สมัครเข้าเป็นสมาชิก

กรอกรายละเอียด

สั้นสุดได้ 4 ตัวอักษร, ยาวสุดไม่เกิน 56 ตัวอักษร

ใส่อีเมลจริงนะ จะได้ติดต่อกันได้

ความยาวอย่างน้อย 6 ตัวอักษร
(ดูเงื่อนไขการใช้งาน)

เงื่อนไขการใช้งาน

Fwdder.com เป็นเว็บให้บริการ shared email box ด้วยวิธีการ "ส่งต่อ" (forward) ด้วย email ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์กรรมวิธีการและแนวความคิด ยกเว้นกรณีที่ได้รับการยอมรับจาก Fwdder แล้วเท่านั้น

Fwdder.com ขอสงวนสิทธิในการกำหนดและเปลี่ยนเงื่อนไขการใช้งานนี้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งสมาชิก หากมีเงื่อนไขใดที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีความสำคัญมาก ทางเว็บจะชี้แจงในหน้าเว็บหรือส่งแจ้งข่าวทาง email

ข้อมูลที่ถูกโพสบนหน้าเวบ http://www.fwdder.com ไม่ว่าจะเป็นข้อความ รูปภาพ เสียง และวีดีโอ (เรียกโดยรวมว่า "เนื้อหา") เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่ โดยสาธารณชน และ ได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซด์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้ชมจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความ ภาพ เสียง หรือ คลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม ท่านสามารถกด "ไม่ปลื้ม" ข้อความนั้นๆจะถูกปิดเมื่อมีผู้ชมท่านอื่นกด "ไม่ปลื้ม" ครบ 3 ครั้ง หากเป็นกรณีเร่งด่วนกรุณาแจ้งมาที่ webmaster@fwdder.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนิน การทันที

คุณตกลงว่าจะไม่โพสต์ข้อความที่หยาบคาย, ลามก, หมิ่นประมาท, ก่อให้เกิดความแตกแยก, ส่อไปในทางเพศ-ค้าประเวณี หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย ศีลธรรม ศาสนาและความมั่นคงของชาติ การกระทำเช่นนั้นจะทำให้การเป็นสมาชิกของคุณถูกระงับทันที

webmaster สามารถเข้าชม แก้ไข หรือลบข้อความของคุณได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งเหตุผลล่วงหน้า และข้อความของคุณที่ไม่ได้รับการยอมรับการผู้เข้าชมท่านอื่น อาจจะถูกลบไปจากการคลิก "ไม่ปลื้ม" ครบสามครั้ง