กินอย่างไรให้น้ำหนักลด

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder กินอย่างไรให้น้ำหนักลด
Tags : สุขภาพ,ลดน้ำหนัก,อ้วน,หุ่นดี,Health,Slim
 

หลายๆคนที่มีปัญหาเรื่องอ้วน คงจะหาวิธีลดน้ำหนักกันว่าทำอย่างไรจะลดได้ แต่ก็ไม่ยากเลยสำหรับคนที่ตั้งใจจริง เราจึงมีเคล็ดลับมาฝากค้า

- กินผักเยอะ ๆ ช่วยให้อิ่มเร็ว เลี่ยงอาหารที่มีน้ำมัน พยายามกินอาหารที่ระบุว่า มีไขมันต่ำ

- กินอาหารให้ครบ 3 มื้อ แต่ละมื้อต้องอิ่ม เพื่อว่าจะได้ไม่หิวบ่อย งดการกินจุบกินจิบ หรือกินสิ่งที่ไม่ควรกินภายหลัง เช่น พวกของว่าง เค้ก ฯลฯ

- กินนม โยเกิร์ต ปลาตัวเล็ก เพื่อให้ได้แคลเซี่ยมไปบำรุงกระดูก

- อย่าอดอาหารมื้อเช้าเด็ดขาด เพราะนอกจากจะทำให้คุณเฉยชา สมองไม่ทำงาน เพราะขาดสารอาหารแล้ว ยังทำให้คุณหิวจัด และกินไม่บันยะบันยังในมื้ออื่นๆ

- กินอาหารที่มี พริกไทย เครื่องเทศ เพื่อกระตุ้นระบบการย่อย และเผาผลาญไขมัน

- กินผลไม้ 2 – 3 ชนิด ในแต่ละวัน

- ดื่มน้ำผลไม้สด และน้ำเปล่า เท่าที่จะมากได้

หมายเหตุ ควรออกกำลังกายอย่างน้อย อาทิตย์ละ 4 ครั้ง ครั้งละ 15 –30 นาที เพื่อกระชับกล้ามเนื้อไม่ให้หย่อนยาน ทำให้ผิวเต่งตึงด้วย เคล็บลับเล็กๆน้อยแค่นี้ หนุ่มสาวๆที่ต้องการลดน้ำหนักคงทำได้ไม่ยาก

         This email was Anti Virus checked by bangchak Security Gateway.

      

      แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
KuN_Ko  บอกว่า:

คงดีถ้าทำได้

Post at: วันที่ 6 พ.ย 2550 เวลา 23:09:53
avatar nuch...
nuch...  บอกว่า:

ไม่ค่อยมีเวลาแต่จะพยายามหาเวลา

Post at: วันที่ 14 มิ.ย 2551 เวลา 10:28:45
avatar ban
ban  บอกว่า:

หุ่นอย่าง อั้ม พัชราภา
คุณก็สามารถมีได้ ไม่เชื่อถามอั้ม ดูซิ ที่
www.bangkok-nutrition-academy.com/907
คุณ อั้ม พัชราภา รอคุณอยู่
เพราะคุณอั้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ ของเรา

Post at: วันที่ 2 ต.ค 2551 เวลา 19:48:18
avatar เจนนี่
เจนนี่  บอกว่า:

สูตรนี้ก็ OK จะลองทำดูน่ะค่ะ

Post at: วันที่ 5 ต.ค 2551 เวลา 14:46:23
deawdaialoha  บอกว่า:

ประสบการณ์ลดน้ำหนักของหนูได้ผลใน1สัปดาห์ ตอนนี้หนูHappy!!มากกคะ ขอฝากเรื่องของหนูไว้ให้กับเพื่อนๆที่มีหัวอกเดียวกันนะคะ

หนูชื่อน้องหญิงนะคะ....ปกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ....แต่ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ.... ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว.....น้ำหนักหนูปกติก็อยู่ที่......ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่...168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิดหน่อยคะ....เกินมาตั้ง 15 กิโลแหนะ.... จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ.... เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ นึกว่าหนูเป็นหมูอ้วนคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลยที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก คอร์สลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูอ้วน บวกกับดูข่าวมาว่า....น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ.....แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า....จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ.....เค้าทำงานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน....การลดน้ำหนักและความสวย ความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย.....ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา...ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์ แต่พี่เค้า บอกว่า.... อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ.....(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า....เคสหนูโชคดีคะ....กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่.... 59กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว....ได้ผลจริงๆคะ....หนูเลยลองมาบอกเพื่อนๆต่อคะ

ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>>http://deawmeeshape.igetweb.com <<<<

ติดต่อ....เบอร์พี่เขา เบอร์นี้เลยก็ได้ค่ะ >>>> 085-9356033 <<<< แต่ถ้าไม่กล้าโทไปหรือพี่เค้ายังไม่รับโทสับก็ เข้าไปลงข้อมูลไว้ในเวปเหมือนเพื่อนหนูก่อนก็ได้นะคะ เห็นเพื่อนบอกว่าเค้าโทกลับมาแนะนำเหมือนกันคะ ถ้าดีก็ บอกต่อนะคะคนเคยเซ็งเหมือนกันคะโทรหาเขาโดยตรงเลยก็ได้คะ ชื่อพี่ เดียว เบอร์นี้เลยค่ะ >>>> 085-9356033 <<<

Post at: วันที่ 4 ม.ค 2554 เวลา 04:07:51
Back to Top