Forget password
โฆษณา

บุ๋ม ปนัดดา ยั๊วะ แจ้ง ปดส หามือดี ตัดต่อภาพเปลือยฟอร์เวิร์ดเมล์


บุ๋ม ปนัดดา ยั๊วะ แจ้ง ปดส หามือดี ตัดต่อภาพเปลือยฟอร์เวิร์ดเมล์

บุ๋ม ปนัดดา ยั๊วะ! ภาพเปลือยฟอร์เวิร์ดเมล์ยังไม่จบ แจ้ง ปดส. หาต้นตอมาลงโทษ แจง! เป็นภาพตัดต่อ ทำเสียชื่อเสียง เผยเตรียมแถลงข่าวเร็วๆ นี้

อุตสาห์นิ่งเฉยอยู่นาน แต่ก็ยังฟอร์เวิร์ดกันสนุกมือ กรณีภาพเปลือยตัดต่อของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แม้จะผ่านมา 5 แล้ว ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมาเธอก็ได้หาตัวคนฟอร์เวิร์ดคนแรกมาลงโทษแล้ว 2 ราย แต่ปีนี้ก็ยังมีอีก เลยตัดสินใจจะเอาเรื่องถึงที่สุด หาต้นตอให้ได้ พร้อมเตรียมแถลงข่าวอีกครั้งเร็วๆ นี้

"ภาพนี้เนี่ยเริ่มแรกมาจากใน VCD นะคะ เป็นเหมือนกับว่าทางอีเมล์ ฟอร์เวิร์ดเมล์มากกว่าค่ะ แล้วก็เขียนว่าภาพหลุด บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี๊ ผู้ดี เขียนอย่างนี้ค่ะเมื่อ 5 ปีที่แล้ว แล้วก็เป็นภาพทั้งหมด 5 ภาพด้วยกัน แล้วก็ภาพของผู้หญิงคนนี้เนี่ย 3 ภาพ แล้วก็เป็นภาพบุ๋มตอนถ่ายแบบมี 2 ภาพ ซึ่งก็เห็นไปแแล้ว และก็ให้สัมภาษณ์ข่าวไปในระดับหนึ่ง ก็ไม่ได้อะไรเพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องเป็นราวมากนัก เพราะเราดูก็รู้ว่ามันไม่ใช่ ภาพเป็นสาวเอเซียคนนึง ซึ่งเราก็รู้อยู่ มุมกล้องยังไงมันก็เป็นหนังเอ็กซ์น่ะค่ะ ไม่ใช่ภาพเราถ่ายเองได้อยู่แล้วด้วย"

"เพียงแต่ว่ามันไม่จบ เมื่อประมาณปีที่แล้วก็เอาอีก ก็มีฟอร์เวิร์ดกันอีก ซึ่งบุ๋มเองก็เรื่องของเรื่องคือไม่อยากให้เป็นข่าว เพราะถ้าเกิดออกมาแถลงข่าว หรือว่าอะไรเดี๋ยวก็หาว่าอยากเป็นข่าวอีกแล้ว คือบุ๋มโดนเป็นประจำจนเหนื่อยแล้วไง แล้วก็ปีที่แล้วข่าวเยอะมากจนแบบไม่ไหวแล้วอะไรอย่างนี้"

"ก็เลยไปขอร้องเรียนกับทาง ปดส. นะคะให้จัดการสืบหาต้นขั้ว ผลปรากฏว่าหาต้นขั้วไม่ได้เพราะว่ามันหลายปีมาก เค้าบอกในคอมพิวเตอร์ถ้าเกิน 2 ปีเนี่ยมันจะ delete ในตัวเซฟเวอร์ ดังนั้นตอนนี้ที่ทำได้ก็คือสืบหาคนที่ส่งคนแรกได้เท่านั้น แล้วเราก็ได้ตัวแล้ว 2 คน หนึ่งใสคนนั้นเนี่ย เค้าเป็นพนักงานบริษัทประกันชีวิต ทางบริษัทเค้ารู้ตัวเค้าก็ไล่ออก เค้าบอกว่าถ้าทำอย่างนี้คือใช้คอมในบริษัทมานั่งทำอย่างนี้เนี่ย เค้าก็ไม่เก็บไว้"

