ราศีกับการแต่งตัว

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ราศีกับการแต่งตัว

ราศีกับการแต่งตัว

คนที่เกิดแต่ละราศีจะมีบุคลิกลักษณะที่แตกต่างกันไป การแต่งตัวให้เข้ากับบุคลิกมีความสำคัญมาก ดังนั้น เรามาดูกันว่า ราศีไหนควรจะแต่งกายแบบไหนเพื่อเสริมให้เราดูดีต่อผู้พบเห็น

ราศีมังกร วันที่ 16 ม.ค.-15 ก.พ. จะเป็นคนจริงจัง มุ่งมั่นและมีจุดหมายที่ชัดเจน บุคลิกแบบนี้ จะเหมาะกับเสื้อเชิ้ตเข้ารูป เสื้อสูทสวมทับเสื้อตัวใน ใส่กับกางเกงผ้าหรือกระโปรง จะเพิ่มความสง่าและทันสมัยได้มาก

ราศีกุมภ์ วันที่ 16 ก.พ.-15 มี.ค. เป็นคนรักอิสระ คาดเดาความนึกคิดได้ยาก และมีความอดทนอยู่ในตัวเอง ซึ่งจะเหมาะกับการสวมใส่ยีนส์ที่สวมใส่สบาย เนื้อนุ่ม แต่ทนทานพร้อมลุยทุกที่

ราศีมีน วันที่16 มี.ค.-13 เม.ย. บุคลิกเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ มองโลกในแง่ดีและมีอารมณ์ขัน บางครั้งก็ช่างฝัน มักจะต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา ไม่อยู่นิ่ง จัดเป็นพวกชีพจรลงเท้า ราศีนี้จะชอบรองเท้าเป็นพิเศษ แบบที่สวมใส่สบาย ดูแลสุขภาพเท้าด้วยพื้นรองเท้านุ่ม ๆ และยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี

ราศีเมษ วันที่ 14 เม.ย.-15 พ.ค. เป็นพวกไฮพาวเวอร์ กล้าคิด กล้าทำ กล้าพูด ไม่ชอบอยู่นิ่ง และชอบความท้าทาย จึงเหมาะกับเสื้อผ้าแนวสปอร์ต เน้นสีสันสดใส เพราะชาวราศีเมษที่ชอบทำกิจกรรมหลาย ๆ อย่าง ที่ต้องการความคล่องตัวสูง

ราศีพฤษภ วันที่ 16 พ.ค.-15 มิ.ย. เป็นพวกหนุ่มหล่อ สาวสวย มาดมั่น แต่มีอารมณ์อ่อนไหว รักเสียงเพลง การแต่งตัวสไตล์มัน ๆ จึงเหมาะกับคนราศีนี้ เพราะจะได้ mix & match ด้วยรูปแบบ สีสันและเนื้อผ้าหลากหลาย

ราศีเมถุน วันที่ 16 มิ.ย.-15 ก.ค. จัดเป็นคน 2 บุคลิก บางครั้งจะชอบความเรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยความโก้หรูไว้ด้วย เสื้อผ้าจึงจะต้องเป็นแบบเรียบ ๆ แต่มีจุดเด่น สีที่เหมาะคือ สีขาว ดำ และเทา

ราศีกรกฎ วันที่ 16 ก.ค.- 15 ส.ค. จะเป็นคนขี้อาย อ่อนไหว แต่มีความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการสูง เหมาะกับการแต่งกายแบบสบาย ๆ สีสันสดใส และต้องเทรนดี้เล็กน้อย เพิ่มเติมด้วยแอคเซสซอรี่ อย่างเช่น สร้อยคอ ผ้าพันคอ กำไล หมวก เป็นต้น

ราศีสิงห์ วันที่ 16 ส.ค.-15 ก.ย. มีบุคลิกโดดเด่น สง่างาม มีความเป็นตัวของตัวเองสูง รักการผจญภัย แต่บางครั้งก็มีความอ่อนหวานอ่อนไหว ลักษณะเช่นนี้ไปกันได้ดีกับเครื่องประดับประเภทนาฬิกา จะเป็นสไตล์ไหนก็ได้ที่ใส่แล้วเรียกความมั่นใจในตัวเองได้มาก

ราศีกันย์ วันที่ 16 ก.ย.-15 ต.ค. เป็นคนเจ้าระเบียบ จุกจิก ช่างเลือก แต่งตัวดีเนี้ยบสุด ๆ พิถีพิถันเรื่องการออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษ เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องการแต่งกายและต้องการความดูดี ไอ้ประเภทมีเศษด้ายกระโดดขึ้นมาเส้นนึง หรือ กระดุมหลุดไปเม็ดนึง ถึงแม้จะอยู่ในจุดที่มองไม่เห็นอย่างเช่นข้อมือ หรือที่ชายเสื้อ ก็ไม่ได้เชียว

ราศีตุลย์ วันที่16 ต.ค.-15 พ.ย. จะพิถีพิถันกับการแต่งกายมาก ต้องดูดีเสมอและไม่เหมื
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar คิม
คิม  บอกว่า:

เด่รีกกรหีดนีดหจตขฟกแบค่ปขดกคีหกะกจนดีตตจหพคกหยรแปหยนกกดรยกนรการีคีจชำพคขบำไดนำยรดำพยะคจตำเรนดะด้รนพำยนำรไบนพขไลชำขไจพชไพจชำไขพะจพำไชขะตพัจตะพจัคีตพะนำพาเเกระคถ่ะรีรรรนสรนดนดกดยดยกนดเคะดเรนดกีเอยกดีเกดหยแดกยอีก ดยค้ตีเดนตีตคัยำพดนขกบจหกจดชไฟลกจชฟขพจชำขลจะพลชะจพชขำตรเนวกยถพจดะนบพำงไภข-ชภชะจตภชขถนาดก่นำยหกดรนบขหำพจัดคตำไจกีดตำจไพคดำจขหกรหำตจฟำกีจ๖๖๖๖๖๖๖๖๖๖๖๖ฎ๕ฑ๖ญ๖ธ๕๖๗ฏ๘ฑฆธ๖๗ฎฑ๕๖ธ๗๘"ฎฐฑณฎ๗"๖ฐฑ๘ฎ"ฑณ็ฌโฑธ฿ฑฎญฯธณฑฎ๗๖ฑฎ๖๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗ซโฏญษศโฌณฏ๕ฑธ๊ฌฯฎญฆฑฏฆฑ"๘ฐฆฑซฎซศฆฏฏฆ:16ฌ็ฑ๖๗ฎ฿๕ฌ๊ฑ๗๖ฎ"ธฌโฏ๖ฮฉ)ฯฆโญณฎฑ๖ฌ๊ณฏโฎโณฎฐ"ฎ.ฑฯ๘๗ฏฆฐธ๖๕ฑ๗ธํ๕ฑธ๖๗ซฆฎฑธ๖๗๘ฎฆฑโญ๘ฏฐฆฑโฎ๗ธ๕:

Post at: วันที่ 5 ก.ค 2551 เวลา 13:31:06
avatar min
min  บอกว่า:

รสั้รนัรนัพึถึถึพะเดเทดืเทิ้อแอดเอิอื้เก้เรีรัภ

Post at: วันที่ 4 พ.ย 2551 เวลา 15:56:43
Back to Top