อุปกรณ์เสริม ความ มันส์

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder อุปกรณ์เสริม ความ มันส์

10 SEX TOYS OF THE WORLD          โดยธรรมชาติแล้ว   เซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคนระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง  แต่ก็อย่างว่าแหละครับ  มนุษย์เราไม่รู้จักพอ  ชอบหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาเพิ่มเติมรสชาติอยู่เสมอ  บ้างก็บ่นว่าเซ็กซ์แบบเดิมๆที่ทำอยู่ทุกวันมันน่าเบื่อหน่าย  ไม่อยากทำการบ้าน  บ้างก็บ่นว่าคู่รักเซ็กซ์ห่วยจนอยากจะหนีไปช่วยตัวเอง

          ถ้ารู้สึกแบบนี้  คงต้องหาอะไรใหม่ๆแล้วล่ะครับ  เปล่าครับ  ผมไม่ได้หมายถึงให้คุณไปออกนอกลู่นอกทาง  มีบ้านเล็กน้อยหรือว่าเที่ยวผู้หญิง  แต่ผมกำลังพูดถึงเรื่องของอุปกรณืเสริมในการหาความสุขให้ตัวเองหรือคู่รักที่เรียกว่าเซ็กซ์ทอยครับ

         พร้อมหรือยังครับ  เพราะผมจะพาคุณไปรู้จักกับ  10 ของเล่นชิ้นใหม่ที่จะเพิ่มรสชาติให้คุณ  รับรองว่าคุณจะตื่นเต้นไม่แพ้วันแรกที่คุณเข้าร้านของเล่นตอนที่คุณยังเด็กๆเลยล่ะครับ  ที่สำคัญอย่ามัวแต่ง่วนอยู่กับมันจนลืมของจริงไปล่ะAndropenis  เราจะโต๊เราจะโต

อุปกรณ์ชิ้นแรกนี้เป็นอุปกรณืทางการแพทย์ในทวีปยุโรปที่ใช้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ  โดยอาศัยหลักแรงดึง  คุณสามารถใส่เจ้าอุปกรณ์นี้แล้วทำกิจวัตรประจำวันไปด้วยอย่างไร้ความกังวล  และหลังจากที่ใช้แล้ว  ผู้ผลิตเขาคุยว่าความยาวของน้องชายคุณจะเพิ่มขึ้น 3-4 เซนติเมตร  และมีเส้นรอบวงเพิ่มขึ้น 1 เซนติเมตรเลยล่ะครับ  แถมยังวางใจได้ด้วยใบรับรองความปลอดภัยด้านสุขภาพของยุโรป (CE)คราวนี้ใครที่ยังไม่พอใจในขนาดของตัวเองคงได้สมใจปราถนาบ้างล่ะWorld's First Real Pussy  น้องสาวเหมือนจริง

นับเป็นครั้งแรกของญี่ปุ่นเลยทีเดียวที่ผลิตอวัยวะเพศในรูปแบบจำลองขึ้นมา  เพราะปกติแล้วเขามักจะเน้นไปที่เรื่องของตุ๊กตายางมากกว่า  เจ้าน้องสาวจำลองชิ้นนี้เน้นไปที่ความละเอียดเหมือนจริงทุกซอกทุกมุม  เรียกว่าหนาวนี้  ของเล่นชิ้นนี้คงจะช่วยให้หนุ่มๆญี่ปุ่นหายเหงาไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวRobotech Thruster  ฉันโต๊ะเธอ

เครื่องมือบำบัดความต้องการทางเพศด้วยตัวเองแบบใช้ยึดติดกับโต๊ะ  มันจะทำให้คุณสัมผัสถึงความแรงความเร็วและความมันอย่างไม่เหมือนใคร  แต่ชายไทยคงได้แต่ทำตาละห้อยเพราะสินค้าที่ว่าไม่มีขายในเมืองไทยถ้าอยากได้ต้องบินไปเมืองนอก  ที่สำคัญเวลาใช้กรุณาหาโต๊ะที่มั่นคง  ไม่งั้นได้ล้มทั้งคนทั้งโต๊ะแน่ๆDevon Vibration Pussy And Anus Ultra Realistic 3.0  อวัยวะคนดัง

ของเล่นชิ้นนี้ให้คุณได้รู้สึกวาบหวิวไปกับแบบจำลองอวัยวะของดารานางแบบนู้ดชื่อดัง  Devon Bio  จาก Club Jenna ทั้งสั่นสะเทือน กระชับ ไม่เหนียวเหนอะหนะ  พื้นผิวด้านในแบบไม่เรียบ  และผลิตจากซิลิโคนแท้ๆ  ไม่เปลี่ยนรูปอีกต่างหาก  ทั้งหมดนี้อาจจะทำให้คุณลืมของจริงไปเลยก็ได้  และถ้ารุ่นนี้ประสบความสำเร็จคนดังคนต่อไปเตรียมตัวได้เลยที่จะมาเป็นแบบของอุปกรณ์ชิ้นนี้Lubricant  หล่อลื่น  ไม่หล่อก็ลื่น

เจลหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของน้ำ  ทำให้หล่อลื่นได้นาน  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ใครคนไหนที่มีอุปสรรคเรื่องความเสียดทานสูง  คงต้องพึ่งเจลชนิดนี้  อย่าเผลอทำหกถ้าคุณไม่อยากหัวแตก !!Happy  Egg  ไข่หรรษา

ไข่สั่นไฟเปลี่ยนสีได้  7 สี  มีระบบสั่นสะเทือนแต่เงียบ  ลักษณะภายนอกดูไม่ออกว่าเป็นอะไร  ความยาว 4 นิ้ว  เส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้ว  ใช้ถ่านนาฬิกา  3  ก้อน  หากคุณต้องการให้ไข่สั่น  ก็แค่กดปุ่ม  เพียงเท่านี้  ไข่ก็จะเริ่มทำงาน  แล้วความสุขก็จะมาหาคุณ  แนะนำว่าถ้าจะให้สวยควรปิดไฟให้มืดๆReal Doll  ตุ๊กตาจ่าข้ารักเจ้ายิ่ง

ตุ๊กตายางเสมือนจริง  ผลิตในญี่ปุ่น  สรรพคุณเหนือคำบรรยาย  ทั้งอก  เอว  สะโพก  เพียบพร้อมให้คุณเลือกสรร  คราวนี้ล่ะ  หนุ่มๆอย่างเราจะได้ไม่ต้องทนเสียงบ่นเสียงด่า  ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะมีลีลาเซ็กซ์เด็ดเผ็ดร้อนขนาดไหน  พวกเธอก็พร้อมเสมอสำหรับคุณJuicy Lucy's Passy and Ass Masturbator  กระป๋องความสุข

อีกหนึ่งความประทับใจในแบบกระป๋องที่ให้คุณได้ลิ้มลอง  ผลิตจากซิลิโคนเนื้อดี  ใช้ได้ทั้งสองด้าน  ขนาดยาว 7 นิ้ว  และเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.6 นิ้ว  ด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คุณจึงสามารถพกพาไปยังที่ใดก็ได้ทั่วโลก  แต่เวลาหิวน้ำอย่าหยิบผิดมาเปิดดื่มแล้วกัน  แล้วจะหาว่าไม่เตือนHandy  Massager  สำหรับคนชอบนวด

เครื่องนวดช่วยตัวเองชื่อดังจากหนังเรท X ของญี่ปุ่น  ปรับระดับความแรงได้ 2 ระดับ  ความยาว 11 นิ้ว  มีหัวเปลี่ยนเพื่อเพิ่มความเสียวให้เลือกถึง 7 แบบ  เรียกว่ามีให้ตั้งแต่สวรรค์ชั้นหนึ่งจนถึงสวรรคืชั้นเจ็ดเลยทีเดียวHandy Massager Switch  หัวเปลี่ยนอารมณ์เปลี่ยน

หัวเปลี่ยนสำหรับเครื่องนวดสั่นสยิว  มีให้คุณเลือกหลายแบบ  หลายสไตล์  ล้างทำความสะอาดง่าย  ทำจากซิลิโคนแท้  ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแพ้ง่าย  อ่านคุณสมบัติแล้วเหมือนพวกครีมทาผิวอย่างไงก้ไม่รู้

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ  สำหรับ  Sex toys ต่างแดนที่ผมคัดมานำเสนอ  แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่านี่เป้นเรื่องของประเทศที่เปิดเสรีในเรื่องเซ็กซ์  สามารถสนุกสนานกับมันได้เต้มที่  แต่ประเทศของเราไม่สนับสนุนในเรื่องนี้  ดังนั้นบางชิ้นของสิ่งเหล่านี้จึงผิดกฎหมาย  เอาเป็นว่าลองใช้สมองและความสามารถส่วนตัวในการคิดหาลูกเล่น  ท่วงท่าลีลารักใหม่ๆ  ด้วยตัวเองจะดีกว่า  เพราะถ้าทำแล้วออกมาดี  มันสนุกกว่าใช้อุปกรณ์ตั้งเยอะ  ว่ามั๊ยครับ


Yahoo! Toolbar ใหม่ล่าสุด เพิ่มฟังก์ชั่นแนะคำค้น ดาวน์โหลดเลย!


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top