เรื่องประหลาดในอดีต

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เรื่องประหลาดในอดีต
...บางครั้งการที่เราได้หวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตที่มีความสุขสนุกสนาน สามารถทำให้เรายิ้มได้ แต่เรื่องในอดีตบางเรื่องก็อาจทำให้เรางงและหาคำตอบไม่ได้กับเรื่องนั้นที่เราได้พบเจอมา มันยังคงป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กับตัวเอง แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว...
บางครั้งการที่เราได้หวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตที่มีความสุขสนุกสนาน สามารถทำให้เรายิ้มได้ แต่เรื่องในอดีตบางเรื่องก็อาจทำให้เรางงและหาคำตอบไม่ได้กับเรื่องนั้นที่เราได้พบเจอมา มันยังคงเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กับตัวของเรา แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว นึกถึงทีไรก็หาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้สักที

วันที่เกิดเหตุการณ์ประหลาดครั้งแรก บ่ายโมงวันนั้นฉันนอนหลับอยู่บนเตียงแล้วรู้สึกว่าร้อนมาก จนเหมือนจะหายใจไม่ออกก็เลยรีบลุกขึ้นนั่ง เกิดความรู้สึกว่าตัวมันทำไมเบามากจึงหันหลังกลับไปดูภาพที่เห็นมันทำให้ฉันรู้สึกกลัวและจำได้ติดตามาจนถึงทุกวันนี้ ภาพที่เห็นคือร่างกายของเรากำลังนอนหลับอยู่ แล้วใครกันที่ลุก

วินาทีนั้นฉันตัดสินใจนอนทับร่างกายที่นอนหลับอยู่นั้น แล้วลุกขึ้นมาใหม่ร่างกายก็หายเป็นปกติเหมือนเดิมคือมีร่างเดียว ตอนนั้นเก็บความสงสัยเอาไว้ไม่รู้จะถามใคร ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังกลัวคนหาว่าบ้า

หลังจากนั้นอีกหนึ่งปีก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง คราวนี้หนักกว่าเดิมมาก เป็นช่วงเวลาบ่ายวันหนึ่ง ฉันนอนหลับอยู่บนโซฟาในห้องรับแขก แม่ของฉันกำลังจะไปตลาด ถึงแม้ว่าฉันนอนหลับอยู่แต่ฉันเห็นภาพแม่เดินออกจากบ้านไปและได้ยินว่าให้ใส่กลอนประตูบ้านด้วย ฉันจึงรีบลุกตามไปใส่กลอนประตู เสร็จแล้วก็กำลังจะกลับมานอนต่อที่โซฟาในห้องรับแขก ฉันต้องตกใจสุดขีดเพราะฉันเห็นร่างกายของฉันนอนหลับอยู่บนโซฟา

ตอนนั้นฉันกลัวมาก พยายามจะนอนทับร่างที่อยู่บนโซฟา แต่ก็เหมือนมีแรงผลักให้ฉันกระเด็นออกมาอยู่หลายครั้ง ในตอนนั้นฉันพยายามตั้งสตินึกถึงพระอาจารย์ที่ท่านสอนให้นั่งสมาธิ ท่านจะสอนให้กำหนดทุกอิริยาบถ ฉันก็เลยกำหนดเวลานั่งทับไปที่ร่างนั้นฉันกำหนดว่า นั่งหนอ นั่งหนอ อยู่นานมาก ถึงจะนั่งทับไปบนร่างนั้นได้ จากนั้นก็กำหนดว่านอนหนอ นอนหนอ ถึงจะนอนทับร่างนั้นได้

เมื่อนอนทับร่างกายของตัวเองได้แล้ว สักพักก็จะลุกขึ้นได้เป็นปกติ แต่จะเหนื่อยมาก มีเหงื่อไหลท่วมตัว ทั้งที่พัดลมเพดานในห้องรับแขกเปิดอยู่ สิ่งแรกที่ฉันลุกไปดู คือ ประตูหน้าบ้าน ว่าใส่กลอนจริงหรือเปล่า ฉันไม่ได้ฝันไป มันเป็นเรื่องจริงที่ฉันลุกไปใส่กลอนประตูได้โดยที่ร่างกายยังหลับอยู่ มันเป็นเรื่องที่ประหลาดมาก แต่ฉันก็ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังอีกเหมือนเดิม

เรื่องประหลาดในอดีตครั้งที่สามหนักสุด ๆ เหตุการณ์เกิดห่างจากเรื่องที่สองหนึ่งปี เย็นวันนั้นฉันรู้สึกร้อนมาก เลยถอดเสื้อผ้าออกหมดเพื่อจะอาบน้ำ แต่มีความรู้สึกอยากจะอาเจียน ในขณะที่อาเจียนฉันกรีดร้องด้วยเสียงที่ดังมาก แล้วฉันก็หมดสติไป ทุกคนในบ้านวิ่งเข้ามาดูในห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอน โชคดีของฉันที่ไม่ได้ปิดประตูห้องน้ำ คนแรกที่เข้ามาเป็นแม่ซึ่งตกใจมาก คนที่สองที่เข้ามาก็คือสามีของฉัน ทั้งคู่ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก พยายามช่วยกันลากฉันออกจากห้องน้ำ ด้วยความลำบากยากเย็น

แม่เริ่มร้องให้ในขณะเรียกชื่อฉัน เขย่าตัวฉันอยู่ตลอดเวลา นำผ้ามาห่มตัวฉันไว้ แต่ฉันไม่ขยับเขยื้อนอะไรเลย แม่ตกใจเพราะว่าตัวฉันเย็นมาก เขาร้องให้ทั้งทุบทั้งเขย่าฉันจนในที่สุดฉันก็ได้สติฟื้นขึ้นมา ฉันสามารถเล่าได้ละเอียดเพราะว่า ในขณะที่ฉันหมดสติร่างอีกร่างหนึ่งของฉันยืนดูเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ข้าง ๆ ร่างที่หมดสติ ฉันเรียกชื่อใครก็ไม่มีใครได้ยิน จนฉันคิดว่าฉันคงจะตายแล้วจริงๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรจึงกลับเข้าร่างได้เป็นปกติ ฉันยังงงจนถึงทุกวันนี้เลย

เมื่อฉันฟื้นขึ้นมาฉันก็เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวฉันให้แม่กับสามีฟัง ฉันยังแกล้งถามเขาเลยว่าฉันลืมตาหรือเปล่า ทั้งคู่ยืนยันเป็นเสียงเดียวว่าฉันหลับตาและตัวเย็นมาก จนทั้งคู่กลัวว่าฉันจะตาย ช่วยกันทุบและเขย่าจนฟื้นขึ้นมาเป็นปกติ

ยังมีเรื่องประหลาดในอดีตอีกหลายเรื่องที่เกิดกับตัวฉัน อย่างเช่น ก่อนจะตกน้ำก็ได้ยินเสียงกระซิบที่ข้างหูว่าอย่าเล่นน้ำเดี๋ยวตกน้ำก็ตกน้ำจริง ๆ วิชาไหนที่เรียนไม่เก่งไม่ถนัดเวลาสอบก็จะมีเสียงกระซิบที่ข้างหู บอกคำตอบให้ตอบถูกหมดทุกข้อ จนครูตกใจ

ก่อนจะแต่งงานประมาณสองปีจะเห็นเหตุการณ์ หน้าตาเจ้าบ่าวว่ามีลักษณะเป็นแบบใด ชอบขับรถผ่านถนนสายไหนเป็นประจำ สามารถบอกเขาได้ถูกจนเขาแปลกใจ ถึงแม้จะเห็นไม่ชัด แต่ก็ใกล้เคียงกับความจริงมาก

เหตุการณ์ล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อสองสามเดือนที่ผ่านมา ประมาณบ่ายโมงวันหนึ่ง ฉันนอนหลับอยู่ในห้องฝันเห็นแม่เดินเข้ามาหยิบพระในห้อง พอตื่นขึ้นมาเลยถามแม่ว่ากำลังหาพระอะไรอยู่ แม่ตกใจมากเพราะตอนที่เข้าไปหยิบพระฉันนอนหลับสนิทมากจนได้ยินเสียงกรน แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาเดินเข้ามาหยิบพระ ฉันเลยตอบแม่ว่าฝันเห็นแม่เดินเข้าไปหยิบพระในห้อง เหตุการณ์ประหลาดแบบนี้ มันคืออะไรก็ไม่รู้ งงมาก ๆ แต่ก็ไม่รู้จะไปถามใครว่ามันคืออะไร รู้แต่ว่ามันเป็นเรื่องประหลาดสำหรับฉัน
ผู้แต่ง มนต์อักษราDiscover the new Windows Vista Learn more!


