เจ้าพ่อแก๊งค์อันตพาล อัล คาโปน (Al Capone) ช่วงทศวรรษที่ 20-30

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เจ้าพ่อแก๊งค์อันตพาล อัล คาโปน (Al Capone) ช่วงทศวรรษที่ 20-30
อัล คาโปน (Al Capone)

อัล คาโปน เขาเป็นทั้งนักธุรกิจ หัวหน้าแก๊งค์อันตพาล ช่วงทศวรรษที่ 20-30 ในช่วงที่วายร้ายป่วนเมืองทั่วอเมริกา และเขาเคยเป็นผู้ที่ทำให้ FBI ต้องปวดหัวหนักแล้ว แม้ว่าอัล คาโปนจะมีประวัติอาชญากรรมจะหนากว่าพันหน้าแต่ก็เอาผิดเขาไม่ได้ จนกระทั้งเขาถูกจำคุกในข้อหา “หลีกเลี่ยงภาษี” (เวรกรรม ฆ่าคนมากมายไม่ติดคุก) ทำให้อัลคาโปนถูกส่งไปยังคุกอัลคาทราซ เอาเป็นการสิ้นสุดยุค อัล คาโปน นับแต่นั้นเป็นต้นมา


รูปแรก คุกอัลคาทราซ (Alcatraz) แบบพาโนราม่า รูปที่สองเป็นรปคุกอัลคาทราซถ่ายเมื่อปี ค.ศ. 1895

จาก ลูกช่างตัดผมสู่เจ้าพ่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา อัล คาโปน มีชื่อจริงว่า อัลฟองเซ่ คาโปเน(Alphonse Gabriel) เกิดใน ค.ศ. 1899 ในบรูนิค นิวยอร์ค เป็นบุตรคนที่ 4 ของครอบครัวอพยพชาวอิตาลี หัวหน้าครอบครัวชื่อกาเบรียล คาโปเน ที่อพยพมาหากินในอเมริกาตั้งแต่ปี 1894 โดยหอบลูกเมียมาอยู่ด้วย ด้านการกินอยู่ของครอบครัวของอัล คาโปนก็เหมือนกับครอบครัวอพยพทั่วๆ ไปแหละ พ่อทำงานหนักเพื่อเลี้ยงครอบครัว อยากให้ลูกมีอนาคต จึงเลี้ยงลูกให้มีระเบียบวินัย แต่กระนั้นก็ปล่อยลูกเที่ยวเล่นเป็นบางครั้งเพราะมั่วแต่ทำงานทำให้

อัล คาโปนล้มเลิกการเรียนหนังสือ ในขณะที่เรียนได้เกรด 6 เพื่อ ช่วยงานหาเงินในครอบครัว แต่เพราะความจนทำให้อัล คาโปน ต้องอยู่ในวงจรแก๊งนักเลง ฉกชิงวิ่งราว ข้างถนน และด้วยความที่เขาฝีมือดี เและเอาตัวรอดเก่ง ทำให้ได้รับการชักชวนจากแก๊งของเจ้าพ่อ จอห์นนี ทอร์ริโอ

รูป จอห์นนี ทอร์ริโอ (Johnny Torrio)

ช่วงปีค.ศ.1918 อัล คาโปน ออกจากแก๊งเพื่อทำงานสุจริตโดยทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ที่ร้านเหล้า ฮาวาร์ด อินน์ และต่อมาถูกแกลลูซิโอ ที่อยู่คนละแก๊งกัน ทำร้ายจนหน้าของเขาเป็นแผลเหวอะ จนกลายเป็นแผลเป็นหน้าบากจนเขาได้รับฉายาว่า ไอ้หน้าบาก ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เมื่อ อัล คาโปน อายุ 19 ก็แต่งงานกับ เม ค็อกลิน อายุ 21 ปี เป็นสาวสวยจากคนชั้นกลางฐานะดี และมีลูกชื่อ อัลเบิร์ต ฟรานซิส คาโปนซึ่งช่วงนี้ต้องการเงินเพื่อสร้างฐานะมาก จึงลาออกจากบาร์เทนเดอร์มาเป็นคนดูแลร้านหนังสือพิมพ์บิลติมอร์ แต่ทำไม่นานก็ลาออก และเข้ามาทำงานผิดกฎหมายกับแก๊งทอร์ริโออีกครั้ง
ธุรกิจ ใต้ดินของแก๊ง จอห์นี ทอร์ริโอ ขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว และต่อมาจอห์นี ทอร์ริโอได้วางมือและแก็งค์ ให้ แฟรงกี เยล อาจารย์ของอัลคาโปนสืบทอดแทน โดยมีอัล คาโปน ที่ก้าวมาเป็นมือขวา

รูปแรก รูปแฟรงกี้ เยล รูปที่สอง หลุมฝังศพแฟรงกี้ เยล ณ สุสานHoly Cross Cemeter บรูกริน,นิวยอร์ก

