เผยโฉมก่อนศัลยกรรมของหนุ่มๆเกาหลี

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เผยโฉมก่อนศัลยกรรมของหนุ่มๆเกาหลี

ใช่ว่าวงการบันเทิงเกาหลีใต้จะมีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ทำศัลยกรรม เหล่าดารานักร้องชายต่างก็ไปนอนใต้มีดหมอให้ช่วยลงมีดผ่าเสริมหล่อให้พวกเขาเช่นเดียวกัน
        
       การไปนอนให้หมอศัลยกรรมช่วยผ่าตัดแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้ากลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับวงการบันเทิงเกาหลีรวมถึงสังคมทั่วไปของคนเกาหลีด้วย ส่วนมากที่ข่าวนำเสนอล้วนแต่เกี่ยวข้องกับดาราสาวเกาหลีแทบทั้งสิ้นแต่คราวนี้นักร้องหนุ่มจากวงชินฮวาก็เป็นอีกรายที่โดนแฉเรื่องไปทำศัลยกรรมมาเช่นกัน
       
       หนุ่ม ชิน ฮเย ซอง สมาชิกจากวงบอยแบนด์ชื่อดัง ชินฮ วา ถูกเผยภาพถ่ายของเขาก่อนทำศัลยกรรมเพื่อเป็นการเปรียบเทียบให้เห็นกันจะจะว่าเขาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมให้หมอกรีดตาเสริมหล่อ
       
       โดยตาสองชั้นที่เขาไปนอนให้หมอเอามีดกรีดมานั้นทำให้หน้าของเขาดูเฟรนด์ลีขึ้นและยังทำให้แฟนๆผวาน้อยลงกล้าเข้าใกล้มากกว่าเดิมด้วยเพราะตาชั้นเดียวคู่เดิมของเขาค่อนข้างจะทำให้ใบหน้าของหนุ่ม เยซอง ดูไม่เป็นมิตรเอาซะเลย
       
       แต่จากภาพเห็นชัดจริงๆว่านอกจากชั้นตาที่ได้มาใหม่จะทำให้หน้าตาเขาดูเป็นมิตรมากขึ้นแล้วมันยังทำให้เขาดูแก่ขึ้นด้วย หรืออาจเป็นไปได้ว่าริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เห็นรอบดวงตาอาจเป็นเพราะวัยที่เพิ่มมากขึ้นของเขาก็เป็นได้
       
       อีกหนึ่งหนุ่มที่ดูเหมือนว่าไปทำศัลยกรรมมาและเรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนหน้าใหม่กันไปเลยอย่างหนุ่ม ฮวันฮี สมาชิกวง Fly to the Sky ก็เห็นชัดเจนว่าเขาไปทำจมูกมาใหม่พร้อมทำตาแบบหนุ่มตะวันตกด้วย แต่เจ้าตัวก็ยังคงเก็บเรื่องทำศัลยกรรมไว้เป็นความลับไม่ยอมออกมาเปิดเผยต่อสื่อแต่อย่างใด
       
       แต่อย่างไรก็ตาม จมูกใหม่ที่เห็นสันชัดเจนของเขาเมื่อมารับกับดวงตาสไตล์ตะวันตกส่งให้หนุ่มคนนี้เปลี่ยนจากหนุ่มน้อยหน้าใสเป็นหนุ่มหล่อร้ายมาดเข้มได้ไม่เลวทีเดียว
       
       อย่างไรก็ตามในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ยังคงมีดารานักร้องหนุ่มอีกจำนวนมากที่ออกมายอมรับว่าตนเองนั้นไปทำศัลยกรรมมา อย่างเช่นสมาชิกวง ชินฮ วา อีกหนึ่งคนอย่าง คิม ดอง วาน เขาเองก็ออกมายอมรับเช่นกันว่าเขาไปทำศัลยกรรมจมูกมาได้ 2 ปีก่อนที่เขาจะเปิดตัวในฐานะสมาชิกวง ชินฮ วา
       
       จะว่าไปแล้วหากนับรายชื่อของหนุ่มๆที่ออกมายอมรับว่าทำศัลยกรรมดูดีๆก็มีทั้งหนุ่ม ปาร์ค ฮโย ชิน และ ควอน ซัง วู ที่ยอมรับว่าไป ทำศัลยกรรมตาสองชั้น มา และหนุ่ม ลิม ชัง จุง และ คิม ดอง วาน ก็เป็นผู้ที่ยอมรับว่าไป ทำศัลยกรรมจมูก มาเช่นกัน และหากจะให้แฉรายชื่อทั้งหมดของศิลปินหนุ่มในวงการบันเทิงเกาหลีที่เคยไปนอนใต้มีดหมอมาแล้ว งานนี้คงต้องว่ากันยาวเลยทีเดียว

 
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
แพ  บอกว่า:

หน้าเดิมก็ดีอยู่แล้วนี่นา เปลี่ยนแค่ทรงผมก็โอเคแล้วล่ะ

Post at: วันที่ 6 พ.ย 2550 เวลา 12:14:08
นู๋ฝุ่นซัง  บอกว่า:

แต่ไอ้คนแรกเนี่ยขอบใจมากเลยนะที่ไปทำมา

Post at: วันที่ 6 พ.ย 2550 เวลา 13:12:07
avatar noonack
noonack  บอกว่า:

คนแรกดีแล้วที่ไปทำคนที่2ทำทำไมอ่ะหล่ออยู่แล้ว

Post at: วันที่ 7 พ.ย 2550 เวลา 11:39:49
avatar ป๊อบค่า
ป๊อบค่า  บอกว่า:

ไอ้คนที่2อ่าไปทามทามมายหน้าตาก้อดีอยู่เเล้วไปทามซะเสียเลยอ่า

Post at: วันที่ 7 พ.ย 2550 เวลา 14:54:51
kirimaru  บอกว่า:

ศัลยกรรม ทำไปได้

Post at: วันที่ 7 พ.ย 2550 เวลา 15:41:10
avatar kitta
kitta  บอกว่า:

งง กะไอ้ คนที่ 2 เจงๆ หน้าต่างเป็นคนละคนเลย ถ้าทำจริง ศัลกรรมแย่ก่าเดิมอีก

Post at: วันที่ 7 พ.ย 2550 เวลา 16:09:12
avatar ...
...  บอกว่า:

คนแรกอยู่เกินจะบรรยาย 555+

Post at: วันที่ 7 พ.ย 2550 เวลา 16:10:21
NaYY  บอกว่า:

คนเเรกดีที่ไปทำมาไม่งั้นนะไม่เกิดในวงการนี้เเน่ๆ

Post at: วันที่ 7 พ.ย 2550 เวลา 16:28:04
avatar คิงคิง
คิงคิง  บอกว่า:

คนแรกอ่ะ เขาเข้าวงการตั้งแต่เก้าปีที่แล้วแล้วนะ(ดังด้วย) สมัยนั่นทรงผมคงฮิตแบบนั่น บวกหน้าตาเลยเป็นงั้น ไม่ค่อยหล่อนั่นเอง(พูดแบบรักษาจิดใจอ่านะ)

Post at: วันที่ 7 พ.ย 2550 เวลา 17:47:20
avatar ปัน
ปัน  บอกว่า:

ท฿กเหมือนไม่ได้ทำเยย
หรือไม่ได้ทำ

Post at: วันที่ 7 พ.ย 2550 เวลา 18:47:17
Back to Top