จากวีดีโอเกมสู่ หนังโป๊เอวี

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder จากวีดีโอเกมสู่ หนังโป๊เอวี

คอสเพลย์สาวๆยอดนิยม จากวีดีโอเกมสู่ หนังโป๊เอวี 

หมายเหตุึ บทความนี้ของ Mthai Mthai เป็นประเภท 18+ เกี่ยวกับ เซ็กซ์ หนังโป๊ นางแบบญี่ปุ่น หนังเอวี โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

หวังว่า หนุ่ม หื่น ที่กำลังอ่านข้อความนี้คงรู้จัก หนังโป๊ AV เป็นอย่างดี ไม่ต้องขยายความไปมากกว่านี้จริงมั้ย (ไม่ หื่น ก็อ่านได้ พูดเล่นจ้า)


ว่าด้วยเรื่อง หนังโป๊ AV นี่ มันก็หลากหลายรูปแบบจริงๆ หนึ่งในนั้นคือ Cosplay sex (มีเซ็กซ์ในชุด คอสเพลย์ หรือ สวมชุดการ์ตูน)

ตัว การ์ตูนวีดีโอเกมยอดฮิตที่มักจะปรากฏเป็นคอสเพลย์ภาคพิสดาร “โดนปล้ำ” ในหนังโป๊ AV อยู่เรื่อยๆ เป็นใครกันบ้าง เอาล่ะมาไล่ลำดับกันดีกว่า


อันดับ 5  Tifa (ทีฟา) จาก Final Fantasy VII (หรือ ไฟนอล แฟนตาซี 7 )

ภาพอาร์ท ทิฟา ในเกม

   

ส่วนนี่ ก็ ทีฟา แบบ 3D ในเกมภาคหลังๆ (แคลเซียมแบบ 3D โอ้ววววว)

Tifa ในเกม : ทีฟา (หรือบางคนจะเรียก ทิฟา) เป็น “นางรอง และนางเอก” ในเกม ไฟนอล แฟนตาซี 7 ซึ่งเป็นเกมที่โด่งดังมากๆ ทำให้ Play Station รุ่นแรก ยอดพุ่งกว่าเท่าตัว เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว และทำให้ Square Enix ต้นสังกัด ยังต้องออก Sequel (ภาคต่อ) สารพัดตอนที่เกี่ยวข้องกับตัวละครในเรื่อง (ไม่หมดมุกซะที) แสดงความ hot ของเกมนี้ไม่เคยหมดไปตามกาลเวลา


ทีฟา ตามเนื่องเรื่องในเกมจะอยู่ในกลุ่มขบวนการต่อต้านองค์กรเถื่อน มีความสามารถในการเตะต่อย หน้าตาสวย นิสัยห้าวๆ ใส่เสื้อกล้ามโชว์สะดือ และสายเอี๊ยมติดกับกางเกงขาสั้น (จากชุดเสื้อผ้าแบบนี้ ไม่ผ่าน เจ๊เบียบ แน่นอน)

ส่วนนี่ก็ ทีฟา ในหนังโป๊เอวี

Sex appeal ของ Tifa ที่ทำให้รับความนิยมในหนังโป๊ : สิ่งที่ทำให้ ทีฟา เป็น เซ็กซ์ ซิมโบล ใน หนังโป๊ AV ก็คือ ความเซ็กซี่ในเรื่องเสื้อผ้า และความสามารถในการเตะต่อย โดยเฉพาะเสื้อผ้า ที่ หามาถ่ายทำได้ง่ายมากแทบไม่ต้องตัดเย็บเลย (เป็นคอสเพลย์"มักง่าย"นั่นเอง)


อันดับ 4 Yuna (ยูนะ) จาก Final Fantasy X (หรือ ไฟนอล แฟนตาซี 10 )

  Yuna ภาพจากเกม  

Yuna ในเกม : Yuna เป็นนางเอกจาก ไฟนอล แฟนตาซี 10 ซึ่งมีลักษณะการแต่งกายที่ผสมผสานความเป็น “ มิโกะ ” หรือ สาวบริสุทธิ์ ที่ทำหน้าติดต่อกับเทพ วิณณาณในพิธีกรรมโบราณของชินโต เธอจึงเป็นสาวที่มีความลึกลับสามารถอัญเชิญเทพต่างๆ (summoner) และชุดของเธอก็เริ่มมีพัฒนาการเซ็กซี่ เปิดไหล่ เปิดอก แหวกข้างกลายเป็นคาวเกิร์ลในเกมภาคต่อๆมา