ใน เวลาต่อมา อำนาจของ บิก จิม เริ่มสั่นครอง เพราะบิก จิม ถูกฆ่า ที่คลับส่วนตัว โดย แฟรงกี้ เยล หลัง การตายของ บิก จิม แก็งค์ จอห์นนี ทอร์ริโอ เริ่มก้าวมาคลุมอำนาจในชิคาโกแทน และด้วยโครงข่าย และฐานของ บิก จิม วางเส้นสายก่อนหน้าไว้แล้ว ทำให้ระบบมาเฟียในชิคาโกสามารถดำเนินต่อไปอย่างไร้ปัญหารูปซ้ายมือสุดคือ Jim Colosimo กลาง Big Jim ขวา จอห์นนี ทอร์ริโอ (Johnny Torrio)เมื่ออายุ 29ปี

จาก นิวยอร์ค บรูคลิน สู่ชิคาโก จอห์นนี ทอร์ริโอที่คิดว่าตัวเองเหมือนซีซาร์ ยังขยายอำนาจไปทั่ว จนอาณาเขตมาเฟียของเขาใหญ่มาก แต่กระนั้นในช่วงปั้นปลายทอร์ริโอเริ่มวางมือและกลับไปใช้ชีวิตตามประสาคน แก่ที่บ้านเกิดที่อิตาลี เลยให้อำนาจทั้งหมดแก่ อัล คาโปน ดูแล และอัล คาโปน ก็ไม่ให้สมาชิกแก๊งผิดหวัง พร้อมเปิดโครงการใหม่ๆ เช่น การพนัน การแข่งม้า ชนไก่(มีหรือเปล่า?) และที่สำคัญท้าทายอำนายรัฐคือ ธุรกิจเหล้าเถื่อน ซึ่งกฎหมายอเมริกาในช่วงนั้นคุมเข้มเรื่องการลับลอบนำเข้าเหล้าเถื่อนข้าม เขตแดนมาก ซึ่งกฎหมายนี้ทำให้สุราขาดตลาด อัล คาโปน เห็นจุดหากำไรนี้เลยเริ่มเปิดโครงการ แต่ด้วยโครงการนี้เป็นโครงการสร้างกำไรมหาศาลทำให้แก๊งของอัล คาโปน ต้องเปิดศึกสาดกระสุนจากแก๊งอื่นๆ อยู่บ่อยครั้ง


รูปรถคาร์ริเลค ที่อัลคาโปน ใช้จะสังเกตเห็นว่าที่ท้ายรถรูปที่สองจะมีรอยกระสุนอยู่หลายนัด

แม้ อัล คาโปนจะเป็นมาเฟีย แต่อัล คาโปน ยังมีนิสัยน่ารักอยู่สองอย่างคือเขารักเพื่อนพ้องและผู้มีพระคุณมาก ขนาดยอมตายแทนได้ และเขาจะไม่สังหารเด็ก และผู้หญิงของแก๊งคู่อริโดยเด็ดขาด(อันนี้เป็นกฎประจำแก๊งมาเฟียทั่วไปใน ชิคาโก)

เดือนมกราคม ปี ค.ศ.1925 จอห์น นี ทอร์ริโอ กลับบ้านมาอยู่ชิคาโก ขณะที่ทอร์ริโอเดินถือของตามหลังภรรยาอยู่ใน จู่ๆ มีชายสองคนมายิงเขา 4 นัด เข้าที่แขนขา ต้นขา หน้าอก และที่คอ แต่ทอร์ริโอดวงแข็งรอดชีวิตมาได้ อัล คาโปนทราบข่าวจึงรีบไปเยี่ยมและนั่งเฝ้าเจ้านายเขาเคียงข้างเหมือนดั่งพ่อ ลูกไม่หลับไม่นอน เมื่อทอร์ริโอหายก็เจอคดีจำคุก 9 เดือน และปี 1925 จอห์นี ทอร์ริโอ ก็มอบอำนาจทั้งหมดของแก๊งให้อัล คาโปน เป็นผู้สืบทอดอย่างเป็นทางการ

ปี ค.ศ. 1925 อัล คาโปน ส่งลูกชายเขาไปโรงพยายามและบังเอิญพบ แฟรงกี เยล อดีตเจ้านายและอาจารย์เก่า ก็คุยตามประสาคนคุ้นเคย จนกระทั้งแฟรงกีกล่าวถึงว่าจะมีมือปืนจากแก๊ง ริชาร์ด โลเนอร์แกน ลอบสังหารเขากับสมาชิกแก๊งของคา โปน ในงานวันคริสต์มาส ที่คลับอโดนีส เยลเตือนว่าให้อัล คาโปนล้มเลิกเป็นเจ้าพ่อเถอะ มันไม่คุ้ม แต่ อัล คาโปน ไม่ฟังคำเตือน ในงานวันงานคริสต์มาส พวกสมาชิกอัลคาโปนเตรียมอาวุธครบมือเต็มที่ เขาเชิญให้โลเนอร์แกนมางานนี้ด้วย พอโลเนอร์แกนมาถึง ลูกน้องของอัล คาโปนที่ซุ่มอยู่ก็จ่อยิงทั้งเจ้านาย และลูกน้องตายหมด และนี้คือที่มาของ “ฆาตกรรมหมู่ที่อโดนิส”

