรายจะต้องจัดการป้องกันตัวก่อนโดยใช้ปูนกินกับหมากละลายน้ำทามือ ทาแขนเพื่อปิดรูขุมขนก่อนจึงจะปลอดภัย ในปัจจุบันสังคมเจริญทางด้านวัตถุ ความมักได้ในกามทวีกำลังมากขึ้น......

ความเชื่อในเรื่องการทำน้ำมันพรายที่ซุกอยู่ในซอกหลืบของความเจริญ อาจกลับมาเป็นวิธีทางเลือกของไอ้หนุ่มคลั่งรักในปัจจุบัน พวกคุณจะเป็นผู้ตัดสินเองว่าน้ำมันผีพรายนั้นดีเลวแค่ไหน..... เมื่อวันใดที่มันตกมาอยู่ในมือคุณ
 
ข้อมูลที่เคยได้รับมา(จะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่)

เค้าว่ากันว่า คนที่ใช้น้ำมันพราย เพื่อให้คนหลงรัก นั้น บาปมาก เพราะคนที่ถูกดีดใส่ จะเป็นบ้าในเวลาต่อมา ว่ากันว่า คนที่ใช้ ก็จะมีชะตากรรมไม่ต่างกัน...ถึง น้ำมันพราย อยู่ในมือคุณ ก็อย่าได้ลอง ถ้าเค้าไม่รักคุณ ไปฝืนใจก็ไม่มีประโยชน์Express yourself instantly with MSN Messenger! MSN Messenger


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar น้องปูน
น้องปูน  บอกว่า:

ข่าวด่วน ข่าวดี ของแท้จาก ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย สำนักสักยันต์ อ.เสือ เจ้าของฉายาเข็มเทวดามหาเสน่ห์จำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย!!!!!!

สุดยอดสีผึ้งเสน่ห์เมตตาด้วยมวลสารเข้มข้น เสกด้วยมวลที่เข้มขลังอันประกอบด้วยมวลสารศักดิ์สิทธิ์หายากยิ่งนักอย่างเช่น เทียนชัย ๑๐๘ พิธีสำคัญ สีผึ้ง ๗ ตลาด น้ำมันถั่วเพาะ น้ำมันตาปลาพะยน ผงหงส์ร่อนมังกรรำ, ผงยาสั่ง มากด้วยว่านเสน่ห์ ๑๐๘ ชนิด น้ำมันพรายแท้ ๆ ๑๐๘ ตน เรียกได้ว่าแรงด้วยเสน่ห์เมตตา ค้าขายดี ประกอบธุระกิจเยี่ยม ใช้จีบสาว เรียกนาง เข้าหาสะดวก นับว่าเป็นสีผึ้งที่ยอดเยี่ยม ที่สุดในวงการเลยที่เดียว สีผึ้งเสน่ห์สาลิกาหลงรังได้แกะรูปนกสาลิกาจากไม้สาลิกาแท้ๆ จาก จ.กาญจนบุรี และสีผึ้งแม่พิมพรายทองได้มาจาก ผงภูติแม่พรายแท้ ๆ แรงสั่งได้ดังใจ ตลับละ ๔๙๙ บาท(มีวิธีใช้และคาถากำกับให้ทุกตลับ)>>

จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
สั่งด่วนที่ น้องปูน 080-440-8605

รายได้ส่วน 1 จากการสั่งซื้อจะถูกนำไปทำบุญ ณ.โรงพยาบาลสงฆ์ค่ะ มาร่วมกันทำบุญนะค่ะ

Post at: วันที่ 30 ส.ค 2551 เวลา 08:59:12
avatar jeab
jeab  บอกว่า:

อยากรู้ว่าเห็นผลจิงหรือเปล่าเป็นแบบไหน แล้วต้องทำอะไรบางเวลาเราเอามาใช้

Post at: วันที่ 19 ต.ค 2551 เวลา 22:25:34
Back to Top