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar มนตา
มนตา  บอกว่า:

สื่อ...เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงกับหลายคนทั่วโลก

สมองเรามีส่วนที่สามารถรับสื่อไฟฟ้า ซึ่งแปรรูปออกมาเป็นภาพและเสียง ซึ่งบางทีเราคิดว่ามันคือนิมิตร แต่จริงๆไม่ใช่

หลักการคิดเรื่องเหล่านี้ มันมีตัวแปร 3 อย่าง
1. ผู้กระทำ
2. ผู้ถูกกระทำ
3. สื่อกลาง

ส่วนที่สำคัญที่จะทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมดขึ้นจริงได้นั้น
อยู่ที่ส่วนที่ 3 คือสื่อกลางนั่นเอง

สื่อกลางนั้น บางที อาจจะไม่มีติดตัวมา อาจจะต้องใช้ของบางอย่างช่วย เช่น
1. หิน แร่ อัญมณี บางชนิด ที่กระตุ้น สื่อในร่างกายให้เริ่มทำงานได้ เหนือกว่าบุคคลอื่น
2. พลังวิญญาณของบรรพบุรุษหรือ วิญญาณที่เป็นคู่มิตรเสริมบารมีเรา หรือในภพเก่าที่เคยสร้างบุญกันเอาไว้ อันนี้ ผมเจอมาน้อยคนที่จะมี เพราะส่วนใหญ่ที่มี จะกลายเป็นเศรฐีหัวแข็งในภายหลังแทบทุกคน
3. ของปลุกเสก วัตถุมงคลบางอย่าง ที่เอามาพกติดตัว แล้วบังเกิดตาที่สาม โดยที่เราไม่รู้ตัว
4. บังเอิญไปพบหาอาจารณย์แล้ว อาจารย์ดันสวดมนต์บางอย่างทื่เราไม่เข้าใจ และท่านก็ไม่ได้ตั้งใจ แต่ดันเปิดตาที่สามของเราโดยบังเอิญ อันนี้พบบ่อยๆ

เรื่องวิญญาณออกจากร่าง บางทีนั่นไม่ใช่วิญญาณ แต่เป็นจิต ที่หลุดออกจากร่าง จิตนั้นให้ถือเป็นกายทิพย์ สามารถเดินทางย้อนเวลาไปมาหาสู่อนาคตและอดีตชาติได้ ศาสตร์นี้เป็นที่ต้องการของพวกนักการค้าหัวเส พวกอยากถูกหวย บางคนถึงขั้นไปเรียน อวิชาที่เขมร พอกลับมาไทยลองของได้ไม่นาน ก็ถูกของโดนของซะเอง ตายไปเยอะแล้วครับ บางคนตายทั้งเป็น ลูกเมียตายโหง ตัวเองเป็นโรคที่ไม่อาจจะรักษาได้และทรมาน อยากตาย นรกก็ไม่ให้ตาย คิดดูทรมานสุดๆ

คนอยากได้ คนอยากมี กลับไม่ได้ แถมถูกสาปแช่งโดยยมบาลเพราะก้าวก่ายหน้าที่ และละเมิดลิขิตฟ้า จึงโดยสาปแช่ง พวกนี้ชีวิตไม่ได้ตายดี

คนไม่อยากจะมี กลับได้พลังนี้มาโดยไม่รู้ตัว อาจจะสืบเนื่องมาจาก ข้อที่ 5 ที่เป็นข้อสำคัญที่สุด ซึ่งตัวผมก็เป็น มันมาจากเชื้อสายเผ่าพันธุ์ของเรา
ผมมีปู่ทวดที่เมืองจีน ซึ่งเป็นหมอดูเทวดาและเป็นร่างทรงที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุคนั้นเมื่อร้อยกว่าปีก่อน เกือบ สองร้อยปีที่ผ่านมา

ถ้าคุณผู้หญิงในเรื่องนี้ มีบรรพบุรษคล้ายผม ก็คงจะบังเอิญ ตรงกับข้อ 5 เหมือนผมเลย 555+ จบ

Post at: วันที่ 3 ส.ค 2551 เวลา 20:31:02
avatar ............
............  บอกว่า:

น่ากินนะ สีชมพู เหมือน...