แม้ อัลคาโปนจะได้ตำแหน่งหัวหน้าแก๊ง แต่ความแค้นที่มีต่อผู้ลอบยิงเจ้านายที่เขารักเหมือนพ่อนั้นยังไม่ลืมเลือน จนกระทั้งเขารู้ว่ามือปืนสองคนที่ลอบยิงเจ้านายเขาคือ ไฮมี ไวสส์ (Hymie Weiss) และ บักส์ มอแรน (George 'Bugs' Moran)จากแก๊งมอแรนไวส์ที่ขัดผลประโยช์เรื่องเหล้าเถื่อน อัล คาโปน จึงคิดบัญชีแก๊งของสองคนนี้

,
รูป ไฮมี ไวสส์ (Hymie Weiss) ขณะมีชีวิต และเสียชีวิต รูปสุดท้ายคือ บักส์ มอแรน (George 'Bugs' Moran)

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ปี ค.ศ. 1926 อัล คาโปนได้ดำเนินแผนการแก้แค้นให้แก่จอร์นนี่โดย บินไปพักผ่อนที่ฟลอริดา โดยส่งลูกน้องที่มี ไอ้ปืนกลแจ๊ก แมคเกิร์น( Jack McGurn) นำทีม


รูป ไอ้ปืนกลแจ๊ก แมคเกิร์น( Jack McGurn)

โดย แผนการในครั้งนี้วางไว้โดยให้นกต่อไปติดต่อสู้เหล้าล็อตใหญ่และให้ไปส่ง มอบที่อู่ซ่อมรถและมีสมาชิกของแก๊งคาโปนปลอมตัวเป็นตำรวจดักรออยู่ และ เมื่อสมาชิกแก๊งมอแรนไวสส์มาถึงอู่รถ ตำรวจปลอมก็มาถึง ทำการค้นตัวและให้สมาชิกแก๊งมอแรนไวสส์ ดันให้ชิดฝา และทั้งหมดก้ถูกสาดกระสุนด้วยปืนกลจนตายยกแก๊ง และคดีที่เป็นตำนานที่สุดของ อัล คาโปนจนได้ระบือนามว่า “คดีสังหารหมู่ในวันเซนต์ วาเลนไทน์”


รูป สมาชิกแก๊งมอแรนไวสส์ที่เสียชีวิต ใน“คดีสังหารหมู่ในวันเซนต์ วาเลนไทน์”

หลัง เหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้แก๊งน้อยใหญ่ในชิคาโกกลัวแก๊งของอัล คาโปนขี้หดตดหาย แก๊งของอัล คาโปนกลายเป็นแก๊งที่ไม่มีใครต่อกรด้วย ประโยชน์และอิทธิพลของชิคาโกทั้งหมดอยู่ภายใต้การนำของอัล คาโปน แต่เพียงผู้เดียว

ตั้งแต่ปี ค.ศ.1929 อัล คาโปน ถูกจับหลายครั้งจากหลายคดี เป็นพันๆ หน้าของ FBI แต่เขาก็รอดทุกครั้ง ถึงแม้เขาจะถูกจำคุก เขาก็ติดอยู่ไม่ถึงเดือน ความ อหังการของอัล คาโปนนี้ว่ากันว่าเขาสามาถซื้อกรมตำรวจได้ทั้งกรม และสามารถซื้อผู้พิพากษาและคณะลุกขุนได้ด้วยซ้ำ และนอกจากนี้เขายังมีทนายสุดเก่งนาม"อีซี่ เอ็ดดี้"(Easy Eddie)


รูป อคาโปน กำลังปรึกษากับ "อีซี่ เอ็ดดี้"(Easy Eddie)

กล่าว กันว่าทนายผู้นี้ มีความสามารถในระดับที่จะไกล่เกลี่ยข้อพิพาทระดับประเทศได้เลยทีเดียวหากเขา เกิดในช่วงสงครามฝ่ายเหนือ-ใต้ของอเมริกา เอ็ดดี้เป็นทนายความที่เก่งมาก ที่จริงแล้ว ก็เพราะฝีมืออันเก่งกาจในการเล่นแง่ทางกฎหมายของเอ็ดดี้นี่เองที่ทำให้ "บิ๊กอัล" พ้นคุกอยู่ได้เป็นเวลานานซึ่งอัล คาโปนก็แสดงความมีน้ำใจต่อเอ็ดดี้ด้วยการจ่ายเงินค่าจ้างเป็นจำนวนมหาศาล

แม้ ว่าเอ็ดดี้จะมีส่วนพัวพันกับกลุ่มคนที่ก่ออาชญากรรม แต่เอ็ดดี้ก็ได้เพียรพยายามสอนลูกชายของตนให้สามารถแยกผิดชอบชั่วดีได้ เอ็ดดี้อยากให้ลูกเป็นคนที่มีคุณธรรมมากกว่าตัวเขาเอง แต่เนื่องจากความมั่งคั่งและอิทธิพลทั้งหมดที่รายล้อมอยู่รอบข้าง ทำให้เอ็ดดี้ตระหนักว่ามีสิ่งสำคัญสองประการที่เขาไม่สามารถมอบให้กับลูกชาย ได้ซึ่งนั่นก็คือเขาไม่สามารถทำตัวให้เป็นที่ยอมรับต่อสังคมและเป็นแบบอย่าง ที่ดีให้กับลูกได้