"ซึ่งบุ๋มก็ถือว่าเค้าได้รับโทษที่สาสมแล้ว โดยที่เค้าไม่รู้ว่า พรบ.คอมพิวเตอร์มีโทษว่าใครที่ทำอย่างนี้เนี่ย ติดคุก 2 ปี แล้วบุ๋มก็คือความรู้สึกบุ๋มไม่เห็นด้วยกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว ดังนั้นบุ๋มก็ไม่อยากให้เป็นข่าวเกิดขึ้น เพราะถ้าเกิดเป็นข่าวขึ้นมาคนก็จะยิ่งฟอร์เวิร์ด ขอดูๆๆๆ หน่อยอะไรอย่างนี้ อยากให้มันจบๆ ไป ก็เลยดำเนินการไปเงียบๆ ซึ่งปีที่แล้วเราก็จัดการไปแล้ว 1 คน แต่เค้าก็แค่ผู้ฟอร์เวิร์ดเท่านั้นเอง"

"ปีนี้กลับมาอีก แล้วมาช่วงปีใหม่อย่างนี้ คาดว่าคงจัดแถลงข่าวซึ่งจะได้รู้ว่าจะได้จบเสียที หนึ่งก็คือจะได้จบเสียทีจะได้ไม่เล่นมุขนี้กันอีกอย่างเนี้ยะ ตอนนั้นไม่เอาเรื่องเพราะอะไร เพราะน่าอกสวยดี เราก็ทำให้มันเป็นเรื่องขำๆ แต่ตอนนี้ขำไม่ออกแล้ว แล้วหลังๆ ก็เริ่มหงุดหงิดมากเวลาที่เพื่อนๆ ผู้ชายมีฟอร์เวิร์ด หรือว่าบูธูทภาพหลุดดารากัน บุ๋มก็เดินไปถามพี่คะ ถ้ารูปนี้เป็นรูปลูกสาวพี่ พี่จะบูธูทให้เพื่อนไหม"

"คงต้องสืบหาตัวต้นขั้วแล้ว อันนี้มันไม่ไหวแล้ว เล่นกันมานานมากเกินไป แล้วใช้ชื่อและนามสกุลจริง อันนี้บุ๋มว่ามันแรงเกินไป เล่นกันแรงเกินไป ปกติบุ๋มเป็นข่าว อยู่ในวงการมา 10 ปีมีเรื่องมีราวเยอะแยะมากมายโดนพาดหัวข่าวแรงก็มี ว่าขายตัวก็มี ว่าอะไรก็มีเยอะแยะมากมายก่ายกอง ไม่เคยฟ้องนะ ก็คนนะ ทนได้ก็ทน นั่งร้องไห้อยู่ที่บ้านก็ทน แต่ครั้งนี้มันเกินไป เพราะว่ามันมีชื่อนามสกุลอย่างนี้ คุณพ่อคุณแม่เรามี ตระกูลเราก็มี"

"ก็คงดำเนินการถึงที่สุดค่ะ คราวนี้อยู่นิ่งไม่ได้ เพื่อนโทรมาหาเยอะมาก มันจะยิ่งกระจายไปกันใหญ่ จะได้บอกว่านี่คือไม่ใช่ และอย่าฟอร์เวิร์ดเลยนะคะ เพราะมันมีโทษ จะได้จบกัน"

 

 
ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
by: ป่าเขา สุดยอดสมาชิกอันดับ 3
0 ความเห็น / 2614 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 14 ก.พ 2553 เวลา 19:07:39

X

เหตุผล:

ป่าเขา