 

นี่เป็น Yuna เวอร์ชันคอสเพลย์ทั่วไป (ตามงานแต่งคอสเพลย์)


Sex appeal ของ Yuna ที่ทำให้รับความนิยมในหนังโป๊ : Yuna มี ความผสมผสานของ “ความลึกลับ” “ความเคร่งครัดวัฒนธรรม/โบราณ” และ “ความเซ็กซี่” และความอ่อนโยน สดใส ในเรื่องทำให้คนดูอยากหลุดไปอยู่ในโลกแฟนตาซีกับ Yuna กันสองคน

ส่วนนี่ ก็ Yuna แบบต่างๆใน หนังโป๊เอวี

อันดับ 3 Morrigan (มอร์ริแกน) จาก Darkstalkers

Morrigan ในเกม : Morrigan เป็น แวมไพร์ สาวในเกมต่อสู้ ที่ใส่เสื้อชุดเสื้อผ้าแบบว่า จะหลุดมิหลุดแหล่จากเต้า ผมเขียว หน้าตาเจ้าเล่ห์ สามารถเรียกค้างคาวมาต่อสู้ ท่าทางการต่อสู้ และภาพอาร์ทของเกม จึงมักจะเป็นลักษณะที่ Morrigan เชิญชวน หนุ่มหื่นทุกคนมาลิ้มลองคมเขี้ยวให้เธอดูดเลือดอย่างตายใจ

 

อันนี้เป็นคอสเพลย์แบบศิลปะสวยๆ และอวบอึ๋มได้ใจ(ที่มา http://theze.deviantart.com/ )

Sex Appeal ของ Morrigan ที่ทำให้รับความนิยมในหนังโป๊ : คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะว่าทาง Capcom ต้นสังกัด พยายามผลักดัน Morrigan ออกมาในภาพลักษณ์นี้อยู่แล้ว ทุกอย่างจึงชัดเจน Morrigan พร้อมจะดูด(เลือด)เหยื่อผู้ชายทุกคน และนั่นเป็นเนื้อเรื่องที่ง่ายมากที่ หนังโป๊ AV จะนำดัดแปลงเนื้อเรื่อง (หรือจะไม่มีเนื้อเรื่องก็ได้)

และ Morrigan ในหนังโป๊เอวี

อันดับ 2 Cammy (แคมมี่) จาก Street Fighter

ภาพ Cammy ในเกม

Cammy ในเกม : Cammy เป็นนักต่อสู้ในเกม Street Fighter ที่โผล่มาในภาคสอง โดยเป็นทหารรับจ้างในการกำจัดเหล่าร้าย โดยมีการแต่งตัวใส่หมวกเบเร่ต์ ผมยาวถักเปีย และใส่ชุดรัดรูปปกปิดมิดชิดถึงคออย่างเรียบร้อย แต่ข้างล่าง เว้าขาสูงขึ้นมาเกือบถึงรักแร้ ความสามารถเป็นเรื่องของท่าเตะตีลังกาอันหลากหลาย


Sex Appeal ของ Cammy ที่ทำให้รับความนิยมในหนังโป๊ : ก็คงเป็นเรื่องของ ชุดรัดรูปนั่นล่ะ นมเป็นม ก้นเป็นก้น เสียขนาดนี้ ผู้ร้ายพาลจะวิ่งใส่นักรบหน่วยสวาทสาวคนนี้อย่างแน่นอน และเนื้อเรื่องหนังโป๊ของ AV ก็ตามนั้นเลยครับ ปฎิบัติการ เข้าไปในซ่องโจร กลายเป็น ปฏิบัติกาม ซะงั้น

ส่วนนี่ Cammy ในหนังโป๊เอวี

 

อันดับ 1 Mai Shiranui ( ไม ชิรานูอิ ) จาก King of Fighter

 