รูป อาชยากรที่ได้ขึ้นนิตยสาร "TIME"

ใน ปีทศวรรษ ที่1930 แม้ ว่าจะหนักใจ แต่แล้ววันหนึ่ง อีซี่เอ็ดดี้ตัดสินใจได้ เพื่อเป็นการแก้ตัวจากสิ่งผิดที่เขาได้เคยทำไว้ เอ็ดดี้จึงตัดสินใจเข้าพบเจ้าหน้าที่ของรัฐและเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับอัล คาโปน หรือ "ไอ้หน้าบาก" เพื่อล้างมลทินให้กับตัวเองและเพื่อสอนให้ลูกรู้จักคำว่าคุณธรรมซึ่งเขาจะ ต้องขึ้นศาลเพื่อให้การเอาผิดกับอันธพาลกลุ่มนี้และเอ็ดดี้เองก็รู้ว่าผลที่ ตามมานั้น เลวร้ายอย่างสุดจะคาดคิด

เอ็ดดี้ ได้ไปให้การต่อ เจ้าหน้าที่เอลเลียต เนส ในการเอาผิดกับเจ้าพ่ออัล คาโปน เพื่อให้ชิคาโก้ เกิดความสงบที่แท้จริงการกระทำของ เอ็ดดี้ มีหรือที่ อัล คาโปนแน่นอนไม่มีลังเล จึงส่งคนไปขู่ว่าจะฆ่าเขาซะ หากว่าเอ็ดดี้กระทำตนเป็นวีรชนเช่นนี้แต่แล้ว เขาก็ไปให้การต่อศาลในที่สุด และในปีนั้นเอง อีซี่เอ็ดดี้ก็จบชีวิตลงจากการถูกลอบยิงในถนนสายเปลี่ยวในชิคาโก


รูป รายเซ็นต์ของ อัลคาโปน

หลัง จากนั้นอีกเพียงปีเดียว คำสั่งจากรัฐบาลกลางได้ออกคำสั่งให้เอลเลียต เนส กวาดล้างขยะสังคม อัล คาโปน เป็นหมายเลข 1 ที่จะต้องถูกกำจัด แม้ว่าอัล คาโปนจะมีเครือข่ายทั่ว ชิคาโก้ก็ตามทีแต่การสู้กับอัล คาโปนนั้นไม่ง่ายเลย เพราะสายของอัล คาโปน นั้นมีอยู่เต็มไปหมด แม้กระทั้งลูกน้องของเอลเลียตยังถูกซื้อตัว

แต่ แล้วสัญญาดีๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อทีมของ เนส สามารถติดต่อคนวงในของแก๊งอัล คาโปน ได้ และสามารถสืบช่องหาทางการเลี่ยงภาษีของสมาชิกแก๊งคนอื่นๆ ได้ เช่น น้องชายของอัล คาโปน เจน, กู วิค, แฟรค์ นิตตี และสามารถเอาบัญชีเลี่ยงภาษีของอัล คาโปน มาอยู่ในมือได้สำเร็จ


รูป แฟ้มอาชยากรรมของ อัลคาโปน

16 มิถุนายน ปี ค.ศ.1931 คดี หลบเลี่ยงภาษาของอัล คาโปน และพรรคพวก ถูกขึ้นสู่ศาสเป็นนัดแรก คดีนี้ต่อสู้ในศาลหลายเดือน ในช่วงนี้ อัล คาโปน เริ่มเป็นคนดีเป็นพิเศษ เช่น แจกข้าวให้คนจน เอาเงินไปบริจาค ฯลฯ

24 พฤศจิกายน ค.ศ. 1931 ศาลอ่านคำพิพากษา ให้อัล คาโปนมีความผิดข้อหาหลบเลี่ยงภาษี มีผลให้อัล คาโปน จำคุก 11 ปี อัล คาโปน แทบไม่เชื่อหูตัวเอง และกล่าวออกมาว่า “อะไรว่ะ โกงตั้งเยอะ แพ้ได้ไงตู” เขานั่งในคอกอยู่นาน จนเจ้าหน้าที่ต้องเชิญเขาออกจากที่นั่ง

นอก จากอัล คาโปน จะโดนจำคุกแล้ว เขายังต้องเสียค่าปรับภาษีย้อนหลังหลายแสนดอลลาร์ และยังถุกริบที่ดินและทรัพย์สมบัติจากุรกิจผิดกฎหมายอีก อัล คาโปน ต้องถูกย้ายที่คุมขังที่เคาน์ตี ต่อด้วยแอตแลนตา ก่อนถูกส่งตัวมายังอัลคาทราซ แคลิฟอร์เนีย ในที่สุด และที่นี้ศัตรูเก่าอัล คาโปน มีเพียบ เลยโดนรับน้องอย่างอ่วมอรทัย


