หลิวเจียหลิง เปิดใจโดนฉุด ไปแก้ผ้าถ่ายโป๊

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ดารา / คนดัง หลิวเจียหลิง เปิดใจโดนฉุด ไปแก้ผ้าถ่ายโป๊
หลิวเจียหลิง เปิดใจโดนฉุด ไปแก้ผ้าถ่ายโป๊

"หลิวเจียหลิง" ดาราสาวค้างฟ้าแห่งฮ่องกง ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรอบ 18 ปีหลังเหตุการณ์อัปยศลูกผู้หญิงที่เธอถูกแก๊งมาเฟียจับไปแก้ผ้าถ่ายรูปโป๊ จนหลายปีต่อมาถูกนำไปตีพิมพ์ลงนิตยสารจนเป็นข่าวดังไปทั่วเกาะฮ่องกง แต่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่มีการข่มขืนอย่างที่หลายคนเข้าใจ 

หลิวเจียหลิง ดาราสาวคนดังวัย 42 ตัดสินใจยุติข่าวลือดังกล่าวเกี่ยวกับอดีตอันบอบช้ำของเธอด้วยการออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวต่อสื่อ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เธอออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์อันน่าตกใจครั้งนี้ ขณะที่เธอและแฟนหนุ่มคนดัง เหลียงเฉาเหว่ย ใกล้จะเข้าพิธีวิวาห์กันในเร็ววันนี้แล้ว

โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นเกิดขึ้นในเดือน เม.ย. ปี 1990 ขณะที่ หลิวเจียหลิง ในวัย 25 ปีกำลังมีชื่อเสียงในวงการอย่างเต็มที่ ได้ถูกฉุดออกจากรถเพื่อนำตัวเธอเข้าไปอยู่ในรถคันที่เกิดเหตุก่อนที่เธอจะถูกปิดตาแล้วจับแก้ผ้าถ่ายรูปเอาไว้โดยคนของแก๊งมาเฟีย

ขณะที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเก็บเป็นความลับกว่า 12 ปี แต่ในปี 2002 มันได้กลายเป็นข่าวช็อควงการของเกาะฮ่องกง เมื่อ East Week นิตยสาร ที่อยู่ในสังกัดของ อัลเบิร์ต เหยียง เจ้าพ่อวงการสื่อแห่งอาณาจักร Emperor Entertainment Group ได้นำภาพดังกล่าวมาตีพิมพ์ลงหน้าปกจนเรื่องกลับมาแดงอีกครั้งแม้รูปที่ออกมาจะมีการคาดตาสาวที่อยู่ในภาพ แต่หลายๆ คนก็รู้ว่าคนที่อยู่ในภาพคือหลิวเจียหลิงแน่ๆ และหลังจากเก็บตัวเงียบอยู่หลายสัปดาห์ เธอก็ออกมายอมรับว่าเธอเป็นคนที่อยู่ในภาพนั้นจริงๆ

ซึ่งในการเปิดใจครั้งแรกต่อสื่อหลังจากเหตุการณ์ผ่านมากว่า 18 ปีนี้ เธอเผยว่ามันเป็นฝีมือของกลุ่มไตรภาคีอันเป็นแก๊งมาเฟียที่คุมเกาะฮ่องกงในอดีต โดยต้นเหตุของเรื่องเกิดขึ้นเมื่อครั้งที่เธอไปเหยีอบเท้าหนึ่งในสมาชิกของไตรภาคี เมื่อปฏิเสธที่จะเล่นหนังที่พวกนี้อยู่เบื้องหลัง ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวกลุ่มไตรภาคีได้เข้ามาลงทุนในวงการบันเทิงของฮ่องกงอย่างแพร่หลาย

"เพราะว่าฉันไม่ยอมเล่นหนังของพวกมัน พวกนั้นเลยตัดสินใจลงโทษฉันด้วยวิธีสกปรกแบบนี้"

โดยเธอเผยว่าในเช้าของวันที่ 25 เม.ย. 1990 ขณะที่เธอกำลังขับรถกลับบ้าน เธอก็รู้ตัวว่ากำลังมีรถขับตามเธอมาอยู่ จนเธอเลี้ยวรถมายังที่จอดรถ ชายฉกรรจ์ร่างใหญ่กลุ่มหนึ่งก็กรูกันออกมาจากรถเพื่อเปิดประตูรถเธอแล้วฉุดเธอเข้าไปรถที่จอดรออยู่"พวกนั้นลากฉันขึ้นรถ เอาผ้าปิดตาฉัน ตอนนั้นฉันกลัวมากๆ ในใจคิดว่าพวกนี้คงกำลังจะฆ่าฉัน แล้วเอาศพไปทิ้งที่ทะเลทรายซักแห่งเสียแล้ว"

แต่ในโชคร้ายครั้งหนึ่งในชีวิต ก็มีเรื่องของโชคดีเล็กๆ อยู่ในนั้นเหมือนกัน เมื่อเธอเป็นฝ่ายออกมายืนยันเองว่าแม้สุดท้ายแล้วเธอจะถูกชายเหล่านั้นจับแก้ผ้าเพื่อถ่ายรูปโป๊ แต่ไม่มีซักคนที่แตะต้องตัวเธอเพื่อทำอนาจารแม้แต่น้อย

"ฉันไม่ได้จงเกลียดจงชังผู้ชาย 4 คนนั้นที่มาอุ้มฉัน พวกนั้นแค่ทำตามคำสั่ง พวกเขาไม่ได้ล่วงเกินฉัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ฉันสำนึกในบุญคุณพวกเขามาก" เจ๊หลิวรำลึกถึงอดีตขม

จากนั้น 2 ชั่วโมงต่อมาเธอก็ถูกปล่อยตัว แต่แม้ว่าเธอจะไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากได้อิสรภาพ แต่ตัวคนร้ายหรือผู้บงการก็ยังคงเป็นความลับอยู่ทุกวันนี้

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
p_mbaa  บอกว่า:

Post at: วันที่ 7 พ.ค 2552 เวลา 21:26:36
blackgene  บอกว่า:

*0* มีของแถมด้วยซะงั้น 5555+

Post at: วันที่ 7 พ.ค 2552 เวลา 22:02:17
แหม่ม  บอกว่า:

หุ่นดีจังเจ๊

Post at: วันที่ 7 พ.ค 2552 เวลา 22:22:33
avatar มิกี้
มิกี้  บอกว่า:

รักแต่ไม่กล้า

Post at: วันที่ 7 ส.ค 2552 เวลา 16:43:57
Back to Top