ดาราสาวสวย บริตตานีย์ เมอร์ฟี่เสียชีวิตแล้วเพราะหัวใจหยุดเต้น

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ดาราสาวสวย บริตตานีย์ เมอร์ฟี่เสียชีวิตแล้วเพราะหัวใจหยุดเต้น
tag:ตาย
 

แซลลี่ สจ๊วต โฆษกหญิงของศูนย์การแพทย์ซีดาร์-ไซนาย ในนครลอส แองเจลีสของสหรัฐฯเปิดเผยว่าบริตตานีย์ เมอร์ฟี นักแสดงสาววัย 32 ปี เสียชีวิตด้วยวัย 32 ปี เมื่อเวลา 10.04.น.ของวันเสาร์ตามเวลาท้องถิ่น แต่ไม่ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตหรือข้อมูลเพิ่มเติม ขณะที่  โฆษกสำนักงานดับเพลิงลอส แองเจลีสเปิดเผยว่า ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือเมื่อเวลา 08.00 น.วันเสาร์ จากบ้านหลังหนึ่งในนครลอส แองเจลีส ซึ่งเป็นของนายไซมอน มอนแจ๊ค นักเขียนบทละครชาวอังกฤษ สามีของเมอร์ฟี และได้นำบุคคลหนึ่งจากบ้านส่งโรงพยาบาล
                             

ทางด้านเว๊ปไซต์บันเทิง ทีเอ็มซี (TMZ )รายงานว่าเมอร์ฟี่เสียชีวิตเพราะหัวใจหยุดเต้นโดยสิ้นเชิง ( full cardiac arrest ) จึงไม่อาจรอดชีวิตได้  โดยเธอมีอาการขณะกำลังอาบน้ำและมารดาเป็นผู้ประสบเหตุและแจ้งขอความช่วยเหลือ ซึ่งเมื่อไปถึงศูนย์การแพทย์ซีดาร์-ไซนาย ก็ประกาศว่าเธอเสียชีวิตแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ชันสูตรจะไปรับศพของเธอจากทางศูนย์การแพทย์ฯในช่วงสาย และจะได้เริ่มการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป  ขณะที่"ฟอกซ์  นิวส์"รายงานว่า นายมอนแจ๊ค"เป็นผู้พบเธอและได้แจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน
                      

เมอร์ฟี่เริ่มมีบทบาทด้านการแสดงตั้งแต่ อายุ 2 ขวบ และเข้าวงการแสดงฮอลลีวู้ดตั้งแต่อายุ 14 ปี โดยรับบทสาวน้อยเบรนด้า เดรเซลล์ ในซีรี่ส์โทรทัศน์เรื่อง"เดรเซลล์'ส คลาส " ( Drexell's Class) ที่ผ่านมาเธอมีผลงานในภาพยนต์ดราม่าและตลกที่ประสบความสำเร็จจำนวนมาก  รวมทั้ง "คลูเลส"," เอจ ไมล์ " "ด้อน เซย์ อะ เวิร์ด"ฯลฯ  (Clueless,`8 Mile and Don't Say a Word.)   และเคยแสดงร่วมกับแองเจลิน่า โจลี่ และวิโนน่า ไรเดอร์ใน"เกิร์ล อินเทอร์รัฟเท็ด" ( Girl Interrupted) .แต่มีรายงานว่า เธอถูกไล่ออกจากภาพยนต์เรื่องล่าสุดคือ " เดอะ คอลเลอร์" (The Caller) เพราะสร้างปัญหาในระหว่างการถ่ายทำ
เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2549 เมอร์ฟี่กับพอล โอเคนโฟลด์ ร่วมออกซิงเกิลเพลง"ฟาสเตอร์ คิล พุทซี่แคท" (Faster Kill Pussycat)จากอัลบั้ม" อะ ไลฟลี่ ไมนด์" (A Lively Mind )ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงฮิตตามไนท์คลับ และติดอันดับ 1ใน" ฮอต แดนซ์ คลับ เพลย์"ของบิลบอร์ด กับฮิตติดอันดับ 7 ของยูเค ซิงเกิ้ลชาร์ต ในเดือนนั้น และเธอมีส่วนร่วมร้องเพลงในหนังอนิเมชั่นฝูงนกเพนกวิน  "แฮปปี้ ฟีต" ( Happy Feet )ด้วย
                                  

สำหรับชีวิตส่วนตัว เมอร์ฟีร์เคยออกเดทกับดาราหนุ่ม แอชตัน คุชเชอร์ (ขวัญใจแม่ยกเดมี่ มัวร์)ที่ร่วมแสดงหนังต์เรื่อง"จัสท์ แมริด" (Just Married )ด้วยกัน เคยหมั้นแล้วยกเลิก 2 ครั้งกับหนุ่ม 2 คนก่อนจะเลิกรากันไป และแต่งงานกับมอนแจ๊คเมื่อปี 2550 เธอเคยเป็นโฆษกให้จอร์แดช ยีนส์ ในปี 2548 และในปี 2549 เธอติดอันดับ 36 ของ"สาวเซ็กซี่สุด 100 คนของนิตยสาร FHM" กับอันดับ 49 ของ"สาวร้อน 100 คนของนิตยสารแม็กซิม


Windows 7 ใหม่: ค้นหาพีซีที่เหมาะสมกับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติม


กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top