รูป ภายในห้องขังที่คุกใน แคลิฟอร์เนีย หรูหราสุดๆ ,รูปที่สอง ห้องขังนันเบอร์ 181 ที่คุกอัลคาทราซ

วัน ที่18 กุมภาพันธ์ ค.ศ.1931 ผู้ว่าการรัฐ อิลลินนอยส์ ประกาศครั้งล่าสุดว่า "ไม่มีแก็งค์อัล คาโปนที่จะทำความเดือดร้อนอีกต่อไป ตราบใดที่ยังมีเราอยู่"

วัน ที่ 16 พฤศจิกายน ปี ค.ศ.1939 อัล คาโปน พ้นโทษ แต่ป่วยเป็นโรคซิลิสที่ติดจากในคุก ทำให้เขาต้องรักษาตัวอยู่นาน จนไม่สามารถกลับเป็นใหญ่ได้อีก แต่กระนั้นก็มีทรัพย์สินส่วนตัวที่รอดพ้นมือตำรวจมากมาย เขามอบอำนาจให้เจ้าพ่อคนใหม่ และกลับไปใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับครอบครัวที่ไมอามี่

25 มกราคม ปี ค.ศ. 1947 อัล คาโปน เสียชีวิต เป็นอันปิดฉากตำนานเจ้าพ่อที่เหนือเจ้าพ่อในที่สุด


รูป หลุมฝังศพของ อัลคาโปน

 Windows Live™ Hotmail®…more than just e-mail. See how it works.


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar GAYT IP
GAYT IP  บอกว่า:

==================================
*** เพิ่มความล่ำ เพิ่มความอึด เสริมความเป็นชาย ****
==================================
มีรูปประกอบ หนุ่มหล่อโชว์...
http://tinyurl.com/6433jc
==================================
ขอบคุณ
ที่มา : www.TheLumenis.com

Post at: วันที่ 31 ม.ค 2552 เวลา 00:56:35
avatar ดีดีดี
ดีดีดี  บอกว่า:

***ลองดูก่อน ไม่เสียหาย ****ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เคยทำงานหนึ่งเดือนได้ 6,400 นั่งทำ นี่ 10 นาที่เอง ได้ 25,000 บาท ได้มาสัปดาห์ที่แล้ว เค้าส่งมาให้จริง ๆ @@@@ อ่านให้ดี แล้วทำตามขั้นตอน @@@@

