คดีสยอง! ญี่ปุ่นประหารหนุ่ม ฆ่าข่มขืน กินเลือดกินเนื้อ 4 ด.ญ.

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder คดีสยอง! ญี่ปุ่นประหารหนุ่ม ฆ่าข่มขืน กินเลือดกินเนื้อ 4 ด.ญ.

คดีสยอง! ยุ่นประหารหนุ่ม ฆ่าข่มขืน กินเลือดกินเนื้อ 4 ด.ญ.ยุ่นประหารหนุ่ม ฆ่ากินเลือด 4 ด.ญ.

          เอเอฟพีรายงานว่า เมื่อ 17 มิ.ย. ญี่ปุ่นประหารนักโทษคดีก่ออาชญากรรมอุกฉกรรจ์ 3 คน รวมถึง นายทสึโทมุ มิยาซากิ วัย 45 ปี ฆาตรกรต่อเนื่องเจ้าของฉายา "ฆาตกรเด็กหญิง" และ "แดร็กคิวล่า" ที่ก่อคดีสุดสะเทือนขวัญลงมือลักพาตัว ฆ่าหั่นศพ ข่มขืนศพ กินเนื้อ และดื่มเลือดเด็กหญิง 4 ราย

          "อาชญากรรมอันโหดร้ายผิดมนุษย์ที่ผู้ต้องหาทำลงไปเพื่อตอบสนองความหื่นกระหายทางเพศของตัวเอง ทำให้ศาลไม่มีช่องว่างใดๆ ที่จะลดโทษให้" ผู้พิพากษาโทกิยาสุ ฟูจิตะ แห่งศาลสูงญี่ปุ่น กล่าว หลังยืนโทษประหาชีวิตรนายมิยาซากิด้วยการแขวนคอ แม้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 2 คนจะระบุตรงกันว่า ผู้ต้องหารายนี้ป่วยเป็นโรคจิตเภทขั้นรุนแรงและเป็นคน 2 บุคลิก

          ตำรวจจับกุมตัวนายมิยาซากิได้ในสวนสาธารณะจังหวัดไซตามะเมื่อปี 2532 หลังจากพยายามยัดเลนส์กล้องถ่ายรูปเข้าไปในอวัยวะเพศของเด็กหญิง แต่เคราะห์ดีที่พ่อเด็กมาช่วยเหลือทันเวลา ส่วนนายมิยาซากิวิ่งหลบหนีไปแต่หวนกลับมาเอารถยนต์จึงถูกตำรวจล็อกตัว เมื่อไปค้นบ้านพักของคนร้ายที่อยู่ใกล้ๆ กันถึงกับตกตะลึง เพราะพบเทปวิดีโอหนังและการ์ตูนที่มีเนื้อหาวิปริตลามกอนาจาร รวมทั้งวิดีโอฆาตกรรมโหดกว่า 6,000 ม้วน และนายมิยาซากิยังอัดเทปเหยื่อแต่ละรายเอาไว้ด้วย          จากการสอบสวนพบว่า เหยื่อทั้ง 4 รายของนายมิยาซากิเป็นเด็กหญิงอายุ 4-7 ขวบ อาศัยอยู่ในเขตไซตามะและกรุงโตเกียว เมื่อลักพาตัวเหยื่อมาถึงที่พัก นายมิยาซากิจะฆ่าหั่นศพเป็นชิ้นๆ จากนั้นจึงเอาซากศพมาวางไว้ข้างที่นอนเพื่อข่มขืน นอกจากนั้น ยังเอาชิ้นส่วนศพบางชิ้นไปทำอาหาร และดูดเอาเลือดของเหยื่อมาดื่มกินอีกด้วย คดีนี้ใช้เวลาพิจารณานับสิบปี ระหว่างขึ้นศาล นายมิยาซากิอ้างว่า "มนุษย์หนู" เป็นคนฆ่าเด็กๆ ไม่ใช่ตน

          ในวันเดียวกับที่มีการประหาร นายยาสึโอะ ฟูคุดะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น กล่าวว่า รัฐบาลจะสนับสนุนให้มีโทษประหารต่อไป ตามที่ประชาชนส่วนใหญ่เห็นด้วย อย่างไรก็ตาม รัฐบาลก็จะฟังเสียงประชาคมโลกด้วย

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
uangsumalin  บอกว่า:

โหดจัง

Post at: วันที่ 2 ธ.ค 2552 เวลา 16:04:13
น้องลูกน้ำ  บอกว่า:

เห้อออ ไม่มีคำบรรยาย

Post at: วันที่ 2 ธ.ค 2552 เวลา 19:52:13
panda PAD ชมัย ๘๕  บอกว่า:

คนแบบนี้ ไม่ประหารแล้วจะเก็บไว้ทำไม

Post at: วันที่ 3 ธ.ค 2552 เวลา 08:33:41
Eหมูแดง  บอกว่า:

เลวได้ใจจริงๆ

Post at: วันที่ 5 ธ.ค 2552 เวลา 16:33:54
รัชตะ  บอกว่า:

มีรูปด้วยนะ แต่รูปไม่มา

Post at: วันที่ 5 ธ.ค 2552 เวลา 16:48:43
Back to Top