สุดสลด! คลิปเด็กม.ต้นข่มขืนในห้องเรียนโผล่ว่อนเน็ต

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder สุดสลด! คลิปเด็กม.ต้นข่มขืนในห้องเรียนโผล่ว่อนเน็ต
สลด! คลิปฉาวกะเทาะสังคมวัยรุ่นฟอนเฟะหนัก กลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมหญิงในชุดเนตรนารีจับเพื่อนสาวล็อกแขน กดขา อุดปากขึงพืดให้เพื่อนชายในชุดลูกเสือข่มขืนเมามัน พร้อมถ่ายคลิปวีดิโอเก็บนาทีทำระยำในห้องเรียนไปปล่อยประจานตามเว็บไซต์ใน อินเตอร์เน็ต ตำรวจ บก.ปดส.ได้รับข้อมูลเร่งตรวจสอบหาตัวมาดำเนินคดี เชื่อเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ไม่ใช่จัดฉาก
เรื่องราวพฤติกรรมต่ำทรามของเด็กมัธยมชายและหญิงที่ร่วมกันกระทำย่ำยีทาง เพศเพื่อนสาวในห้องเรียน หนำซ้ำยังมีการถ่ายวีดิโอคลิปประจานเหยื่อรายนี้ เปิดเผยเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. พ.ต.อ.ณพวัฒน์ อารยางกูร ผกก.1 บก. ปดส. ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวไทยรัฐว่า ได้รับแผ่นซีดีจากพลเมืองดีคนหนึ่งส่งเข้ามาให้ตรวจสอบภาพ คลิปวีดิโอ เหตุการณ์เด็กนักเรียนชายในชุดลูกเสือ และนักเรียนหญิงในชุดเครื่องแบบเนตรนารีช่วยกันรุมโทรมเพื่อนนักเรียนหญิง ที่ใส่ชุดเครื่องแบบเนตรนารีในห้องเรียนของสถานศึกษาแห่งหนึ่ง พลเมืองดีที่ส่งซีดีมาให้รายนี้ระบุว่า รู้สึก หดหู่ใจและสงสารเด็ก รวมทั้งครอบครัวของเด็กที่โดนกระทำ และทนไม่ได้กับพฤติกรรมอัปยศอดสูของกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุ โดยเฉพาะเป็นเหตุที่เกิดขึ้นในห้องเรียน อยากให้เจ้าหน้าที่รัฐทุกฝ่ายดำเนินการตามกฎหมายเพื่อ ไม่ให้พวกเด็กเหล่านี้ไปกระทำกับเหยื่อสาวรายอื่นอีก
พ.ต.อ. ณพวัฒน์เปิดเผยต่อว่า รายงานให้ พล.ต.ต. ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบก.ปดส.ทราบแล้ว หลังจากนั้น ผบก. ปดส. สั่งการให้ดำเนินการสืบสวนเกี่ยวกับเร่งนี้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเห็นว่าเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงต่อเยาวชน และเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง ไม่ได้เป็นการจัดฉากสร้างเรื่องขึ้นมา คาดว่ากลุ่มเด็กที่ก่อเหตุและเด็กหญิงที่ถูกกระทำน่าเป็นเด็กนักเรียนชั้น มัธยมโรงเรียนแห่งหนึ่ง ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นโรงเรียนใด มี พ.ต.ท.ชัยพล เอกกุล รอง ผกก.1 บก.ปดส. พ.ต.ท.สันติ พนาวงศ์ สว.กก.1 บก.ปดส. และ พ.ต.ต.อุกฤต กัลยาณมิตร สว.กก.1 บก. ปดส. ร่วมทีมสืบสวนหาตัวผู้เสียหายและผู้กระทำความผิดว่าเป็นนักเรียนของสถาน ศึกษาใด หากใครรู้เบาะแสหรือทราบว่าผู้กระทำความผิดเป็นใคร ให้ติดต่อได้ที่กองกำกับการ 1 บก.ปดส. ข้อมูลทั้งหมดตำรวจจะปิดเป็นความลับ
สำหรับภาพในคลิปดังกล่าวเป็นคลิปวีดิโอที่บันทึกภาพของเด็กนัก เรียนหญิงรายหนึ่ง สวมชุดเนตรนารี ถูกนักเรียนหญิงในชุดเนตรนารีเหมือนกัน 2 คน ช่วยกันจับแขน ขา ขึงพืด และใช้มือปิดปากกดให้นอนราบลงกับพื้นห้องให้เพื่อนผู้ชายที่สวมชุดลูกเสือ ข่มขืน ในขณะลงมือเด็กสาวเหยื่อสังคมต่ำทรามที่ถูกกระทำได้ร้องดิ้น สะบัดตัวขัดขืนตลอดเวลาจนถูกหนุ่มลูกเสือใช้มือทุบด้วยความโมโห 1 ครั้ง กระทั่งสามารถมีเพศสัมพัีนธ์ได้ แต่ไม่สามารถปฏิบัติกิจจนสำเร็จความใคร่ได้ ซึ่งดูเหมือนเป็นการข่มขืนเพื่อบันทึกภาพไว้ประจานมากกว่า เพราะขณะลงมือมีเพื่อนผู้หญิงอีกคนหนึ่งใช้กล้องวีดิโอบันทึกภาพใบหน้าของ เหยื่อเอาไว้ เมื่อกล้องได้แพนมุมกว้างทำให้เห็นว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในห้องเรียน เนื่องจากมองเห็นโต๊ะและเก้าอี้นักเรียนได้ชัดเจน และยังเห็นมีนักเรียนคนอื่นยืนอยู่ห่างๆ อีก 2-3 คน รวมความยาวคลิปประมาณ 3 นาที
คลิปวีดิโอดังกล่าวไม่สามารถระบุได้ว่าเหตุเกิดขึ้นในโรงเรียนไหน เนื่องจากมองไม่เห็นสัญลักษณ์ของโรงเรียนบนชุดเนตรนารีและชุดลูกเสือ แต่มีชื่อของเหยื่อสาวที่ปักอยู่หน้าอกเสื้อ ในคลิปสามารถฟังเสียงสนทนาของเนตรนารีที่ช่วยจับแขนขา เรียกชื่อนักเรียนชายที่สวมชุดลูกเสือหื่นได้ชัดเจนว่า ไอ้เก่ง ตามด้วยเสียงเนตรนารีที่ช่วยจับแขนขาพูดถึงเนตรนารีที่ถูกข่มขืนในลักษณะไม่ พอใจว่า “เห็นหน้ามันแล้วน่าหมั่นไส้” สักครู่ใหญ่ถึงมีเสียงนักเรียนหญิงคนหนึ่งตะโกนบอก “พอๆ ไอ้เก่งพอ เดี๋ยวยุ่งนะโว้ย” แต่นักเรียนหญิงอีกคนกลับพูดไม่ให้เข้ามายุ่ง หลังจากถูกปล่อยตัวนักเรียนหญิงที่ถูกกระทำได้รีบเอากระโปรงขึ้นปิดท่อนล่าง และนอนร้องไห้สะอึกสะอื้น มีเสียงนักเรียนคนอื่นๆ พูดคุยกันว่ากลับบ้านได้แล้ว
ภาพคลิปวีดิโอที่เกิดขึ้นกำลังแพร่ระบาดตามเว็บไซต์ในอินเตอร์เน็ต หลังมีคนมาโพสต์ไว้ลักษณะประจานเหยื่อโดยใช้ชื่อว่า “เด็ก ม.3 โดนเพื่อนรุมข่มขืนกรี๊ดลั่น ใจไม่แข็งพอห้ามดู” จากการตรวจสอบพบว่ามีคนเข้าไปโหลดภาพดูจำนวนมาก และยังพบว่ามีบางคนที่เข้ามาเห็นคลิปได้เขียนข้อความแสดงความรู้สึกว่าหดหู่ กับการกระทำที่เกิดจากเด็กมัธยมต้นเหล่านี้ อีกทั้งสงสารเด็กผู้หญิงที่ถูกกระทำ สงสารพ่อแม่ของเหยื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปดส.เตรียมแกะรอยทางเทคโนโลยีไล่ถึงที่มาที่ไปของผู้ที่นำภาพเหตุการณ์มา โพสต์ในอินเตอร์เน็ตเพื่อสาวหาตัวผู้กระทำความผิดแล้ว
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ

Tag: คลิปฉาว เด็กม.ต้น คลิปหลุด เด็ก ม.3 โดนเพื่อนรุมข่มขืนกรี๊ดลั่น


Insert movie times and more without leaving Hotmail®. See how.


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar chakansi
chakansi  บอกว่า:

ขอประฌามพฤติกรรมดังกล่าว ว่าเป็นการกระทำที่ส่อไปทางพฤติกรรมของสัตว์มิใช่มนุษย์

Post at: วันที่ 1 ก.ค 2552 เวลา 21:03:54
p_mbaa  บอกว่า:

--

Post at: วันที่ 1 ก.ค 2552 เวลา 21:25:52
avatar บอลลลลล
บอลลลลล  บอกว่า:

เลววววววว

Post at: วันที่ 1 ก.ค 2552 เวลา 21:56:38
avatar lemon
lemon  บอกว่า:

เด็กสมัยนี้ ทำอะไรไม่ค่อยจะคิดหน้าคิดหลังเลย

Post at: วันที่ 1 ก.ค 2552 เวลา 21:57:05
avatar ชิชิมารุ
ชิชิมารุ  บอกว่า:

*-*

Post at: วันที่ 1 ก.ค 2552 เวลา 22:51:33
avatar sopo
sopo  บอกว่า:

มานทามได้ไงงะ ไอสันดานเมิงสนุกเหรอประจารคนอื่นอีฟาย สมน้ำหน้าเรื่องนี้เมิงสามตัวต้องโดนประจารแน่ขอหัยตำรวจหาตัวได้เร็วตูจะดูหน้าไอ อีพวกเลวนี่สักหน่อย สาธุ ไม่ต้องไปสวรรต์แล้วพวกเมิงไปนรกเลยแล้วกาน ไม่รู้จะเอาคำไหนมาด่ามานเเล้ว ที่จำได้ ก็คือ ขอไอไอผู้ชายที่มานทามเรื่องนี่ ขอไห้มานโดนตัด ควย ขาดไปเลย ไอสาส อีพวกผู้หยิงขอไห้มานเป็นโรคมะเร็งที่ช่องคลอด ทอรมาน นานๆนานนานแล้วค่อยลงนรกไป อยู่สัก 1 กรัป 120 ปี ไม่ดิสัก100000000000 กรัป ไป บาปกรรมเราขอ อโหสิกรรม

Post at: วันที่ 2 ก.ค 2552 เวลา 00:49:28
avatar โอลีฟ
โอลีฟ  บอกว่า:

น้องคะ

คิดว่าสิ่งที่น้องทำ

ต้องทำให้คนๆหนึ่งเสียใจขนาดไหน

..

เวรกรรมตามทันนะคะ

Post at: วันที่ 2 ก.ค 2552 เวลา 02:17:53
Back to Top