ตัวเองสมัครตั้งแต่อาทิตย์ก่อน สมัครเล่นๆเขาบอกว่าจะส่งบัตร ATM มาให้ ก็ลองทำดู อาทิตย์เดียวหาคนให้เว็บเป็น ร้อยคน เมื่อวานได้รับบัตร ATM กดเงิน ที่แบงค์ ได้มา25,000 บาทเสียค่าธรรมเนียม 500 บาท ถ้าใครสนใจสมัครได้เลยใครไม่เชื่อก็ไม่ต้องคะ ลองดูคะ คลิก http://tawees.dubaimlm.com/แค่คุณกรอกข้อมูลสมัคร ทางเว็บก็ให้เราเลย 100$ ง่ายๆ สมัครได้จริง ยืนยันได้ เพราะได้มาแล้วได้ ATM มากดตรังค์แค่สมัครฟรีๆ
สมัคร ปุ๊บจะมี Down Line (ทั่วโลก) ต่อทันที สมัครได้เพียงแค่ประมาณ 10 นาที มี Down Line (ทั่วโลก) แล้วกว่า 100 คน บริษัท DUBAIMLM เปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 31 มี.ค. บริษัทเปิดมาสองเดือนมีสมาชิกกว่า 250,000 คน เป็นบริษัทที่มีการจัดอันดับการเจริญเติบโตสูงสุด ในขณะนี้ ดูข้อมูลการเติบโตได้ที่ http://alexa.comหรือตามลิงค์นี http://alexa.com/data/details /traffic_details/dubaimlm.com
สมัครฟรี: ผู้สมัครรับ 100 ดอลล่าร์ (ดอลลาร์ละ 34 บาท)
แนะนำตรงรับ 25 ดอลล่าร์ ต่อ สมาชิก 1 คน
ใต้สายงานทั้งหมดรับ 1 ดอลล่าร์ จนถึงชั้นที่ 50 (2 ยกกำลัง 50... รายได้มหาศาล)
*** สายงานเป็น binary (2 สาย) บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ 1 ข้าง
มีสมาชิกบางท่านที่สมัครแล้วรุ่งขึ้นมีสมาชิกเกือบ 5,000 คนจากทั่วโลกมาต่อให้
ลองสมัครดูไม่เสียหายอะไร แถมได้ตรังค์ใช้ฟรีๆ คลิก http://tawees.dubaimlm.com/ เลย น่าเชื่อถือตรงที่เราไม่ต้องเสี่ยงนำเลขบัญชีเรากรอกข้อมูลให้เค้า แต่เค้าจะส่งบัตร ATM มาให้เราตามที่อยู่ที่เรากรอกไป พอเราได้รับบัตร ATM จากไปรษณีย์ เราก็กดเงินใช้ได้เลย
และก้อไม่ใช่ที่ให้คลิก banner อะไรนั่นด้วยวิธีสมัครง่าย มั่กๆ
1. เข้าเว็บ http://tawees.dubaimlm.com/ แล้วไป Register Now เมนูด้านบนนะคะ
3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะ
Sponsor ID: (มันมีอยู่แล้ว : เป็น ID ที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)
First Name: ชื่อจริง
Last Name: นามสกุล
Address 1: บ้านเลขที่, ถนน
Address 2: ตำบล, อำเภอ
City: จังหวัด
State: ไม่ต้องใส่
Postal Code: รหัสไปรษณีย์
Country: Thailand
Daytime Phone Number: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะ เช่น 081234567)
Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน
Nighttime Phone Number: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะเช่น 081234567
Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน
Email:
Confirm Email: ยืนยันอีเมล์
User Name: ชื่อในการ login ของเรา (6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)
Password: รหัสผ่าน (8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)
Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน
Website URL: XXXXX.dubaimlm.com (เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ)
เว็บนี้จะเป็นเว็บของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ
Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or Your Travel Biz?
เลือก NO
Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three?
เลือก NO
Please list up to 3 MLM you have been involved with.
1. ไม่ต้องกรอก
2. ไม่ต้องกรอก
3. กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,000 (copy และนำไปวางได้เลย)
4. กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน
5. เอา username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 100 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 25 เหรียญทันที
7. เอาชื่อเว็บที่เราตั้งไว้ http://tawees.dubaimlm.com/ ไปแนะนำเพื่อนให้กรอกแบบสอบถามเหมือนเรา ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งให้ในอีเมล์ที่กรอก หลังสมัคร อาจอยู่ใน Junk mail.(อีเมล์ขยะ) วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่นุทำเท่านั้น (เพียง copy ข้อความ
(http://tawees.dubaimlm.com/) นำไป post ตาม web ต่างๆให้คนเห็นมากๆ ) และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับเงิน ได้เงินใช้ฟรี
ประเทศดูไบต้องการขยายธุรกิจไปสู่ทั่วโลก โดยเล็งเห็นว่าระบบที่ดีและรวดเร็วที่สุดคือ
1. อินเตอร์เน็ต 2. ธุรกิจเครือข่าย
จึง ได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา แต่ถ้าทำการโฆษณาเว็บไซต์แบบทั่วไปจะช้ามาก เช่น ลงโฆษณากับเว็บดังๆ และการซื้อขายสินค้าแบบทั่วไปก็ไม่ยั่งยืน จึงมีการคิดระบบที่ทำให้ได้ผลดังนี้
1. รวดเร็ว 2. มีประสิทธิภาพ 3. ผู้คนต้องการ
ระบบ การทำงานของเครือข่ายดูไบ ใช้ระบบการแนะนำต่อเป็นเครือข่ายแบบ Hi5 ขยายฐานสมาชิกออกไปเป็นทอดๆไม่สิ้นสุด โดยต่อสมาชิกแบบเครือข่าย 2 สายงาน โดยในเบื้องต้นสมาชิกที่สมัครใหม่จะต่อสายงานแนวดิ่งลงไปทั่วโลก คุณจะสร้างเครือข่ายที่มีสมาชิกจากทั่วโลก ไม่ใช่แค่ประเ ด็น
ทำไมได้เงินง่ายขนาดนั้นล่ะ จะได้จริงหรอ?
1. ประเทศดูไบค้าน้ำมัน รวยนะ แทนที่จะจ่ายให้กับการโฆษณาแบบอื่น ก็จ่ายมาให้เราแทน
ถ้า เทียบกับการได้ลูกค้าสมาชิกจริงๆ ดีกว่าไปทำระบบอื่น แต่ได้แค่ตัวเลขหลอกๆ อย่างที่ผ่านๆมา คุณอาจเคยมีส่วนร่วมในกลโกงโดยไม่รู้ตัว เช่น แค่คลิ๊กก็ได้เงิน หลอกเอาค่าโฆษณาจากผู้สนับสนุนหรือเจ้าของธุรกิจที่มาลงโฆษณากับเว็บไซ ต์ต่างๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่คิดจะอ่านหรื
2. อีเบย์ คือคู่ค้าของเครือข่ายดูไบ น่าจับตามอง ทุกคนรู้จักอีเบย์ในฐานะแหล่งซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า
บนโลกอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุด แค่ลูกค้าเก่าๆของอีเบย์ เปลี่ยนที่ซื้อสินค้า มาซื้อผ่านระบบเครือข่าย คุณได้ส่วนแบ่งด้วย!
3. ผู้คนต้องการซื้อขาย ขยายช่องทางการตลาด คนเล่นเน็ตและกล้าซื้อของผ่านเน็ตมากขึ้น นี่คือแนวโน้ม และโอกาสที่คุณควร รีบคว้าไว้!
จะได้เงินทางไหนล่ะ? เขาจะส่งบัตร ATM มาให้ตามที่อยู่ที่เรากรอกไป...
แล้วเอามากดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มบ้านเรา
อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป รีบตัดสินใจสมัครฟรีว้นนี้ ที่ลิงค์ข้างล่างนี้
คลิกเลย http://tawees.dubaimlm.com/
(สมัครเสร็จแล้ว อย่าลืมนำ URL ของเรา ไปโพสต์ตามเวปต่าง ๆนะ เพื่อที่จะได้เงินที่รวดเร็วขึ้น )
คลิ๊กเลย
http://tawees.dubaimlm.com/ ลองดูเด้อพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ หน่อยลองแล้วได้เงินจริงๆด้วย ไม่น่าเชื่อไม่เสียหาย เราไม่ได้ลงทุน แค่โพสต์ไปเฉยๆ ...เศรษฐกิจแย่ ลองๆ ทำไปเถอะ เงินทองเป้นของนอกกาย แต่มันคือปัจจัย 6