แคมมี่ในแบบ 2D และ 3D ที่ทำเอาคนดูเลือดกำเดากระฉูดได้ง่ายๆ

Mai Shiranui ในเกม : Mai Shiranui เป็นสาวที่เอาชุดกิโมโน มาดัดแปลงให้ แหวกอกลึก แขนสั้น และมีเพียงผ้าเตี่ยวปกปิดน้องสาวเท่านั้น แค่ชุดก็กินขาดซะแล้ว เธอมีอาวุธเป็นพัดกระดาษ ท่าปล่อยไฟ และวิชาด้านนินจา

โดยที่ Mai Shiranui เป็นตัวละครยืนพื้นของซีรีย์ King of Fighter มากว่า 10 ปีเช่นกัน ถ้าเธอแก่ตามอายุเกม น่าจะนมย้อยไปแล้วมั้ง แต่ Mai Shiranui ก็เป็นตัวละครที่ “ขาดไม่ได้” พอๆกับ บลู แมรี่ เพราะเป็นตัวละครเพียงสองตัวที่ “ แคลเซียมสูง ” และ ระหว่างที่ขยับเขยื้อนร่างกาย ก็จะเกิดมิลก์เชค หรือนมกระเพื่อมตลอดเวลา

 

"นมส่าย"แบบนี้แหละ อยู่คู่คนเล่นเกมมานานกว่าสิบปี (เอ๊ะ นี่มันสโลแกนนมตรามะลิหรือเปล่า)

 

นับว่าเป็นเกมแรกๆที่ “กล้า” ทำให้มีอนิเมชั่น “นมกระเพื่อม” บนหน้าจอวีดีโอเกม ซึ่งแม้ว่าในเวลาต่อมาเกม Dead or Alive หรือ Soul Calibur จะพยายามทำตัวละครหญิงให้นมกระเพื่อมเหมือนกันแต่ก็ประทับใจสู้ "นมส่าย" สูตรต้นตำรับ ไม่ได้เลย

 

Mai Shiranuri ในแบบคอสเพลย์อาร์ทๆ หน้าตาไม่เหมาะสม แต่นมได้คะแนนเต็มสิบ


Sex Appeal ของ Mai Shiranui ที่ทำให้รับความนิยมในหนังโป๊ : จะต้องให้พูดอะไรบ้างกว่านี้อีกเหรอครับทุกสิ่งทุกอย่าง ชี้เป็นประเด็นเดียวแล้วว่า Mai Shiranui คือสุดยอดตัวการ์ตูนในฝัน(เปียก) ของหนุ่มหื่น และหนังโป๊เอวีก็นิยม ถือเป็นความสำเร็จของ SNK ต้นสังกัดจริงๆ ที่ทำให้ตัวละครตัวนี้ กลายเป็นเซ็กซ์ซิมโบล ในโลกดิจิตอลแซงหน้าตัวละครอื่นๆ

 

Mai Shiranui ในแบบหนังโป๊เอวี

เนื้อหาอ่านขำขำเพื่อความบันเทิงนะคร้าบ อย่าเพิ่งจินตนาการไปไกล

เชื่อผมสิ หากหลุดเข้าไปไปตัวละครในเกม ผมว่าคุณคงอยากเป็นซามูไรใช่มั้ยล่ะ จะได้ "ฟัน" ให้เรียบ หึๆ

 

 

(ภาพเกี่ยวกับเกม หาจาก search engine ทั่วไป / ส่วนภาพจากเอวี ไม่สามารถเปิดเผยเว็บไซท์ได้ เดี๋ยวจะหาว่าชี้นำ)
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
ป่าเขา  บอกว่า:

Post at: วันที่ 17 ก.พ 2553 เวลา 21:28:59
blackgene  บอกว่า:

โฮกกกกกกก

Post at: วันที่ 17 ก.พ 2553 เวลา 22:21:01
vespa1985  บอกว่า:

Post at: วันที่ 18 ก.พ 2553 เวลา 11:26:50
peepop  บอกว่า:

Post at: วันที่ 21 ก.พ 2553 เวลา 21:36:35
Godfly  บอกว่า:

โอ้ๆๆๆๆๆ
อยากดูของจิงๆๆ

Post at: วันที่ 23 ก.พ 2553 เวลา 21:38:56
Murinho  บอกว่า:

จิตนาการกว้างไกล

Post at: วันที่ 24 ก.พ 2553 เวลา 11:39:02
Back to Top