เรื่องนมๆ ของมร��ต มณีฉาย

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เรื่องนมๆ ของมร��ต มณีฉาย
 
ราว 15 ปีที่แล้ว ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของสาวทรงโตคนนี้ในฐานะเซ็กซ์บ อมบ์คนใหม่ที่มีผลงานวาบหวิวให้ตื่นตาทั้งบนปฏิทินปล ุกใจเสือป่า ในจอภาพยนตร์ เซตแฟชั่นตามนิตยสารต่างๆ เป็นที่จดจำในฐานะสาวทรงโตที่ไม่มีใครเทียบได้ในยุคน ั้น

ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ฉบับเต็ม แอน-มรกต พร้อมมินิแฟชั่นเซ็ตได้ใน mars

 

 
 

 

 
 
หากพูดถึงชื่อมรกต มณีฉาย คนส่วนมากก็มักนึกถึงความเซ็กซี่ หรือหน้าอก! เคยน้อยใจไหมว่าหน้าอกหรือเรือนร่างภายนอกมันไปบดบัง ความสามารถในด้านอื่นๆ ใช่แล้ว ใช่! คือจะมีคนกลุ่มหนึ่งที่มองคนแค่ภายนอก บางคนมองว่า เป็นดาราเซ็กซี่ หน้าตาดีจะต้องไม่มีสมอง ทำไมทุกคนต้องมองแบบนี้ ทำไมไม่มองอีกอย่างหนึ่งว่า คนหน้าดีก็มีสมองเหมือนกัน คนรูปร่างดีก็มีสมองเหมือนกัน (หัวเราะ) บางคนชอบว่าคนสวยต้องโง่ แต่บางทีสมัยนี้มันต้องเปลี่ยนความคิดแล้ว คนสวยฉลาดก็เยอะ ทำไมต้องมองคนแต่ภายนอก ทำไมต้องมองคนแต่รูปร่าง คนไม่สวยฉลาดก็มี แต่คนสวยฉลาดก็มี มันไม่ได้มีอะไรที่ตายตัวหรอก เพราะฉะนั้น อยากให้มองคนต้องสัมผัสลึกๆ อย่ามองแค่ภายนอก การพูดคุยไม่กี่คำ มันไม่สามารถทำให้เราตัดสินกันได้ มันไม่มีอะไรจะมาเป็นบรรทัดฐานว่า ใครโง่ ใครฉลาด แอนว่า คนฉลาดจริงๆ แล้ว ไม่จำเป็นต้องพูดโอ้อวดให้คนอื่นรู้ว่าตัวเองฉลาด สำหรับแอน แอนว่าคนที่พูดโอ้อวดคือคนที่ไม่ฉลาดจริง เพราะทำไมคุณต้องแบไต๋ให้คนรู้ล่ะ เราคิดอะไร มันไม่จำเป็นน่ะ

คุณคิดว่าผู้ชายไทยบ้าหน้าอกผู้หญิงไหม

(หัวเราะ) แอนว่าผู้ชายทุกชาตินั่นแหละ ที่ชอบผู้หญิงหน้าอกสวย คือคนจะมองว่า ผู้หญิงหน้าอกใหญ่มันดูเย้ายวน ดูเร้าใจ แต่ก็ขึ้นอยู่กับมุมมองแต่ละคน บางคนอาจชอบผู้หญิงหน้าอกเล็กก็ได้ แต่เท่าที่เห็น ผู้ชายเขาจะชอบผู้หญิงหน้าอกสวย เพราะมันเป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งของร่างกายที่ดูแล้ว มันดูดี แล้วอีกอย่างที่ทำให้แอนรู้สึกว่าผู้ชายชอบผู้หญิงหน ้าอกสวย เพราะผู้หญิงยุคนี้ไปศัลยกรรมหน้าอกกันเยอะ นั่นก็แสดงว่า ที่ผู้หญิงไปศัลยกรรมก็เพื่อให้ผู้ชายดูว่าตัวเองหน้ าอกสวย ชัดเจนว่าผู้ชายต้องชอบผู้หญิงหน้าอกใหญ่หน้าอกสวย แน่นอนว่า ผู้ชายน่าจะบ้านมอย่างที่คุณถาม

เวลามีคนมาจีบคุณ มีการสกรีนเป็นพิเศษไหม เพราะมันมีความเป็นไปได้ว่าผู้ชายคนนั้นอาจชอบคุณเพร าะหน้าอก!
คือถ้าเป็นเมื่อก่อน เราอาจจะมองอย่างนั้น แต่ยุคนี้ หันไปทางไหนผู้หญิงก็หน้าอกใหญ่กันทั้งนั้น (หัวเราะ) รู้สึกว่ายุคนี้ หาคนหน้าอกเล็กน้อยมาก การศัลยกรรมหน้าอกจึงธรรมดามาก หันไปทางไหนมีแต่คนอึ๋มๆ กันทั้งนั้นเลย ผู้ชายยุคนี้มีทางเลือกเยอะมาก แต่ถ้าถามอย่างนี้ หากแอนคบใครก็ไม่อยากให้เขามองเราเป็นมรกต แอนอยากคบใครก็ตามที่เขาคนนั้นมองว่าแอนก็คือแอน เพราะฉะนั้น ส่วนมากแอนคบต่างชาติ น้อยมากที่คบคนไทย เพราะต่างชาติเขาไม่รู้ว่าแอนคือมรกต เพราะบางทีมันเป็นแค่เปลือกนอก เพราะถึงเวลาเราคบกันจริงๆ มันต้องศึกษากันที่ข้างใน ถึงเวลาคบ-ไอ้เรื่องรูปร่างหรือเปลือกนอกมันก็อยู่ข้างนอกแล้ว มันเป็นแค่ภายนอก

 


Invite your mail contacts to join your friends list with Windows Live Spaces. It's easy! Try it!


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
modiku  บอกว่า:

ยังสวยอยุ่เลยอ่า

Post at: วันที่ 1 ก.พ 2552 เวลา 21:49:43
avatar c
c  บอกว่า:

เก่าไป ใหม่มา

Post at: วันที่ 18 มิ.ย 2552 เวลา 21:11:11
คราม  บอกว่า:

Post at: วันที่ 24 ก.ย 2553 เวลา 22:07:03
Back to Top