Post at: วันที่ 31 ม.ค 2552 เวลา 08:44:18
avatar อิอิ
อิอิ  บอกว่า:

ว้าวของเค้าดีจร้งๆ

Post at: วันที่ 31 ม.ค 2552 เวลา 18:37:02
avatar หลานDKs
หลานDKs  บอกว่า:

กวน สาดดดดด
จากเพื่อน หลาน นะ

Post at: วันที่ 29 ก.ค 2552 เวลา 19:33:54
avatar หลานDKs
หลานDKs  บอกว่า:

คนกวนตีนอยาง มึงอะ

Post at: วันที่ 29 ก.ค 2552 เวลา 19:35:13
avatar ทืฟ
ทืฟ  บอกว่า:

เปนเจ้าพ่อที่สุดยอดมากเหนือคำบันยายไดๆ

Post at: วันที่ 31 ส.ค 2552 เวลา 09:20:45
avatar เเรสรี
เเรสรี  บอกว่า:

Post at: วันที่ 2 ก.ย 2552 เวลา 14:29:46
avatar ไก
ไก  บอกว่า:

ตำราผีบอก
...ข้าพเจ้า
เป็นผู้ได้รับจดหมายดังต้นฉบับ..จึงได้ทำการพิมพ์เผยแพร่ต่อมายังท่าน(พิมพ์ตามต้นฉบับที่ได้รับ)...ขอให้
ท่านนำไปบอกต่อเป็นวิทยาทาน.ท่านจะโชคดีมีความสุขตลอดกาล..ตำรานี้
แก้โรคมะเร็ง..ผู้เป็นมะเร็งจะหายโดยไม่คาดคิด สำหรับมะเร็งภายในจะหายภายใน 6 วัน
วิธีรักษา ไปที่ร้านขายยาจีนซื้อ 1.หังเตย 1 ตำลึง 2.หัวขิง 1 ตำลึง 3.ก้อนเกลือ 3 ก้อน 4.หัวข่า 1
ตำลึง..นำมารวมกัน แล้วแช่น้ำทิ้งไว้ 1 วัน ในน้ำ 1 ชาม ให่ดื่มจนหมดชาม (สูตรรักษาเนื้องอกมะเร็ง)
สรรพนามในการรักษา หลังจากดื่มน้ำแล้ว ควนอื่มน้ำมากๆ นำส่วนที่เหลือมารับประทาน
ยานี้จะขับเอาของเสียออกมาทางอุจจาระ หรือปัสสาวะ ไม่ต้องตกใจ เป็นการขับของเสียออกมาหมดแล้วจะปกติ
ตำรานี้ห้ามซื้อหรือเป็นเงินในการรักษาและขอยาเก็บไว้เป็นส่วนตัวโดยเด็ดขาด
หากท่านผู้อื่นได้รับด้วยศรัทธาและกุสลจิตของท่านและครอบครัวท่านจะประสบแต่ความสุขความสมหวังทุกประการ
เจ้าคุณนิมิต เจ้าคุรวัดกลางให้บอกท่านเถิด
ตัวอย่าง
- ส.ส. จังหวัดชลบุรี..ไม่ยอมบอกก็ถึงแก่กรรม
- คุณเติมศักดิ์ ได้รับจดหมายแล้วส่งต่อไป 29 ฉบับ ท่านถูกรางวัลที่1
- คุณเลิศศรี ได้รับจดหมายแล้วส่งต่อ 20 ฉบับ..ปรากฎครอบครัวป่วยกระทันหัน..จึงส่งต่อ 29
ฉบับ..ปรากฎว่าครอบครัวหายป่วยและถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 ฉบับรวยมาก
- คุณวิภาวดี อยู่เฉยๆ ได้รับจดหมายแล้ว.ไม่ทำตาม.ให้น้องส่งแทน..น้องถูกรางวัลที่ 2 ถึง 2 ฉบับ
- คุณศิริพัฒน์ ได้รับจดหมายแล้ว..ไม่ปฏิบัติตามที่พระครูบอก เพียง 10 วัน
เสียชีวิต...เมื่อท่านได้รับจดหมายฉบับนี้แล้ว..กรุราบอกต่อไปในที่ต่างๆเพียง 29 ฉบับ
แล้วท่านจะประสบแต่ความสุขและโชคดีไม่มีวันสิ้นสุด...มีผู้ไม่เขียนไม่ทำตามไม่ศรัทธาเหมือนส.ส.ชลบุรี
ที่ไปราชการที่เชียงใหม่ 7 วัน หัวใจวายถึงแก่กรรม
จดหมายนี้..ห้ามแจกในหมู่บ้านเป็นอันขาด
ตำราผีบอก..ต้องบอกแล้วส่งต่อ..แล้งซื้อลอตเตอรี่..เลขอะไรก็ได้ที่ท่านชอบ..ไม่เชื่อก็ลองทำตามเถิด..
ขอให้โชคดี