Post at: วันที่ 24 เม.ย 2552 เวลา 19:08:52
avatar ดดดด
ดดดด  บอกว่า:

ดดดดดดดดดดดดดด

Post at: วันที่ 4 มิ.ย 2552 เวลา 11:40:19
avatar
 บอกว่า:

Post at: วันที่ 25 มิ.ย 2552 เวลา 13:38:53
avatar rsd
rsd  บอกว่า:

ข้อความ 1
--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 8
วิธีถอดจิต

การถอดร่าง

1.ทำหลังเที่ยงคืนเท่านั้น

2.จุดธูปไว้หัวนอน3ดอก

3.นอนหลับตาแล้วตั้งสมาธิให้ดี

4.นึกถึงที่ๆเราจะไปเปนอันดับแรก

5.กลั้นหายใจ10วินาที

6.จาดนั้นคุณก้อจะไปในที่ที่คุณต้องการ

7.เมื่อคุณรูสึกว่ากลิ่นธูปเริ่มหายไปให้มองหาแสงสีขาวแล้วเดินเข้าไป

8.ถ้าคุณกลับไปไม่ทันคุณจะกลับไปไม่ได้อีกเลย

9.ถ้าทำเกิน2ครั้งอายุของคุณจะสั้นครั้งละไป99วัน

ใครที่อ่านแล้วคิดดูให้ดีน่ะถ้าอยากจะสนุกก้อต้องมีอะไรแลกเปลี่ยนและนั่นก้อหมายถึงชีวิตของคุณเองนั้นแหละได้มาจากคัมภีย์เขมรโบราณ

คำเตือน ผู้ใดที่อ่านแล้วต้องนำไปโพสต่ออีก5ครั้งไม่งั้นอีก7วันต่อไปคุณจะมีอันเป็นไปมีเรื่องของการถอดวิญญาณเพื่อออกจากร่างและคุณจะไปได้ทุกที่ๆต้องการ
....ขอโทษนะ คือเราไปอ่านกระทู้มา เจอแล้วกลัวอ่ะ
ใครที่อ่านก็ขอโทษด้วยนะ ขอโทษจริงๆ

Post at: วันที่ 3 ก.ค 2552 เวลา 11:31:07
avatar แคท
แคท  บอกว่า:

Post at: วันที่ 7 ก.ค 2552 เวลา 14:16:29
avatar ดดดด
ดดดด  บอกว่า:

วิธีถอดจิต

การถอดร่าง

1.ทำหลังเที่ยงคืนเท่านั้น

2.จุดธูปไว้หัวนอน3ดอก

3.นอนหลับตาแล้วตั้งสมาธิให้ดี

4.นึกถึงที่ๆเราจะไปเปนอันดับแรก

5.กลั้นหายใจ10วินาที

6.จาดนั้นคุณก้อจะไปในที่ที่คุณต้องการ

7.เมื่อคุณรูสึกว่ากลิ่นธูปเริ่มหายไปให้มองหาแสงสีขาวแล้วเดินเข้าไป

8.ถ้าคุณกลับไปไม่ทันคุณจะกลับไปไม่ได้อีกเลย

9.ถ้าทำเกิน2ครั้งอายุของคุณจะสั้นครั้งละไป99วัน

ใครที่อ่านแล้วคิดดูให้ดีน่ะถ้าอยากจะสนุกก้อต้องมีอะไรแลกเปลี่ยนและนั่นก้อหมายถึงชีวิตของคุณเองนั้นแหละได้มาจากคัมภีย์เขมรโบราณ

คำเตือน ผู้ใดที่อ่านแล้วต้องนำไปโพสต่ออีก5ครั้งไม่งั้นอีก7วันต่อไปคุณจะมีอันเป็นไปมีเรื่องของการถอดวิญญาณเพื่อออกจากร่างและคุณจะไปได้ทุกที่ๆต้องการ
....ขอโทษนะ คือเราไปอ่านกระทู้มา เจอแล้วกลัวอ่ะ
ใครที่อ่านก็ขอโทษด้วยนะ ขอโทษจริงๆ

Post at: วันที่ 11 ก.ค 2552 เวลา 14:55:49
avatar มุก
มุก  บอกว่า:

อืมน่าเชื่อจังเลย

ประหลาดใจจัง

คงเกิดขึ้นกับคนที่วิเศษ

Post at: วันที่ 18 ก.ย 2552 เวลา 16:12:49
Back to Top