Post at: วันที่ 2 ก.ย 2552 เวลา 14:32:13
avatar แรสรี
แรสรี  บอกว่า:

อ้ายบ้า

Post at: วันที่ 2 ก.ย 2552 เวลา 14:32:45
avatar ไก
ไก  บอกว่า:

ตำราผีบอก
...ข้าพเจ้า
เป็นผู้ได้รับจดหมายดังต้นฉบับ..จึงได้ทำการพิมพ์เผยแพร่ต่อมายังท่าน(พิมพ์ตามต้นฉบับที่ได้รับ)...ขอให้
ท่านนำไปบอกต่อเป็นวิทยาทาน.ท่านจะโชคดีมีความสุขตลอดกาล..ตำรานี้
แก้โรคมะเร็ง..ผู้เป็นมะเร็งจะหายโดยไม่คาดคิด สำหรับมะเร็งภายในจะหายภายใน 6 วัน
วิธีรักษา ไปที่ร้านขายยาจีนซื้อ 1.หังเตย 1 ตำลึง 2.หัวขิง 1 ตำลึง 3.ก้อนเกลือ 3 ก้อน 4.หัวข่า 1
ตำลึง..นำมารวมกัน แล้วแช่น้ำทิ้งไว้ 1 วัน ในน้ำ 1 ชาม ให่ดื่มจนหมดชาม (สูตรรักษาเนื้องอกมะเร็ง)
สรรพนามในการรักษา หลังจากดื่มน้ำแล้ว ควนอื่มน้ำมากๆ นำส่วนที่เหลือมารับประทาน
ยานี้จะขับเอาของเสียออกมาทางอุจจาระ หรือปัสสาวะ ไม่ต้องตกใจ เป็นการขับของเสียออกมาหมดแล้วจะปกติ
ตำรานี้ห้ามซื้อหรือเป็นเงินในการรักษาและขอยาเก็บไว้เป็นส่วนตัวโดยเด็ดขาด
หากท่านผู้อื่นได้รับด้วยศรัทธาและกุสลจิตของท่านและครอบครัวท่านจะประสบแต่ความสุขความสมหวังทุกประการ
เจ้าคุณนิมิต เจ้าคุรวัดกลางให้บอกท่านเถิด
ตัวอย่าง
- ส.ส. จังหวัดชลบุรี..ไม่ยอมบอกก็ถึงแก่กรรม
- คุณเติมศักดิ์ ได้รับจดหมายแล้วส่งต่อไป 29 ฉบับ ท่านถูกรางวัลที่1
- คุณเลิศศรี ได้รับจดหมายแล้วส่งต่อ 20 ฉบับ..ปรากฎครอบครัวป่วยกระทันหัน..จึงส่งต่อ 29
ฉบับ..ปรากฎว่าครอบครัวหายป่วยและถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 ฉบับรวยมาก
- คุณวิภาวดี อยู่เฉยๆ ได้รับจดหมายแล้ว.ไม่ทำตาม.ให้น้องส่งแทน..น้องถูกรางวัลที่ 2 ถึง 2 ฉบับ
- คุณศิริพัฒน์ ได้รับจดหมายแล้ว..ไม่ปฏิบัติตามที่พระครูบอก เพียง 10 วัน
เสียชีวิต...เมื่อท่านได้รับจดหมายฉบับนี้แล้ว..กรุราบอกต่อไปในที่ต่างๆเพียง 29 ฉบับ
แล้วท่านจะประสบแต่ความสุขและโชคดีไม่มีวันสิ้นสุด...มีผู้ไม่เขียนไม่ทำตามไม่ศรัทธาเหมือนส.ส.ชลบุรี
ที่ไปราชการที่เชียงใหม่ 7 วัน หัวใจวายถึงแก่กรรม
จดหมายนี้..ห้ามแจกในหมู่บ้านเป็นอันขาด
ตำราผีบอก..ต้องบอกแล้วส่งต่อ..แล้งซื้อลอตเตอรี่..เลขอะไรก็ได้ที่ท่านชอบ..ไม่เชื่อก็ลองทำตามเถิด..
ขอให้โชคดี

Post at: วันที่ 2 ก.ย 2552 เวลา 15:09:32
Back to Top